Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chuyên gia nói gì về nang naboth cổ tử cung

Có lẽ đối với nhiều chị em, nang naboth cổ tử cung còn khá xa lạ và mới mẻ. Nhưng đây lại là căn bệnh khá phổ biến đe dọa trực tiếp tới sức khỏe sinh sản. Do đó, việc tìm hiểu chi tiết và đầy đủ thông tin về bệnh sẽ giúp bạn chủ động trong điều trị và phòng tránh.

Xem Thêm

Hậu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 gây ra tác hại gì, nguy hiểm không?

Hậu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 gây ra tác hại gì, nguy hiểm không? là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Khi bệnh ở cấp độ 3 thì viêm nhiễm đã xâm lấn đến ½ tổng diện tích cổ tử cung nếu bạn không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem Thêm

Thông tin về viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là loại bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, nhất là chị em trong độ tuổi sinh sản hay ít nhất đã quan hệ tình dục. Chị em thường không thể phân biệt tốt các triệu chứng ban đầu nên rất dễ nhầm lẫn các bệnh phụ khoa nói chung với nhau.

Xem Thêm

Viêm nội mạc tử cung - căn bệnh thường gặp

Viêm nội mạc tử cung là một trong những bệnh lý thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ sau này. Chính vì vậy, tìm hiểu tổng quan về bệnh là điều vô cùng cần thiết giúp chị em chủ động phòng tránh, sớm phát hiện và điều trị.

Xem Thêm

Bật mí bị mật về nguyên nhân gây polyp cổ tử cung ở chị em

Polyp cổ tử cung là một bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ trong giai đoạn sinh sản với biểu hiện là các mô tăng sản quá mức hình thành bên trong niêm mạc tử cung. Tuy nhiên, bệnh gây khá nhiều rắc rối cho chị em bởi rất khó để phát hiện lúc ban đầu nên thường chậm trễ trong điều trị.

Xem Thêm

Nang naboth cổ tử cung: Khi nào cần điều trị

Nang naboth cổ tử cung là những thương tổn lành tính gần cổ tử cung. Có rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải bệnh nang naboth cổ tử cung mà không hề hay biết. Bệnh có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn nếu không điều trị kịp thời. Vậy đâu là hướng dieu tri nang naboth cổ tử cung?

Xem Thêm

Chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt Hải Phòng

Viêm lộ tuyến là căn bệnh thường xảy ra ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Đây là một trong nhiều nguyên nhân hàng đầu trong năm 2020 gây ung thư cổ tử cung. Do đó chị em cần nắm rõ các kiến thức cũng như cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Vậy chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc