Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam khoa

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh nam khoa nói chung là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam giới với các loại bệnh như: yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh... Vẫn là điều "khó nói" và chia sẻ của nam giới. Đó là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi người, mỗi gia đình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phòng khám nam khoa chất lượng tại Cẩm Phả

Chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ, lối sống tình dục không an toàn, môi trường sống ô nhiễm… là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới dễ mắc bệnh hơn. Rất nhiều người muốn tìm một phòng khám nam khoa chất lượng tại Cẩm Phả để khám sức khỏe và khả năng sinh sản nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín. Bài viết sau sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm

Tìm nguyên nhân bao quy đầu bị thâm

Ngày càng có nhiều bệnh lý lạ ở dương vật khiến cho nam giới phải lo lắng, nhưng do là khu vực nhạy cảm nên có nhiều người còn ngại đi khám. Nhiều nam giới đã thắc mắc về tình trạng bao quy đầu bị thâm, liệu đó có phải là do quan hệ tình dục nhiều hay là biểu hiện của bệnh lý? Hãy để các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp cho bạn.

Xem Thêm

Tổng đài tư vấn tình dục nhanh chóng, miễn phí ở Hải Phòng

Tổng đài tư vấn tình dục là cách giúp mọi ngừa tầm soát được bệnh, đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản mà không phải đến cơ sở y tế thăm khám, tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức và chi phí. Tất cả dịch vụ này được Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ áp dụng nhuần nhuyễn giúp nam giới yên tâm chăm sóc sức khỏe hơn, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Xem Thêm

[Giải đáp] Thành bàng quang dày bao nhiêu là bình thường?

Tôi cứ luôn ám ảnh bởi cụm từ thành bàng quang suốt 1 năm nay. Chả là tôi cứ hay đi tiểu nhiều về đêm, thời gian sau lại đi tiểu nhiều kể cả ban ngày. Cứ sợ là bị tuyến tiền liệt nên quyết tâm đi khám, vào đó bác sĩ lại nói là do dày thành bàng quang nên thu hẹp thể tích chứa nước tiểu lại. Vậy cho tôi hỏi: “Thành bàng quang dày bao nhiêu là bình thường?” – Lời chia sẻ của anh S (34 tuổi)

Xem Thêm

Nấm bao quy đầu và cách chữa trị

Thưa bác sĩ, dạo gần đây tôi thấy dương vật của mình ngứa rát, khó đạt khoái cảm khi quan hệ vợ chồng. Từ lúc phát bệnh tới giờ tôi hoang mang lắm, nhưng chưa có thời gian đi khám, bác sĩ giúp tôi chẩn đoán đây là bệnh lý gì và có cách nào chữa trị không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (L_Hải Phòng)

Xem Thêm

Bí ẩn bệnh lý gây đau vùng xương mu

Xương mu cứ đau triền miên làm “nản chí” trong việc quan hệ vợ chồng. Không dừng lại ở đó, đau xương mu còn là báo hiệu cho thấy bạn đang gặp phải bệnh lý. Vậy nguyên nhân do đâu xương mu lại đau và có nguy hiểm không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến mọi người những thông tin liên quan đến đau vùng xương mu.

Xem Thêm

Những thông tin liên quan đến bệnh dày thành bàng quang

Dày thành bàng quang – bệnh lý liên quan đến bàng quang khá phổ biến với biểu hiện chính là biến đổi cấu trúc thành cơ quan này và là nguyên nhân khiến hoạt động sinh lý của hệ tiết niệu bị ảnh hưởng. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn những thông tin liên quan đến căn bệnh này.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG