Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt là một loại bệnh nam khoa mà nó đặc biệt chỉ xuất hiện ở nam giới vì tuyến tiền liệt có chức năng rất quan trọng quyết định đến đặc tính phái mạnh trong sản xuất ra các chất có trong tinh dịch, hỗ trợ và vận chuyển tinh trùng di chuyển vào trong tử cung gặp trứng. Do đó cần phải chữa trị ngay bởi khi bị bệnh tuyến tiền liệt khả năng dẫn đến vô sinh là rất cao.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Sỏi tuyến tiền liệt là gì và dấu hiệu ra sao?

Sỏi tuyến tiền liệt là gì và dấu hiệu ra sao? Tuyến tiền liệt có vai trò quan trọng trong sản xuất tinh dịch giúp tinh trùng có thể sống sót và di chuyển. Vì vậy, khi mắc phải sỏi tuyến tiền liệt, phái mạnh không nên chủ quan vì bệnh không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn nguy hại đến khả năng sinh sản. Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Vôi tuyến tiền liệt và những điều cần biết

Vôi tuyến tiền liệt là căn bệnh khá nguy hiểm, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời bệnh nếu không bệnh có thể biến chứng gây ung thư tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, đa số hầu hết nam giới vẫn còn ỷ y và không quan tâm đến bệnh lý. Dưới đây là những thông tin về bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt.

Xem Thêm

Vôi hóa tiền liệt tuyến và những thông tin quan trọng

Vôi hóa tiền liệt tuyến là một trong những bệnh lý nam khoa gây ra nhiều khó chịu, phiền toái cho nam giới trong cuộc sống sinh hoạt. Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, có thể biến chứng gây ung thư, đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Dưới đây là những thông tin quan trọng cần biết về bệnh vôi hóa tiền liệt tuyến.

Xem Thêm

Chữa tiền liệt tuyến bằng lá trầu không

Chữa tiền liệt tuyến bằng lá trầu không là một phương pháp dân gian, được truyền tai nam giới rất nhiều vì tính an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ, có thể áp dụng ngay tại nhà nên tiết kiệm thời gian. Vậy áp dụng phương pháp này như thế nào cho hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp những thông tin hữu ích nhất.

Xem Thêm

Phì đại tuyến tiền liệt uống thuốc gì?

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hằng ngày. Vậy bệnh phì đại tuyến tiền liệt uống thuốc gì để điều trị? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Xem Thêm

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới. Do đó việc thăm khám và điều trị bệnh kịp thời là vô cùng cấp thiết. Tuy nhiên chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

Nút mạch tiền liệt tuyến là gì?

Nút mạch tuyến tiền liệt là gì? Đây là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt được áp dụng rộng rãi hiện nay bên cạnh các phương pháp nội khoa là dùng thuốc và ngoại khoa là mổ nội soi. Phương pháp này có những ưu điểm gì? Được tiến hành ra sao? Mời quý bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG