Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam khoa

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh nam khoa nói chung là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam giới với các loại bệnh như: yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh... Vẫn là điều "khó nói" và chia sẻ của nam giới. Đó là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi người, mỗi gia đình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nam giới nổi hạch ở háng là triệu chứng bệnh gì?

Hạch là một tổ chức lympho tập trung nhiều tại vùng bẹn, nách, háng, và có hiện tượng sưng to khi tế bào miễn dịch sản sinh nhiều chống lại viêm nhiễm. Đây là tình trạng dễ gặp ở nam giới, nhất là đối tượng độ tuổi trưởng thành. Vậy, tình trạng nổi hạch ở háng ở nam giới là triệu chứng bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Hướng dẫn cách điều trị viêm bao quy đầu tại nhà

Vì ở vị trí “khó nói” nên nhiều nam giới bị viêm bao quy đầu rất ngại đến các trung tâm y tế để khám chữa và tìm đến những cách chữa viêm bao quy đầu tại nhà. Việc này thường rất đơn giản và có chi phí tiết kiệm được nên được được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này thế nào?

Xem Thêm

Bị đau tinh hoàn và đau lưng là dấu hiệu của bệnh gì?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây em có quan hệ tình dục với bạn gái nhưng sau khi xong chuyện ấy thì em cảm thấy đau tinh hoàn và đau lưng. Tuy những triệu chứng này bình thường em cũng gặp nhưng chỉ khi quan hệ mới biểu hiện rõ rệt. Em thực sự lo lắng không biết mình mắc bệnh gì, mong các bác sĩ giải đáp giúp em, em xin chân thành cảm ơn!

Xem Thêm

Chi phí chữa viêm bao quy đầu tốt ở Hải Phòng

Chi phí chữa viêm bao quy đầu tốn bao nhiêu là thắc mắc của nhiều nam giới đang mắc phải bệnh lý này và muốn biết rõ để có kế hoạch chuẩn bị. Theo các chuyên gia, mức phí này của mỗi nam giới thường dao động khác nhau do ứng với với mỗi tình hình bệnh trạng viêm nhiễm mà có biện pháp cụ thể và chi phí tương xứng.

Xem Thêm

Tư vấn sức khỏe tình dục trực tuyến miễn phí

Tham gia tư vấn sức khỏe tình dục là một trong những cách làm giàu kiến thức và lỡ không may khi gặp phải các vấn đề tình dục khó nói, có thể xoay xở xử lý kịp thời, đúng đắn. Vậy, với tính chất nhạy cảm khó giãy bày, và với quỹ thời gian hạn hẹp khó có thể tìm đến các trung tâm gặp trực tiếp bác sĩ, liệu có thể tham gia tư vấn sức khỏe tình dục trực tuyến miễn phí bằng cách nào?

Xem Thêm

Bệnh viêm bao quy đầu có tự khỏi được không?

Viêm bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở nam giới, đặc biệt là với những người trong độ tuổi sinh sản. Vì ở vị trí nhạy cảm nên nhiều nam giới rất e ngại việc thăm khám và thắc mắc liệu viêm bao quy đầu có tự khỏi không. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những chia sẻ cụ thể. 

Xem Thêm

Triệu chứng bệnh nấm dương vật và thuốc điều trị

Có rất nhiều nam giới bị nấm dương vật nhưng ngại đi khám, chỉ khi tình trạng viêm nhiễm nấm nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm khả năng sinh sản thì mới gặp bác sĩ. Vậy triệu chứng và cách chữa bệnh nấm dương vật là gì? 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG