Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt là một loại bệnh nam khoa mà nó đặc biệt chỉ xuất hiện ở nam giới vì tuyến tiền liệt có chức năng rất quan trọng quyết định đến đặc tính phái mạnh trong sản xuất ra các chất có trong tinh dịch, hỗ trợ và vận chuyển tinh trùng di chuyển vào trong tử cung gặp trứng. Do đó cần phải chữa trị ngay bởi khi bị bệnh tuyến tiền liệt khả năng dẫn đến vô sinh là rất cao.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Ung thư tuyến tiền liệt – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh nguy hiểm và hiện nay có chiều hướng tăng nhanh. Biểu hiện của bệnh thường rất âm thầm do vậy rất khó nhận biết. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề ung thư tuyến tiền liệt – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Ung thư tuyến tiền liệt – Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại ung thư phổ biến trên thế giới, có xu hướng phát triển ở nam giới trong độ tuổi 50. Tuy nhiên bệnh lý này thường phát triển âm thầm nên nhiều người rất khó nhận biết các triệu chứng của bệnh. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về vấn đề ung thư tuyến tiền liệt – Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Địa chỉ chuyên chữa bệnh tuyến tiền liệt ở Hải Phòng

Nam giới ở độ tuổi trên 50 là đối tượng thường mắc các bệnh về tuyến tiền liệt không được nếu kịp thời nhận biết và hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Do vậy người bệnh cần đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ điều trị để đảm bảo an toàn cho sức khỏe mình. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về địa chỉ chuyên chữa bệnh tuyến tiền liệt ở Hải Phòng, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Triệu chứng tác hại và cách điều trị bệnh U Xơ Tuyến Tiền Liệt

U xơ tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới gây rối loạn tiểu tiện ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ kiến thức về bệnh để tự giải đáp những thắc mắc như u xơ tiền liệt tuyến là gì?

Xem Thêm

Phì đại tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý rất thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Gây ra vô số những rắc rối cho hệ thống bài tiết mà không phải ai cũng hiểu rõ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu nguyên nhân triệu chứng và cách chữa phì bệnh đại tuyến tiền liệt là vô cùng quan trọng.

Xem Thêm

Viêm tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị bệnh

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý vô cùng nguy hiểm ở nam giới gây ra rất nhiều phiền toái. Tác động xấu đến sinh hoạt hàng ngày và suy giảm chất lượng sống. Bệnh nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh sản gây vô sinh hiếm muộn. Vậy bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì? 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG