Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt là một loại bệnh nam khoa mà nó đặc biệt chỉ xuất hiện ở nam giới vì tuyến tiền liệt có chức năng rất quan trọng quyết định đến đặc tính phái mạnh trong sản xuất ra các chất có trong tinh dịch, hỗ trợ và vận chuyển tinh trùng di chuyển vào trong tử cung gặp trứng. Do đó cần phải chữa trị ngay bởi khi bị bệnh tuyến tiền liệt khả năng dẫn đến vô sinh là rất cao.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Vôi hóa tiền liệt tuyến nguy hiểm như thế nào?

  Vôi hóa tiền liệt tuyến nguy hiểm như thế nào? Hiện tượng vôi hóa tiền liệt tuyến thường xuất hiện ở các quý ông trong độ tuổi trung niên và gây ra nhiều hoang mang lo lắng cho người mắc. Chính vì thế, để giải quyết thắc mắc của bạn đọc mời xem qua nội dung sau đây nhé.

Xem Thêm

Viêm tuyến tiền liệt có nguy cơ gây vô sinh không?

  Tuyến tiền liệt là cơ quan nắm giữ vai trò thiết yếu đối với hệ sinh sản nam giới. Bởi thế mà các quý ông không khỏi hoang mang liệu Viêm tuyến tiền liệt có nguy cơ gây vô sinh không? Hãy cùng tìm hiểu chủ đề này qua nội dung sau đây nhé.

Xem Thêm

Tác nhân thường thấy gây viêm tiền liệt tuyến

Viêm tiền liệt tuyến là một tình trạng bệnh lý khá phổ biến ở nam giới và gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống hằng ngày của nam giới. Vi khuẩn là một trong những tác nhân chủ yếu gây ra viêm tiền liệt tuyến. Vậy ngoài vi khuẩn ra, còn có các nhân tố nào? Xin mời theo dõi những thông tin sau đây để tìm ra các Tác nhân thường thấy gây viêm tiền liệt tuyến.  

Xem Thêm

Nguyên nhân dẫn đến phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt không phải là căn bệnh ung thư, tuy nhiên, nó gây ra những tác động nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống phái mạnh. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi nguyên nhân dẫn đến phì đại tuyến tiền liệt là gì không? Để giải đáp chi tiết thắc mắc này của bạn, xin vui lòng theo dõi những thông tin bổ ích sau đây.  

Xem Thêm

Sỏi tuyến tiền liệt là gì và dấu hiệu ra sao?

Sỏi tuyến tiền liệt là gì và dấu hiệu ra sao? Tuyến tiền liệt có vai trò quan trọng trong sản xuất tinh dịch giúp tinh trùng có thể sống sót và di chuyển. Vì vậy, khi mắc phải sỏi tuyến tiền liệt, phái mạnh không nên chủ quan vì bệnh không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn nguy hại đến khả năng sinh sản. Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Vôi tuyến tiền liệt và những điều cần biết

Vôi tuyến tiền liệt là căn bệnh khá nguy hiểm, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời bệnh nếu không bệnh có thể biến chứng gây ung thư tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, đa số hầu hết nam giới vẫn còn ỷ y và không quan tâm đến bệnh lý. Dưới đây là những thông tin về bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt.

Xem Thêm

Vôi hóa tiền liệt tuyến và những thông tin quan trọng

Vôi hóa tiền liệt tuyến là một trong những bệnh lý nam khoa gây ra nhiều khó chịu, phiền toái cho nam giới trong cuộc sống sinh hoạt. Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, có thể biến chứng gây ung thư, đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Dưới đây là những thông tin quan trọng cần biết về bệnh vôi hóa tiền liệt tuyến.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc