Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng tái phát cao nếu như điều trị không đúng cách. Người mắc bệnh này sẽ phải đối diện với nguy cơ bị viêm tinh hoàn, viêm cổ tử cung, vô sinh, nếu nặng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Do tính chất bệnh lý nghiêm trọng nên cần lựa chọn nơi điều trị uy tín, đúng phương pháp sẽ ngăn bệnh tái phát đồng thời hồi phục sức khỏe.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mụn rộp sinh dục có chữa được không và Chữa như thế nào?

Mụn rộp sinh dục là một trong số các căn bệnh xã hội nguy hiểm trong xã hội hiện nay. Bởi bệnh có thể gây ra những tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục và có tốc độ lây lan rất nhanh. Điều đáng quan ngại là không biết mụn rộp sinh dục có chữa được không và chữa như thế nào. Để có lời giải đáp chính xác, xin mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây. 

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục có tự khỏi không?

Mụn rộp sinh dục đang có xu hướng gia tăng số lượng bệnh nhân, trong số đó không ít người cho rằng bệnh này sẽ tự khỏi nhờ vào khả năng miễn dịch của cơ thể. Vậy thực hư mụn rộp sinh dục có tự khỏi không? Xin mời mọi người cùng theo dõi bài viết bên dưới đây.

Xem Thêm

Bệnh Herpes sinh dục có nguy hiểm không?

Herpes sinh dục là bệnh truyền nhiễm, chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh là nguyên nhân gây ra các vết lở loét và nốt mụn nước ở cơ quan sinh dục hoặc bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Vậy bệnh herpes sinh dục có nguy hiểm không? Xin mời mọi người cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Bệnh Herpes lây qua đường nào?

Bệnh herpes lây qua đường nào? Là thắc mắc của không ít người đang không may tiếp xúc với nguồn bệnh này. Để giúp bạn đọc có được thông tin chính xác, xin mời theo dõi bài viết ngay sau đây.   

Xem Thêm

Biến chứng nguy hiểm của mụn rộp sinh dục

  Biến chứng nguy hiểm của mụn rộp sinh dục. Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus Herpes gây nên, còn có tên gọi khác là Herpes sinh dục. Đây là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khá phổ biến và rất khó để phát hiện từ giai đoạn sớm. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Những biện pháp giúp phòng ngừa bệnh mụn rộp sinh dục

    Làm thế nào để phòng ngừa bệnh mụn rộp sinh dục? Đây là kiến thức ý tế cần thiết mà mỗi người nên trang bị để bảo vệ sức khỏe bản thâ tốt hơn. Cần biết rằng, mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh nguy hiểm, lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Khi mắc phải, bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng. Điển hình: Viêm đường hô hấp, viêm màng não.

Xem Thêm

Virus mụn rộp sinh dục lây lan qua đường nào nhanh nhất?

    Virus mụn rộp sinh dục (HSV) là một loại virus gây ra tình trạng nhiễm trùng tái phát. Ảnh hưởng trực tiếp đến da, mắt, môi, miệng và bộ phận sinh dục...Bệnh phổ biến ở người trẻ, đặc biệt là người có quan hệ tình dục. Bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề, như: Viêm não, viêm màng não, mụn rộp sơ sinh... Vậy HSV lây lan qua con đường nào nhanh nhất? Các triệu chứng, cách phòng tránh, chẩn đoán và chữa trị bệnh ra sao?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc