Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh xã hội

Trong tất cả các loại bệnh, bệnh xã hội là một trong những bệnh có mức độ lây lan cao và gây ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý và sức khỏe với một số bệnh cụ thể như bệnh lậu, giang mai, hạ cam... Nếu không điều trị bệnh kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng thậm chí tử vong.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nguyên nhân gây mụn rộp ở mông là gì?

Mụn rộp ở mông là hiện tượng nổi mụn nước căng bóng ở bề mặt một hoặc cả hai bên mông dưới hình thức đơn lẻ hoặc thành cụm, đám. Tuy gây đau rát, khó chịu, “đứng ngồi không yên” nhưng nhiều người vẫn chủ quan cho rằng đây là trạng thái viêm nhiễm da thông thường. Vậy, chính xác thì nguyên nhân gây mụn rộp ở mông là gì?

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục nữ - Các nguyên nhân và triệu chứng

Khả năng mắc bệnh cao gấp 4 lần so với nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, mụn rộp sinh dục nữ đang trở thành nỗi khiếp đảm đối với nhiều chị em phụ nữ. Là bệnh có tính chất lây truyền nhanh, độ nguy hại cao, vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh mụn rộp sinh dục nữ và bệnh biểu hiện là những triệu chứng nào?

Xem Thêm

Hình ảnh mụn rộp sinh dục các giai đoạn bệnh

Tiến hành đối sánh hình ảnh mụn rộp sinh dục các giai đoạn với hiện trạng bản thân, người bệnh có thể đánh giá mức độ bệnh trạng hiện tại của mình. Tuy nhiên, hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục tại các vị trí khác nhau có giống nhau, và có sự khác biệt về triệu chứng giữa những người bệnh với nhau không?

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Mụn rộp sinh dục là tình trạng nổi mụn nước trên da, dễ vỡ gây lở loét, đau rát kèm ngứa ngáy khó chịu, tự khô, đóng vảy và bong tróc sau khoảng 3 – 4 ngày vỡ mụn. Với sự xuất hiện và tái lặp đều đặn theo chu kỳ, liệu bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Mụn nước ở môi và cách điều trị hiệu quả

Mụn nước ở môi gây mất thẩm mỹ, ngứa ngáy khó chịu và còn là biểu hiện của bệnh xã hội nguy hiểm. Về lâu dài, chúng có thể lây lan đến vòm họng, mắt và các bộ phận khác trên cơ thể, gây biến chứng nặng nề với tế bào ung thư tại vị trí mắc phải. Vậy, nổi mụn nước ở môi là bị bệnh gì? Hiện nay, có cách trị mụn nước ở môi không?  

Xem Thêm

Bệnh giang mai có chữa được không?

Xoắn khuẩn Treponema pallidum là thủ phạm chính gây ra bệnh giang mai ở người. Với tốc độ sinh sản nhanh, 30 giờ lại phân chia tế bào, nhân thành giống mới, liệu chẳng may nhiễm phải, bệnh giang mai có chữa được không? Và sau điều trị, bệnh giang mai có tái phát không?

Xem Thêm

Các giai đoạn của bệnh giang mai

Triệu chứng tại các giai đoạn của bệnh giang mai chẳng những gần với các dạng nhiễm khuẩn da khác mà còn tăng tiến về mức độ thương tổn ở da, phá hủy hệ thần kinh, tim mạch, nội tạng theo thời gian. Vậy, cụ thể, biểu hiện bệnh giang mai các giai đoạn là gì? Tồn tại bao lâu sau khi xuất hiện?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG