Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cắt bao quy đầu

[2021] Bỏ túi kinh nghiệm cắt bao quy đầu cho thanh niên mới lớn

Bạn đang có ý định cắt bao quy đầu nhưng vẫn còn mù tịt thông tin? Hãy bỏ túi cho mình kinh nghiệm cắt bao quy đầu dưới đây. Điều này sẽ giúp phái mạnh trang bị được những kiến thức hữu ích về địa chỉ, cách chăm sóc... để giúp việc cắt bao quy đầu hiệu quả hơn.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có lợi hay hại - giải đáp của bác sĩ chuyên khoa

Việc cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, tuy nhiên bác sĩ chuyên khoa cho biết nó chỉ thật sự tốt khi được chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Vậy ngoài lợi ích mà cắt bao quy đầu mang đến nam giới có thể gặp rủi ro gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về điều này.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại Hải Phòng [Cập nhật bảng giá 2022]

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da bọc bao quy đầu của dương vật. Đây là việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe cho nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà nhiều nam giới đang quan tâm.

Xem Thêm

Nam giới và cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ trong y khoa được áp dụng cho những trường hợp nam giới có bao quy đầu bị hẹp hay dài. Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng. Ngoài cách chăm sóc sau phẫu thuật thì nhiều quý ông thắc mắc là cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu và những nguy cơ thường gặp phải

Cắt bao quy đầu là việc vô cùng cần thiết trong những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên nếu quá trình này không được thực hiện an toàn sẽ khiến nam giới đối mặt với các biến chứng không mong muốn như cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng, cắt bao quy đầu bị đứt chỉ. 

Xem Thêm

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Phòng tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu như thế nào? Đây là những thắc mắc mà nam giới thường băn khoăn khi gặp phải tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu và những điều nam giới cần lưu ý

Để quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn cũng như không phải gánh chịu các hậu quả về sau như cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng, phù nề… nam giới cần lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên chú ý đến việc chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề cắt bao quy đầu và những điều nam giới cần lưu ý hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG