Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cắt bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu quan hệ có sao không?

Thông thường, bao quy đầu sẽ dần tuột xuống để lộ ra phần đầu của dương vật trong giai đoạn phát triển của các bé trai. Tuy nhiên, có những trường hợp bao quy đầu không tự tuột xuống khiến nam giới gặp không ít phiền toái trong sinh hoạt, nhất là chuyện chăn gối hằng ngày. Vậy không cắt bao quy đầu quan hệ có sao không? có được không? Xin mời các anh theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là một phần của cơ thể nam giới, có vai trò bảo vệ dương vật khỏi các tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên, với những người có phần da bao quy đầu dày, dư thừa có thể gặp nhiều khó khăn. Bởi vậy, phương pháp cắt bao quy đầu đã ra đời và được áp dụng rộng rãi trong nhiều năm qua. Để tìm hiểu Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì? hãy theo dõi bài viết dưới đây

Xem Thêm

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín Hải Phòng

Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ song nam giới cũng nên chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng cao để tránh xảy ra rủi ro không mong muốn. Vậy ở Hải Phòng đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín? Câu trả lời sẽ có qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2022

Hỏi: “Chào bác sĩ. Em đang muốn thực hiện cắt bao quy đầu do bị hẹp, khó khăn trong việc vệ sinh và quan hệ tình dục. Tuy nhiên em còn băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ.” Đáp: Câu hỏi trên được rất nhiều người quan tâm gửi tới Hòm thư sức khỏe của Phượng Đỏ. Mời bạn đọc tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Thực hư về chi phí cắt bao quy đầu

cháu phát hiện mình có dấu hiệu dài bao quy đầu, cháu rất lo lắng vì không biết bệnh có ảnh hưởng gì đến việc quan hệ tình dục, sức khỏe sinh sản hay không. Và chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

Địa chỉ cắt bao quy đầu cho nam tốt nhất hiện nay

Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín thì đòi hỏi cơ sở y tế đó phải có giấy phép kinh doanh rõ ràng, có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại và đặc biệt là đội ngủ bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

Xem Thêm

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu hiện nay Hải Phòng?

Cắt bao quy đầu là giải pháp vàng để khắc phục chứng dài, hẹp bao quy đầu. Vậy chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc