Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam khoa

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh nam khoa nói chung là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam giới với các loại bệnh như: yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh... Vẫn là điều "khó nói" và chia sẻ của nam giới. Đó là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi người, mỗi gia đình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Liệt dương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị bệnh

Liệt dương luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của bất kì người đàn ông nào. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến bản lĩnh phái mạnh, rạn nứt hạnh phúc gia đình mà còn khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ vô sinh. Nhưng không phải hầu hết cánh mày râu đều nắm rõ bệnh liệt dương là gì? Có chữa được không?

Xem Thêm

Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý thường gặp phổ biến ở nam giới. Gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe tình dục, khiến cho phái mạnh trở nên “yếu”. Vậy thế nào là rối loạn cương dương? Nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa trị rối loạn cương dương ra sao hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Xem Thêm

Đau tinh hoàn phải là gì? Nguyên nhân và cách chữa bệnh hiệu quả

Đau tinh hoàn phải là một trong những triệu chứng bệnh lý thường gặp tại tinh hoàn của nam giới. Vậy bị đau tinh hoàn phải là gì? Nguyên nhân do đâu và cách chữa như thế nào? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu khi gặp phải hiện tượng này. 

Xem Thêm

Nguyên nhân cách chữa trị xuất tinh sớm khi quan hệ

Xuất tinh sớm chắc chắn là nỗi khổ tâm của rất nhiều nam giới khi trót lỡ rơi vào tình trạng này. Vì vậy các chuyên gia sẽ chia sẻ nguyên nhân cách chữa trị xuất tinh sớm khi quan hệ trong bài viết sau.

Xem Thêm

Nguyên nhân đau tinh hoàn trái và cách chữa trị hiệu quả

Đau tinh hoàn trái chính là một trong những bệnh lý nam giới không được chủ quan và bỏ qua. Vì đây là cơ quan chức năng đảm nhận khả năng sinh sản của nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân đau tinh hoàn trái và cách chữa trị hiệu quả?  

Xem Thêm

Đau tinh hoàn là bệnh gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa

Đau tinh hoàn là một trong những bệnh về tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, phần lớn đàn ông thường chủ quan không đi bác sĩ thăm khám do sự thiếu hụt những hiểu biết về bệnh.

Xem Thêm

Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách điều trị hiệu quả

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường. Lâu ngày khiến tinh hoàn bị chảy xệ. Đây là bệnh lý liên quan đến tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG