Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt là một loại bệnh nam khoa mà nó đặc biệt chỉ xuất hiện ở nam giới vì tuyến tiền liệt có chức năng rất quan trọng quyết định đến đặc tính phái mạnh trong sản xuất ra các chất có trong tinh dịch, hỗ trợ và vận chuyển tinh trùng di chuyển vào trong tử cung gặp trứng. Do đó cần phải chữa trị ngay bởi khi bị bệnh tuyến tiền liệt khả năng dẫn đến vô sinh là rất cao.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phì đại tuyến tiền liệt uống thuốc gì?

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hằng ngày. Vậy bệnh phì đại tuyến tiền liệt uống thuốc gì để điều trị? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Xem Thêm

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới. Do đó việc thăm khám và điều trị bệnh kịp thời là vô cùng cấp thiết. Tuy nhiên chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

Nút mạch tiền liệt tuyến là gì?

Nút mạch tuyến tiền liệt là gì? Đây là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt được áp dụng rộng rãi hiện nay bên cạnh các phương pháp nội khoa là dùng thuốc và ngoại khoa là mổ nội soi. Phương pháp này có những ưu điểm gì? Được tiến hành ra sao? Mời quý bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Chức năng của tuyến tiền liệt là gì?

Tuyến tiền liệt là một bộ phận rất nhỏ ở nam giới, ôm lấy niệu đạo, nằm ở đáy bàng quang, bắt đầu phát triển và tuổi dậy thì đến khi nam giới từ 20 – 25 tuổi thì tuyến tiền liệt có kích thước ổn định, tuyến tiền liệt được ví như trái tim thứ hai của nam giới. Vậy chức năng của tuyến tiền liệt là gì? Mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Chỉ số psa là gì?

Đối với nam giới trong độ tuổi trung niên và cao niên, việc làm xét nghiệm PSA để phát hiện bệnh ung thư tuyến tiền liệt kết hợp trong mục kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm là điều cần thiết. Vậy chỉ số PSA là gì, nồng độ PSA bình thường là bao nhiêu?

Xem Thêm

Mổ tuyến tiền liệt – Những điều nam giới cần biết

Mổ tuyến tiền liệt là giải pháp lựa chọn trong những trường hợp nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt ở mức nặng gây chèn ép niệu đạo và bàng quang, việc dùng các loại thuốc kháng sinh không còn hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề mổ tuyến tiền liệt – Những điều nam giới cần biết, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Hướng dẫn chăm sóc sau mổ u xơ tuyến tiền liệt

Chăm sóc sau mổ u xơ tuyến tiền liệt là bước quan trọng giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục bệnh. Nếu chăm sóc không đúng cách có thể khiến bệnh nhân bị nhiễm trùng hoặc các biến chứng không mong muốn. Vậy chăm sóc sau mổ u xơ tuyến tiền liệt gồm những việc gì?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG