Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt là một loại bệnh nam khoa mà nó đặc biệt chỉ xuất hiện ở nam giới vì tuyến tiền liệt có chức năng rất quan trọng quyết định đến đặc tính phái mạnh trong sản xuất ra các chất có trong tinh dịch, hỗ trợ và vận chuyển tinh trùng di chuyển vào trong tử cung gặp trứng. Do đó cần phải chữa trị ngay bởi khi bị bệnh tuyến tiền liệt khả năng dẫn đến vô sinh là rất cao.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hướng dẫn chăm sóc sau mổ u xơ tuyến tiền liệt

Chăm sóc sau mổ u xơ tuyến tiền liệt là bước quan trọng giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục bệnh. Nếu chăm sóc không đúng cách có thể khiến bệnh nhân bị nhiễm trùng hoặc các biến chứng không mong muốn. Vậy chăm sóc sau mổ u xơ tuyến tiền liệt gồm những việc gì?

Xem Thêm

Biến chứng sau mổ u xơ tiền liệt tuyến là gì?

Mổ u xơ tuyến tiền liệt là biện pháp ngoại khoa được áp dụng trong những trường hợp dùng thuốc không còn mang lại hiệu quả. Dù áp dụng phương pháp mổ hở hay mổ nội soi, bệnh nhân đều phải đối mặt với các biến chứng sau mổ u xơ tuyến tiền liệt. Vậy biến chứng sau mổ u xơ tiền liệt tuyến là gì? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ vấn đề trên.

Xem Thêm

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì?

Tuyến tiền liệt vốn chỉ có ở nam giới, có chức năng sản xuất một số chất có trong tinh dịch và sản xuất nước tiểu. Tuy nhiên nơi đây cũng dễ xảy ra hiện tượng vôi hóa tuyến tiền liệt – do sự lắng đọng canxi ở trong tuyến tiền liệt hình thành. Vậy bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng phương pháp nào?

U xơ tiền liệt tuyến là là bệnh lý phổ biến ở nam giới gây không ít khó khăn cho nam giới trong đời sống sinh hoạt bởi sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt khiến nam giới gặp khó khăn trong việc tiểu tiện. 

Xem Thêm

Ung thư tuyến tiền liệt – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh nguy hiểm và hiện nay có chiều hướng tăng nhanh. Biểu hiện của bệnh thường rất âm thầm do vậy rất khó nhận biết. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề ung thư tuyến tiền liệt – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Ung thư tuyến tiền liệt – Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại ung thư phổ biến trên thế giới, có xu hướng phát triển ở nam giới trong độ tuổi 50. Tuy nhiên bệnh lý này thường phát triển âm thầm nên nhiều người rất khó nhận biết các triệu chứng của bệnh. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về vấn đề ung thư tuyến tiền liệt – Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Địa chỉ chuyên chữa bệnh tuyến tiền liệt ở Hải Phòng

Nam giới ở độ tuổi trên 50 là đối tượng thường mắc các bệnh về tuyến tiền liệt không được nếu kịp thời nhận biết và hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Do vậy người bệnh cần đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ điều trị để đảm bảo an toàn cho sức khỏe mình. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về địa chỉ chuyên chữa bệnh tuyến tiền liệt ở Hải Phòng, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc