Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín nhất?

Ung thư cổ tử cung ở thời kỳ di căn, cơ hội sống sót trên 5 năm giảm xuống ở mức thấp, còn khoảng 15%. Chính vì thế, thực hiện tầm soát bệnh sớm là cách tốt nhất để bảo vệ và duy trì tính mạng lẫn đời sống sức khỏe sinh sản. Vậy, nếu chẳng may mắc bệnh, đâu là địa chỉ điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín nhất hỗ trợ chữa trị hiệu quả mà chị em nên chọn?

Xem Thêm

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng

Theo thống kê của Tổ chức Ung thư Toàn cầu Globocan, tại Việt Nam hiện nay, ung thư cổ tử cung được xếp vào nhóm 10 loại bệnh ung thư có tỷ lệ ca mắc và tử vong hàng đầu hiện nay. Mỗi ngày, có thêm 14 người được chẩn đoán mắc bệnh và 7 người tử vong do ung thư cổ tử cung không được điều trị sớm. Vậy vì sao nữ giới bị ung thư cổ tử cung? Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng hiện nay là gì?

Xem Thêm

Chi phí điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng

Hơn 5.100 phụ nữ Việt Nam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung mỗi năm, khoảng 2.400 người chết vì căn bệnh quái ác này. Vì mức độ nghiêm trọng đặc biệt của bệnh nên việc nhận biết ung thư cổ tử cung sớm, điều trị kịp thời và nắm bắt được chi phí điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng sẽ giúp chị em phụ nữ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm

Địa điểm chữa sa tử cung ở Hải Phòng đáng tin cậy

Sa tử cung là tình trạng khá nguy hiểm đối với các chị em. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nữ giới. Vậy chữa sa tử cung ở Hải Phòng tại đâu uy tín, chất lượng?

Xem Thêm

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hải Phòng tốt nhất

Có khoảng 60% nữ giới đã lập gia đình mắc phải bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đáng nói hơn, bệnh tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng có khả năng tái phát cao dẫn đến nguy cơ hiếm muộn, vô sinh sau này nếu thực hiện điều trị không tích cực. Vậy, có địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hải Phòng tốt nhất nào để chị em bệnh nhân tìm đến triệt tiêu hoàn toàn bệnh lý đáng ngại trên?

Xem Thêm

Mẹo chữa kinh nguyệt không đều tại nhà hiệu quả

Hiện nay có khá nhiều phụ nữ phải đối mặt với tình trạng kinh nguyệt không đều nhưng do tâm lý e ngại nên thường áp dụng cách chữa dân gian tại nhà một cách kín đáo. Vậy mẹo chữa kinh nguyệt không đều có hiệu quả, hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Tất cả những bất thường ở tử cung dưới đây đều có thể gây vô sinh

Những bất thường ở tử cung như tử cung đôi, tử cung hai sừng, tử cung vách ngăn... có thể khiến người phụ nữ khó mang thai. Chính vì vậy để sớm phát hiện những bất thường chị em nên thăm khám phụ khoa và thai sản thường xuyên nhằm phòng ngừa kịp thời. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề tất cả những bất thường ở tử cung dưới đây đều có thể gây vô sinh hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc