Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam khoa

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh nam khoa nói chung là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam giới với các loại bệnh như: yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh... Vẫn là điều "khó nói" và chia sẻ của nam giới. Đó là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi người, mỗi gia đình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Siêu âm dày thành bàng quang có lợi ích gì?

Mật độ dân số gia tăng không ngừng, thực phẩm xuất xứ không rõ nguồn gốc tăng cao khiến cho nhiều “bệnh lạ” liên tục xuất hiện. Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua viêm bàng quang (cấp tính, mãn tính) nhưng có ai biết đến dày thành bàng quang là gì không?

Xem Thêm

Đau xương mu, biểu hiện của bệnh gì?

Nhiều bạn thắc mắc, lo lắng không hiểu nguyên nhân vì sao xương mu vùng kín cứ đau dai dẳn dù không bị tổn thương. Điều các bạn đang lo lắng là đúng bởi không có gì là tự nhiên, mà đó có thể là biểu hiện của những căn bệnh nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ bổ sung kiến thức cho nam giới về đau xương mu vùng kín nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị.

Xem Thêm

Điều trị nổi hạch vùng kín tại Hải Phòng

Hạch ở vùng kín có thể gây đau hoặc không đau đớn đối với người mắc phải. Vì thế mà có nhiều người đã phớt lờ khi vùng kín bất ngờ xuất hiện hạch mà không biết đó là một trong những dấu hiệu của bệnh nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về điều trị nổi hạch vùng kín tại Hải Phòng?

Xem Thêm

Ở Hải Phòng nên tới đâu để phẫu thuật cắt bao quy đầu?

Dài hẹp bao quy đầu không đơn thuần là thể hiện thẩm mỹ của “cậu nhỏ”, mà đây còn là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh về dương vật ở nam giới. Vậy nam giới ở Hải Phòng nên tới đâu để phẫu thuật cắt bao quy đầu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích về phòng khám cắt bao quy đầu uy tín.

Xem Thêm

Địa chỉ khám sức khỏe nam khoa ở Hải Phòng

Với tình trạng bệnh nam khoa ngày càng phổ biến, kéo theo đó các phòng khám nam khoa xuất hiện ngày càng nhiều, tạo sự đắn đo của các đấng mày râu trong việc tìm kiếm Phòng Khám nam khoa uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ khám sức khỏe nam khoa ở Hải Phòng thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tự tin là địa chỉ khám sức khỏe nam khoa uy tín.

Xem Thêm

Phương pháp chữa hạt ngọc dương vật ở Hải Phòng hiệu quả

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lành tính, có tính phổ biến nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Vì vậy, việc phát hiện sớm và áp dụng các phương pháp chữa hạt ngọc dương vật ở Hải Phòng hiệu quả giúp nam giới bảo vệ tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm

Địa chỉ phẫu thuật dương vật Hải Phòng không đau

Chỉnh hình dương vật được biết đến như vị “cứu tinh” của cánh mày râu nếu lỡ không may sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước quá ư là “khiêm tốn”. Quy trình này không những hỗ trợ cho dương vật trở nên to hơn, dài hơn và chuẩn kích thước tự nhiên hơn mà còn giúp cho cánh mày râu thêm tự tin, nắm quyền chủ động trong chuyện “phòng the”.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG