Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu và những điều nam giới cần lưu ý

Để quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn cũng như không phải gánh chịu các hậu quả về sau như cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng, phù nề… nam giới cần lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên chú ý đến việc chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có đau không?

 Cắt bao quy đầu là giải pháp hữu hiệu giúp giải cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín do các bệnh như dài, hẹp bao quy đầu. Vì vậy, cắt bao quy đầu có đau không là câu hỏi của rất nhiều phái mạnh đang thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp các phái mạnh hiểu được cắt bao quy đầu có đau không.  

Xem Thêm

Các bệnh về bao quy đầu thường gặp và cách điều trị

  Theo số liệu nghiên cứu từ các chuyên gia, có đến 96% trẻ em khi mới sinh ra mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi lớn lên, hiện tượng này có xu hướng giảm dần. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận nam giới khi lớn lên bao quy đầu không thể tự tuột xuống được và phải đối mặt với các phiền toái do tình trạng này gây ra. Vậy câu hỏi được đặt ra các bệnh về bao quy đầu được phái mạnh khá quan tâm  

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu ở Hải Phòng nên đến địa chỉ nào?

Khi có ý định cắt bao quy đầu ở Hải Phòng, nam giới thành phố càng cần lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín để có được tính thẩm mỹ cao và tránh các biến chứng nguy hiểm. Ở Hải Phòng, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng được đông đảo nam giới thành phố cảng lựa chọn nhiều nhất.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG