Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam khoa

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh nam khoa nói chung là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam giới với các loại bệnh như: yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh... Vẫn là điều "khó nói" và chia sẻ của nam giới. Đó là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi người, mỗi gia đình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thái Nguyên

Với sự xuất hiện “hằng hà sa số” các cơ sở y tế cắt bao quy đầu như hiện nay việc tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thái Nguyên uy tín không phải là dễ dàng với các đấng mày râu. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới có thêm những thông tin hữu ích xoay xung quanh vấn đề này để yên tâm chăm sóc sức khỏe được tốt nhất.

Xem Thêm

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Dương bạn nên biết

Cắt bao quy đầu – tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ lớp da thừa, giúp quy đầu dương vật của nam giới trở về trạng thái ban đầu nhưng có tác dụng rất lớn đối với tâm lý, sinh hoạt tình dục và khả năng sinh sản của các đấng mày râu. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Dương uy tín thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là gợi ý tốt.

Xem Thêm

Thành bàng quang dày 5mm là bị bệnh gì?

Khi bạn siêu âm thấy thành bàng quang dày 5mm thì cho thấy bàng quang của bạn đang gặp vấn đề. Nếu không được can thiệp sớm sẽ khiến thể tích cơ quan này bị thu hẹp, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tiểu tiện, sức khỏe người mắc.

Xem Thêm

Phòng khám nam khoa chất lượng tại Nam Định

Mặc dù không nói ra nhưng các quý ông khi lỡ không may mắc phải bệnh lý nam khoa nào đó đều muốn “gấp rút” tìm ra phương pháp chữa trị. Song, việc chọn lựa một phòng khám nam khoa chất lượng tại Nam Định nghe qua thì dễ nhưng thực hiện mới khó. Ngay trong bài viết sau, chúng tôi sẽ đề cập đến các tiêu chí chuẩn để đánh giá được đâu là phòng khám uy tín hiện nay. 

Xem Thêm

Đừng “làm ngơ” khi bị nổi hạch vùng kín

Dạo gần đây, tình trạng nổi hạch vùng kín xảy ra khá nhiều. Bất kể bạn là nam hay nữ, độ tuổi nào, sinh sống ở đâu đều không quan trọng. Chỉ cần cơ thể đang mắc bệnh lý tiềm ẩn nào thì dấu hiệu sớm sẽ là nổi hạch. Càng về sau, từng triệu chứng đặc trưng của bệnh đột nhiên “bùng phát” ra bên ngoài. 

Xem Thêm

“Bật mí” cách chữa đau tinh hoàn tại nhà

Dạo gần đây trên lượt tìm kiếm cứ xoay quanh về chứng bệnh đau tinh hoàn, đau tinh hoàn phải, nhức tinh hoàn và nhiều nhất là cách chữa đau tinh hoàn. Liệt kê ra như thế có nghĩa là số đông cánh mày râu mắc phải chứng bệnh này khá nhiều và đang gia tăng theo cấp số nhân.

Xem Thêm

Tư vấn tình dục trực tuyến, miễn phí với bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Hải Phòng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người hiện nay ngày càng lớn. Hơn nữa, lối sống tình dục phóng khoáng của không ít người khiến cho tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến đường tình dục càng tăng. Đây là những lí do để nhu cầu tìm đến dịch vụ tư vấn tình dục trực tuyến ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích xoay xung quanh vấn đề này.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG