Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hải Phòng tốt nhất

Có khoảng 60% nữ giới đã lập gia đình mắc phải bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đáng nói hơn, bệnh tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng có khả năng tái phát cao dẫn đến nguy cơ hiếm muộn, vô sinh sau này nếu thực hiện điều trị không tích cực. Vậy, có địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hải Phòng tốt nhất nào để chị em bệnh nhân tìm đến triệt tiêu hoàn toàn bệnh lý đáng ngại trên?

Xem Thêm

Mẹo chữa kinh nguyệt không đều tại nhà hiệu quả

Hiện nay có khá nhiều phụ nữ phải đối mặt với tình trạng kinh nguyệt không đều nhưng do tâm lý e ngại nên thường áp dụng cách chữa dân gian tại nhà một cách kín đáo. Vậy mẹo chữa kinh nguyệt không đều có hiệu quả, hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Tất cả những bất thường ở tử cung dưới đây đều có thể gây vô sinh

Những bất thường ở tử cung như tử cung đôi, tử cung hai sừng, tử cung vách ngăn... có thể khiến người phụ nữ khó mang thai. Chính vì vậy để sớm phát hiện những bất thường chị em nên thăm khám phụ khoa và thai sản thường xuyên nhằm phòng ngừa kịp thời. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề tất cả những bất thường ở tử cung dưới đây đều có thể gây vô sinh hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

Những điều chị em cần phải biết về bệnh lý tử cung phần phụ

Bệnh lý tử cung phần phụ là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất thường gặp ở nữ giới. Thế nhưng nhiều chị em lại không biết phần phụ bao gồm những gì. Do đó để giúp chị em hiểu rõ hơn về bệnh, trong bài viết này các bác sĩ chuyên phụ khoa xin được giải đáp cụ thể về vấn đề những điều chị em cần phải biết về bệnh lý tử cung phần phụ hãy cùng tìm hiểu nhé!  

Xem Thêm

Những điều chị em chưa biết về bệnh cổ tử cung tái tạo

“Chào bác sỹ, em mới đi khám phụ khoa và được chẩn đoán là mắc bệnh cổ tử cung tái tạo nhưng lần đầu mới nghe thấy bệnh này nên không biết bệnh cụ thể là như thế nào? Và liệu có cần phải chú ý gì không thưa bác sỹ?”    

Xem Thêm

Mối đe dọa tiềm ẩn của bệnh cổ tử cung ngắn khi mang thai ở chị em

Thưa bác sĩ, cách đây một năm em bị sẩy thai vì cổ tử cung ngắn nên không giữ được. Giờ em đang mang thai đứa thứ hai được 8 tuần và lo lắng không biết bệnh cổ tử cung ngắn khi mang thai có thể khắc phục được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn bác sĩ!  

Xem Thêm

Bệnh tử cung nhi tính có thể mang thai được không?

“Chào bác sĩ! Tôi nghe nói người mắc bệnh tử cung nhi tính thì cổ tử cung bé như của trẻ con có đúng không? Những người như vậy có thể mang thai và sinh con như người bình thường được không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi!”  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG