Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam khoa

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh nam khoa nói chung là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam giới với các loại bệnh như: yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh... Vẫn là điều "khó nói" và chia sẻ của nam giới. Đó là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi người, mỗi gia đình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thành bàng quang dày 8mm là bị bệnh gì?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, thành bàng quang dày 8mm hoặc hơn là triệu chứng bất thường, cảnh báo nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu các đấng mày râu không phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống đường tiết niệu, sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm

Viêm niệu đạo chữa mãi không khỏi là do đâu?

Nhiều bệnh nhân viêm niệu đạo có cùng thắc mắc “tại sao họ đã tích cực điều trị nhưng vẫn không khỏi, có phải đây là bệnh không thể điều trị dứt điểm?” Để mọi người rõ hơn về vấn đề viêm niệu đạo chữa mãi không khỏi các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những giải đáp dưới đây.

Xem Thêm

Vùng kín nổi hạch có nguy hiểm không?

Có một số thông tin cho rằng nổi hạch vùng kín là một phản ứng sinh học của cơ thể ngầm báo hiệu bệnh lý vì thế đã làm nhiều người hoang mang khi phát hiện dưới lớp da vùng kín xuất hiện hạch. Vậy vùng kín nổi hạch thực sự có nguy hiểm không, điều này sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Bác sĩ tư vấn tình dục giải đáp nhanh chóng

Suốt cả ngày, nam giới và nữ giới cứ “cắm mặt” vào smartphone hay màn hình máy tính để tìm kiếm thông tin liên quan đến tình dục (tư thế yêu, làm sao cho nàng/ chàng lên đỉnh, phụ nữ/ đàn ông nghĩ gì sau khi yêu…). Sao bạn không thử ngồi xuống và tham gia dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí để được tiếp cận giải đáp y khoa nhanh chóng với thông tin chính xác.

Xem Thêm

Siêu âm ổ bụng phát hiện được bệnh gì?

Siêu âm ổ bụng là một trong những phương pháp cận lâm sàng phổ biến hiện nay bằng thiết bị chuyên môn thu lại hình ảnh trong ổ bụng để có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường của cơ quan nội tạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được siêu âm ổ bụng phát hiện được bệnh gì và khi nào cần thực hiện siêu âm ổ bụng? Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người được rõ hơn.

Xem Thêm

Tinh trùng màu vàng và có hạt mềm là bệnh lý gì?

Thời gian qua Phòng Khám Phượng Đỏ liên tục nhận được câu hỏi của các bạn nam xoay quanh về tình trạng tinh trùng màu vàng và có hạt mềm. Chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các bạn đang trong độ tuổi phát triển và cần biết nhiều hơn về vấn đề liên quan đến sức khoẻ sinh sản, vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nam giải quyết những thắc mắc trên.

Xem Thêm

Cách điều trị dày thành bàng quang ở Hải Phòng

Dày thành bàng quang hiện vẫn còn là cái tên xa lạ đối với một số người nhưng lại là nỗi ám ảnh của những người đã và đang bị tình trạng này. Không chỉ khiến cho mọi sinh hoạt hằng ngày trở nên bất tiện (nhất là tiểu tiện) mà còn là tiền đề dẫn đến nhiễm trùng các bộ phận bên trong thuộc hệ niệu, nghiêm trọng nhất là suy thận, viêm bể thận, đe dọa tính mạng và kinh tế của người bệnh. Vậy, đâu là cách điều trị dày thành bàng quang nhanh khỏi? 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG