Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt Hải Phòng

Viêm lộ tuyến là căn bệnh thường xảy ra ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Đây là một trong nhiều nguyên nhân hàng đầu trong năm 2020 gây ung thư cổ tử cung. Do đó chị em cần nắm rõ các kiến thức cũng như cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Vậy chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt?

Xem Thêm

Hiểu đúng về nhân xơ cổ tử cung và phương pháp điều trị

Nhân xơ tử cung là hội chứng khá phổ biến ở nữ giới, đặc biệt với chị em trong tuổi sinh sản. Song đa nhân xơ tử cung lại là vấn đề chưa được nhiều người biết đến và thường bị bỏ qua, đến khi phát bệnh mới vội vàng chữa trị. Chính điều này đã dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc, bỏ qua cơ hội chữa trị ở “thời điểm vàng”.

Xem Thêm

Bệnh viêm nội mạc cổ tử cung là gì? nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Hỏi: Chào bác sĩ! Em vừa đi khám ở một bệnh viện được kết luận là mắc bệnh viêm nội mạc cổ tử cung. Em lên mạng tìm hiểu thì thấy bệnh này có thể gây vô sinh làm em lo lắng mấy ngày nay. Hy vọng được bác sĩ bổ sung thêm thông tin về bệnh này và em nên chữa thế nào để hiệu quả ạ, Em xin chân thành cảm ơn!

Xem Thêm

Áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền vậy các chị?

Chả là em bị chảy máu âm đạo sau khi quan hệ tình dục với ông chồng, kèm theo đó là huyết trắng đổi màu kì lạ lắm. Em có đi khám thì bác sĩ bảo viêm lộ tuyến cổ tử cung, cần phải điều trị ngay. Thú thật kinh tế nhà em không được thoải mái cho lắm nên rất cần các chị chia sẻ áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền để em có thể thu xếp ổn thỏa. (baokim***@gmail.com)

Xem Thêm

Cách chữa phì đại cổ tử cung ở Hải Phòng

Phì đại cổ tử cung thuộc bệnh lý phụ khoa phổ biến nhất hiện nay, theo số liệu thống kê có đến 67% nữ giới mắc bệnh, tập trung nhiều ở những người đã quan hệ tình dục. Bệnh lý này được xếp vào hàng nguy hiểm vì mức độ biến chứng của bệnh ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Do đó, nhu cầu tìm kiếm cách chữa trị được xem là cấp thiết.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị naboth cổ tử cung ở Hải Phòng

Biết được địa chỉ điều trị nang naboth cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín, chất lượng mới mức phí phải chăng sẽ giúp chị em phụ nữ yên tâm khám bệnh sớm, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín nhất?

Ung thư cổ tử cung ở thời kỳ di căn, cơ hội sống sót trên 5 năm giảm xuống ở mức thấp, còn khoảng 15%. Chính vì thế, thực hiện tầm soát bệnh sớm là cách tốt nhất để bảo vệ và duy trì tính mạng lẫn đời sống sức khỏe sinh sản. Vậy, nếu chẳng may mắc bệnh, đâu là địa chỉ điều trị ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín nhất hỗ trợ chữa trị hiệu quả mà chị em nên chọn?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG