Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam khoa

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh nam khoa nói chung là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam giới với các loại bệnh như: yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh... Vẫn là điều "khó nói" và chia sẻ của nam giới. Đó là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi người, mỗi gia đình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tinh hoàn chảy xệ là bệnh gì?

Tinh hoàn bị chảy xệ là hiện tượng thường gặp ở nam giới, khiến nhiều người rơi vào trạng thái lo lắng và tự ti. Tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nam giới nhưng khiến nam giới đối mặt với nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn do các bệnh gây ra. Vậy tinh hoàn chảy xệ là bệnh gì gây nên? 

Xem Thêm

Tinh hoàn ẩn là gì?

Tinh hoàn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong cấu tạo cơ quan sinh dục của nam giới giúp tiết ra nội tiết tố và tham gia sản xuất tinh trùng duy trì chức năng sinh sản. Tuy nhiên nhiều nam giới chẳng may khi gặp phải chứng tinh hoàn ẩn – nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn và ung thư tinh hoàn cần được can thiệp y tế kịp thời.

Xem Thêm

Tinh hoàn có cục nhỏ là bệnh gì?

Là bộ phận quan trọng, giúp nam giới duy trì chức năng sinh sản nên khi có những dấu hiệu bất thường ở tinh hoàn như tinh hoàn bị sưng đau, tinh hoàn có khối u, nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám….bởi theo các bác sĩ chuyên khoa, đây có thể là dấu hiệu của các bệnh như viêm tinh hoàn, nang mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn.

Xem Thêm

Ung thư tinh hoàn là gì?

Những năm gần đây, số lượng nam giới mắc bệnh ung thư tinh hoàn tăng lên rõ rệt. Điều đáng lo ngại là căn bệnh này diễn biến vô cùng âm thầm với các triệu chứng không rõ ràng, gây khó khăn trong việc nhận diện. Vậy nguyên nhân gây ung thư tinh hoàn là gì?

Xem Thêm

Sa tinh hoàn – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

Tinh hoàn ở trạng thái bình thường có chiều dài ngắn hơn chiều dài của dương vật lúc không cương cứng. Sa tinh hoàn là hiện tượng chảy xệ xuống của một bên hoặc hai tinh hoàn khiến tinh hoàn dài hơn cả dương vật, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Vậy sa tinh hoàn là do đâu? Cách hỗ trợ chữa trị ra sao?

Xem Thêm

Bệnh viêm mào tinh hoàn và cách chữa trị

Là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến, viêm mào tinh hoàn nếu không được nhận diện sớm và nhanh chóng hỗ trợ điều trị sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Vậy bệnh viêm mào tinh hoàn có những dấu hiệu gì? Cách hỗ trợ điều trị ra sao?

Xem Thêm

Viêm tinh hoàn nên ăn gì?

Khi bị viêm tinh hoàn, ngoài việc hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp, người bệnh cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Vậy viêm tinh hoàn nên ăn gì và nên kiêng ăn gì?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG