Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh xã hội

Trong tất cả các loại bệnh, bệnh xã hội là một trong những bệnh có mức độ lây lan cao và gây ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý và sức khỏe với một số bệnh cụ thể như bệnh lậu, giang mai, hạ cam... Nếu không điều trị bệnh kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng thậm chí tử vong.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh sùi mào gà có lây không và lây qua đường nào?

Bệnh xã hội với biểu hiện là các u nhú sần sùi, bề mặt thô ráp như hoa súp lơ, màu gà được y khoa chuyên môn định danh là bệnh sùi mào gà. Có giống với các bệnh xã hội khác, bệnh sùi mào gà có lây không và lây qua đường nào?

Xem Thêm

Lưu ý đốt sùi mào gà để tránh “tiền mất tật mang”

Đốt sùi mào gà bằng điện hay bằng laser là phương pháp phá hủy cấu trúc bề mặt các mảng u nhú thô ráp biểu hiện ngoài da. Tuy có thể đem lại hiệu quả, nhưng nếu đang có ý định điều trị theo cách này, bạn đừng dại mà bỏ qua qua các vấn đề về đốt sùi mào gà để tránh “tiền mất tật mang” sau đây nhé!

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà có gây đau ngứa không?

HPV là tác nhân chính gây nên bệnh sùi mào gà tại cơ quan sinh dục, mắt, miệng, hậu môn,… Ngoài những triệu chứng cụ thể là các u nhú ngoài da dạng mụn cóc, hoa súp lơ thì bệnh sùi mào gà có gây đau ngứa không?

Xem Thêm

Làm gì để phòng bệnh sùi mào gà hiệu quả?

Tốc độ lây lan nhanh, những tiếp xúc hay sử dụng chung vật dụng cá nhân với người bệnh cũng đều có khả năng bị nhiễm sùi mào gà. Vì thế, đứng trước nguy cơ có thể mắc bệnh bất cứ lúc nào, bạn nên biết đến 5 cách phòng chống bệnh sùi mào gà hiệu quả sau đây.

Xem Thêm

Đốt điện sùi mào gà nhiêu tiền và có đau không?

Đốt điện sùi mào gà là phương pháp triệt tiêu các u nhú sùi trên bề mặt bằng nhiệt lượng sản sinh từ hai đầu điện cực. Nhiều người bệnh muốn lựa chọn cách đốt điện sùi mào gà nhưng vẫn còn khá đắn đo bởi vấn đề chi phí, độ thương tổn đau đớn. Vậy đốt điện sùi mào gà nhiêu tiền và có đau không?

Xem Thêm

Những điều về bệnh sùi mào gà bạn nhất định phải biết

Bệnh sùi mào gà nếu chậm trễ phát hiện và điều trị, virut có cơ hội ăn sâu vào máu, phát triển thành tế bào ung thư, đe dọa sức khỏe, tính mạng. Vì thế, để tránh trở thành nạn nhân tiếp theo bị sùi mào gà “gọi tên”, bạn nhất định phải biết qua 4 điều về bệnh sùi mào gà dưới đây.

Xem Thêm

Địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh lậu uy tín ở Hải Phòng

Khi phát hiện bản thân mắc bệnh lậu, mọi người cần tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh khẩn trương, kịp thời để không phải gánh chịu những biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn cơ sở y tế cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến kết quả. Vậy địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh lậu uy tín tại Hải Phòng là đâu?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG