Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng tái phát cao nếu như điều trị không đúng cách. Người mắc bệnh này sẽ phải đối diện với nguy cơ bị viêm tinh hoàn, viêm cổ tử cung, vô sinh, nếu nặng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Do tính chất bệnh lý nghiêm trọng nên cần lựa chọn nơi điều trị uy tín, đúng phương pháp sẽ ngăn bệnh tái phát đồng thời hồi phục sức khỏe.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở Hải Phòng

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục cần được tiến hành kịp thời, đúng phương pháp, nếu không bệnh rất dễ tái phát. Bên cạnh đó, hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của cơ sở y tế nơi bệnh nhân tiến hành hỗ trợ điều trị. Vì thế, việc tìm hiểu thông tin về nơi mình “chọn mặt gởi vàng” là vô cùng quan trọng. Vậy ở khu vực phía Bắc, đâu là địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục?

Xem Thêm

Tìm hiểu về bệnh mụn rộp sinh dục nữ giới và cách điều trị an toàn

Mụn rộp sinh dục nữ là loại bệnh xã hội nguy hiểm. Tuy nhiên đa phần chị em lại không phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh nên chủ quan không điều trị. Từ đó dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Chính vì thế việc tìm hiểu về bệnh và cách điều trị như thế nào an toàn là rất cần thiết.

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục nam và những điều cần biết

Mụn rộp sinh dục nam là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nếu không điều trị bệnh kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Vậy mụn rộp sinh dục nam là gì? Cách điều trị mụn rộp sinh dục nam như thế nào? 

Xem Thêm

Kiến thức cần phải biết về bệnh herpes ở môi là gì?

Ngoài các bệnh lý herpes ở hậu môn hay cơ quan sinh dục gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thì bệnh do virus herpes ở môi gây ra cũng nguy hiểm không kém. Do đó, việc bổ sung các kiến thức về căn bệnh này là vô cùng cần thiết. 

Xem Thêm

Herpes sinh dục là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị bệnh

Herpes sinh dục là gì? Không phải ai trong chúng ta cũng biết. So với các bệnh xã hội khác như sùi mào gà, giang mai, lậu… thì căn bệnh này ít được quan tâm và tìm hiểu nhiều. Chính điều này đã dẫn đến những hậu quả khôn lường ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của nhiều bệnh nhân. 

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục là gì? Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị bệnh

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội chiếm tỷ lệ rất cao có thể gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy mụn rộp sinh dục là gì? Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nam và nữ khác nhau như thế nào? Cách chữa mụn rộp sinh dục ở đâu hiệu quả?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG