Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh xã hội

Trong tất cả các loại bệnh, bệnh xã hội là một trong những bệnh có mức độ lây lan cao và gây ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý và sức khỏe với một số bệnh cụ thể như bệnh lậu, giang mai, hạ cam... Nếu không điều trị bệnh kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng thậm chí tử vong.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Sùi mào gà ở hậu môn là gì? Dấu hiệu triệu chứng và cách điều trị bệnh

Sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà còn mọc ở những bộ phận khác trong đó điển hình chính là sùi mào gà ở hậu môn. Cho nên việc nắm rõ những kiến thức liên quan đến triệu chứng và cách chữa căn bệnh này sẽ giúp mọi người chủ động hơn khi phòng ngừa và điều trị. 

Xem Thêm

Tìm hiểu về bệnh mụn rộp sinh dục nữ giới và cách điều trị an toàn

Mụn rộp sinh dục nữ là loại bệnh xã hội nguy hiểm. Tuy nhiên đa phần chị em lại không phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh nên chủ quan không điều trị. Từ đó dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Chính vì thế việc tìm hiểu về bệnh và cách điều trị như thế nào an toàn là rất cần thiết.

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục nam và những điều cần biết

Mụn rộp sinh dục nam là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nếu không điều trị bệnh kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Vậy mụn rộp sinh dục nam là gì? Cách điều trị mụn rộp sinh dục nam như thế nào? 

Xem Thêm

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền? Là thắc mắc của rất nhiều người khi có dấu hiệu mắc phải một trong những bệnh lý này. Giải đáp được vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh xã hội sẽ giúp người bệnh chủ động tài chính và yên tâm hơn trong việc kiểm tra các vấn đề sức khỏe.  

Xem Thêm

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nữ giới và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh giang mai ở nữ giới là một trong những bệnh xã hội khiến nhiều chị em lo lắng khi mắc phải. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dấu hiệu nhận biết cũng như cách chữa trị bệnh hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.  

Xem Thêm

Bệnh giang mai ở nam giới và những điều cần biết

Bệnh giang mai ở nam giới là mối nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của phái mạnh. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam là gì? Bệnh giang mai ở nam có chữa được không?

Xem Thêm

Dấu hiệu nhận biết và cách chữa bệnh giang mai ở miệng

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở bộ phận sinh dục, mắt và đặc biệt là ở miệng. Tuy nhiên dấu hiệu bệnh giang mai ở miệng thường dễ bị nhầm lẫn với các bệnh ở miệng khác nên rất khó phân biệt. Vậy bệnh giang mai ở miệng là như thế nào? 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG