Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng tái phát cao nếu như điều trị không đúng cách. Người mắc bệnh này sẽ phải đối diện với nguy cơ bị viêm tinh hoàn, viêm cổ tử cung, vô sinh, nếu nặng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Do tính chất bệnh lý nghiêm trọng nên cần lựa chọn nơi điều trị uy tín, đúng phương pháp sẽ ngăn bệnh tái phát đồng thời hồi phục sức khỏe.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Điều trị mụn cóc sinh dục nam ở Hải Phòng

Mụn cóc sinh dục là căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay mà nhiều nam giới mắc phải. Thế nhưng hầu hết đều chủ quan cho rằng chúng không nguy hiểm nên không chữa trị kịp thời. Vì vậy bệnh đã gây không ít những tác động tiêu cực cho sức khỏe của nam giới. Hãy tìm hiểu cách điều trị mụn cóc sinh dục nam ở Hải Phòng qua bài viết sau.

Xem Thêm

Xâm môi bị mụn nước ở miệng có sao không?

Xâm môi bị mụn nước ở miệng có thể xuất phát từ việc nhiễm khuẩn do chất lượng và độ vô trùng của thiết bị phun xâm không đảm bảo, chị em vệ sinh sai cách hay thậm chí là bị nhiễm bệnh tình dục. Vậy xâm môi bị mụn nước ở miệng có sao không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục ở bé – Tác hại và cách chữa trị

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn dưới mọi hình thức. Thế nhưng, thực tế, trẻ em cũng có thể mắc phải căn bệnh này. Vậy mụn rộp sinh dục ở bé – Tác hại và cách chữa trị như thế nào? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Cách chữa mụn rộp sinh dục đem lại hiệu quả nhanh

Đến thời kỳ các mảng mụn nước ngứa ngáy, đau rát bị vỡ, tự khô và bong tróc vảy thì triệu chứng ngoài da của mụn rộp sinh dục không còn. Với tính chất tái lặp và tự mất đi này, liệu không chữa mụn rộp sinh dục có được không. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề cách chữa mụn rộp sinh dục đem lại hiệu quả nhanh, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Nguyên nhân gây mụn rộp ở mông là gì?

Mụn rộp ở mông là hiện tượng nổi mụn nước căng bóng ở bề mặt một hoặc cả hai bên mông dưới hình thức đơn lẻ hoặc thành cụm, đám. Tuy gây đau rát, khó chịu, “đứng ngồi không yên” nhưng nhiều người vẫn chủ quan cho rằng đây là trạng thái viêm nhiễm da thông thường. Vậy, chính xác thì nguyên nhân gây mụn rộp ở mông là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục nữ - Các nguyên nhân và triệu chứng

Khả năng mắc bệnh cao gấp 4 lần so với nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, mụn rộp sinh dục nữ đang trở thành nỗi khiếp đảm đối với nhiều chị em phụ nữ. Là bệnh có tính chất lây truyền nhanh, độ nguy hại cao, vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh mụn rộp sinh dục nữ và bệnh biểu hiện là những triệu chứng nào?

Xem Thêm

Hình ảnh mụn rộp sinh dục các giai đoạn bệnh

Tiến hành đối sánh hình ảnh mụn rộp sinh dục các giai đoạn với hiện trạng bản thân, người bệnh có thể đánh giá mức độ bệnh trạng hiện tại của mình. Tuy nhiên, hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục tại các vị trí khác nhau có giống nhau, và có sự khác biệt về triệu chứng giữa những người bệnh với nhau không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ vấn đề trên.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc