Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cắt bao quy đầu

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng ăn gì để mau hồi phục

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của bệnh nhân sau phẫu thuật. Ăn uống không kiêng cữ có thể làm vết thương lâu lành, chậm quá trình hồi phục và thậm chí là tăng biến chứng. Bạn đã biết cắt bao quy đầu nên kiêng ăn gì? Hãy tham khảo thông tin bên dưới để trang bị cho mình kiến thức chuẩn xác!

Xem Thêm

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền trong năm mới (2022)

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền trong năm mới 2022 là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của nam giới. Để chuẩn bị tâm lý và quan trọng hơn hết là chi phí cho cuộc tiểu phẫu sắp diễn ra thì những thông tin liên quan về cắt bao quy đầu sẽ rất hữu ích cho nam giới lúc này.

Xem Thêm

[2021] Bỏ túi kinh nghiệm cắt bao quy đầu cho thanh niên mới lớn

Bạn đang có ý định cắt bao quy đầu nhưng vẫn còn mù tịt thông tin? Hãy bỏ túi cho mình kinh nghiệm cắt bao quy đầu dưới đây. Điều này sẽ giúp phái mạnh trang bị được những kiến thức hữu ích về địa chỉ, cách chăm sóc... để giúp việc cắt bao quy đầu hiệu quả hơn.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có lợi hay hại - giải đáp của bác sĩ chuyên khoa

Việc cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, tuy nhiên bác sĩ chuyên khoa cho biết nó chỉ thật sự tốt khi được chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Vậy ngoài lợi ích mà cắt bao quy đầu mang đến nam giới có thể gặp rủi ro gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về điều này.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại Hải Phòng [Cập nhật bảng giá 2022]

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da bọc bao quy đầu của dương vật. Đây là việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe cho nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà nhiều nam giới đang quan tâm.

Xem Thêm

Nam giới và cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ trong y khoa được áp dụng cho những trường hợp nam giới có bao quy đầu bị hẹp hay dài. Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng. Ngoài cách chăm sóc sau phẫu thuật thì nhiều quý ông thắc mắc là cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu và những nguy cơ thường gặp phải

Cắt bao quy đầu là việc vô cùng cần thiết trong những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên nếu quá trình này không được thực hiện an toàn sẽ khiến nam giới đối mặt với các biến chứng không mong muốn như cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng, cắt bao quy đầu bị đứt chỉ. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG