Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cắt bao quy đầu

Đã 40 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Đã 40 tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Thực tế, dù ở độ tuổi nào thì bác sĩ cũng khuyến khích nam giới nên cắt bao quy đầu. Mục đích chính là để bảo tồn khả năng sinh sản và còn lại là để đảm bảo được chất lượng đời sống tình dục cho nam giới. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy xem các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp vấn đề này như thế nào trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

14 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không?

Khi đến 5 tuổi, bao quy đầu của các bé sẽ tự động lộn xuống để miệng sáo và đầu dương vật được lộ ra ngoài mà không cần sự tác động nào. Tuy nhiên, một số trường hợp thì lại không diễn ra quá trình này cho đến khi dậy thì. Vậy nếu 14 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây. Mời bạn tham khảo.

Xem Thêm

Cảm giác quan hệ sau cắt bao quy đầu sẽ ra sao?

  Chắc hẳn rất nhiều cánh mày râu đều có mong muốn loại bỏ phần da dư thừa bao bọc quy đầu nhưng lại e ngại vì đây là cơ quan nhạy cảm không dám thộ lộ cùng người khác và thắc mắc rằng cảm giác quan hệ sau cắt bao quy đầu sẽ ra sao. Chính vì thế, để giải quyết cho câu hỏi trên mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm

3 Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu mà quý ông cần lưu ý!

Là nam giới, khi vào độ tuổi trưởng thành thì phần bao quy đầu đều sẽ tự lột xuống, nhưng nếu nó không thể tự lột thì cần phải được can thiệp xử lý để tránh không “làm phiền” đến sự phát triển của cậu nhỏ cũng như ham muốn tình dục và nhiều bệnh lý nam khoa khác. Sau đây là 3 dấu hiệu sắp lột bao quy đầu mà quý ông cần lưu ý.

Xem Thêm

Đàn ông 25 tuổi cắt bao quy đầu được không?

Theo các chuyên gia, 25 tuổi là độ tuổi “đỉnh cao” về chức năng sinh lý và sinh sản ở nam giới, việc chưa cắt bao quy đầu sẽ gây ra cho quý ông nhiều sự bất tiện trong thời gian này. Nếu đang gặp phải tình trạng này, đừng bỏ lỡ bài viết đàn ông 25 tuổi cắt bao quy đầu được không, sắp được chia sẻ ngay sau đây.

Xem Thêm

Con trai 20 tuổi cắt bao quy đầu được không?

Bao quy đầu chính là phần da “ôm lấy” đầu dương vật, từ lúc sinh ra chúng đã hình thành và khi nam giới dần phát triển thì chúng sẽ tự tuột xuống. Nhưng khi, phần da bao quy đầu này không thể tuột xuống một cách tự nhiên, lúc này buộc nam giới phải dùng tay hoặc can thiệp phương pháp ngoại khoa để có thể loại bỏ chúng nhằm giải quyết các tình trạng đang xảy ra với vùng sinh dục nam. Vậy con trai 20 tuổi cắt bao quy đầu không? Xin mời quý ông cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu là bệnh lý nam khoa mà không ít nam giới sẽ gặp phải. Tình trạng này gây ảnh hưởng trực tiếp không nhỏ đến sinh hoạt, tâm lý và chuyện "yêu" của cánh mày râu. Vậy dài bao quy đầu có nên cắt không? Xin mời các anh cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.    

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc