Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mối đe dọa tiềm ẩn của bệnh cổ tử cung ngắn khi mang thai ở chị em

Thưa bác sĩ, cách đây một năm em bị sẩy thai vì cổ tử cung ngắn nên không giữ được. Giờ em đang mang thai đứa thứ hai được 8 tuần và lo lắng không biết bệnh cổ tử cung ngắn khi mang thai có thể khắc phục được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn bác sĩ!  

Xem Thêm

Bệnh tử cung nhi tính có thể mang thai được không?

“Chào bác sĩ! Tôi nghe nói người mắc bệnh tử cung nhi tính thì cổ tử cung bé như của trẻ con có đúng không? Những người như vậy có thể mang thai và sinh con như người bình thường được không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi!”  

Xem Thêm

Bệnh cổ tử cung phì đại ở nữ giới và những điều cần phải biết

Phì đại cổ tử cung luôn là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ khi gặp phải. Thế nhưng không phải ai cũng biết bệnh cổ tử cung phì đại là gì? Tác hại của nó ra sao và cách điều trị hiệu quả như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề bệnh cổ tử cung phì đại ở nữ giới và những điều cần phải biết, hãy cùng theo dõi nhé!  

Xem Thêm

Những sự thật không phải ai cũng biết về bệnh ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là một trong những căn bệnh ung thư phổ biến hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên không phải phụ nữ nào cũng am hiểu về căn bệnh này, mức độ nguy hiểm như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về những sự thật không phải ai cũng biết về bệnh ung thư cổ tử cung, hãy cùng tìm hiểu nhé!  

Xem Thêm

Chữa bệnh u xơ tử cung bằng thuốc nam có thực sự hiệu quả?

U xơ tử cung là căn bệnh lành tính thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên rất nhiều chị em thay vì thăm khám thì lại áp dụng cách chữa dân gian bằng thuốc nam tại nhà. Vậy chữa bệnh u xơ tử cung bằng thuốc nam có thực sự hiệu quả? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Chữa bệnh viêm cổ tử cung bằng thuốc nam có mang lại hiệu quả không?

Hiện nay có khá nhiều chị em lại áp dụng cách chữa bệnh viêm cổ tử cung bằng thuốc nam trong đó những thảo dược được dùng nhiều bao gồm lá trầu không, trinh nữ hoàng cung và lá lốt tuy nhiên những phương pháp này chưa được giới y học kiểm định tính hiệu quả và độ an toàn. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề chữa bệnh viêm cổ tử cung bằng thuốc nam có mang lại hiệu quả không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Bệnh polyp tử cung và những dấu hiệu chị em nhất định phải biết

Polyp tử cung là một trong những bệnh tử cung phụ khoa khá phổ biến gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chị em chưa thực sự hiểu rõ về bệnh polyp tử cung là gì và những dấu hiệu chị em nhất định phải biết để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị kịp thời nếu không may mắc phải.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc