Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh xã hội

Trong tất cả các loại bệnh, bệnh xã hội là một trong những bệnh có mức độ lây lan cao và gây ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý và sức khỏe với một số bệnh cụ thể như bệnh lậu, giang mai, hạ cam... Nếu không điều trị bệnh kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng thậm chí tử vong.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Sùi mào gà là gì? Triệu chứng và cách điều trị bệnh

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng. Vậy sùi mào gà là gì? Triệu chứng nhận biết và cách điều trị bệnh như thế nào?

Xem Thêm

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hải Phòng uy tín

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng. Bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và thậm chí là đe dọa tính mạng. Vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hải Phòng uy tín là vô cùng quan trọng đối với người bệnh đang sinh sống và làm việc tại đây. 

Xem Thêm

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Hiện nay tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà đang có xu hướng gia tăng nghiêm trọng. Sự tồn tại của bệnh đã trở thành nỗi ám ảnh khủng khiếp cho toàn xã hội. Do đó chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hải Phòng bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh trước khi quyết định thăm khám. 

Xem Thêm

Điều trị mụn cóc sinh dục nam ở Hải Phòng

Mụn cóc sinh dục là căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay mà nhiều nam giới mắc phải. Thế nhưng hầu hết đều chủ quan cho rằng chúng không nguy hiểm nên không chữa trị kịp thời. Vì vậy bệnh đã gây không ít những tác động tiêu cực cho sức khỏe của nam giới. Hãy tìm hiểu cách điều trị mụn cóc sinh dục nam ở Hải Phòng qua bài viết sau.

Xem Thêm

Chi phí chữa bệnh lậu ở Hải Phòng giá rẻ 2019

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu thế giới hiện nay. Thế nhưng đa số người bệnh vẫn còn băn khoăn về chi phí nên không chịu thăm khám sớm. Vậy chi phí chữa bệnh lậu trong năm 2019 hết bao nhiêu tiền? Đâu là nơi chữa bệnh lậu ở Hải Phòng giá rẻ 2019? 

Xem Thêm

Địa chỉ khám bệnh xã hội ở Hải Phòng uy tín và chất lượng

Khám bệnh xã hội ở Hải Phòng chỗ nào tốt nhất là thắc mắc của bất cứ ai mắc bệnh xã hội hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều cơ sở mọc lên như nấm khiến người bệnh vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Xem Thêm

Xét nghiệm chlamydia hết bao nhiêu tiền? Hải Phòng

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường như tiểu nhiều, chảy mủ ở niệu đạo, tinh hoàn sưng đau, quan hệ rất đau rát. Em nghi ngờ bản thân mắc chlamydia và muốn làm xét nghiệm để kiểm tra. Vì tình hình tài chính hiện tại không được tốt lắm nên bác sĩ có thể giải đáp giúp em chi phí xét nghiệm chlamydia hết bao nhiêu tiền? Em chân thành cảm ơn bác sĩ!  

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG