Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nang naboth cổ tử cung có nguy hiểm không?

Vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ, bị lây nhiễm bệnh tình dục, bệnh xã hội, biến chứng nạo phá thai hay sinh để nhiều lần... gây viêm nhiễm ở âm đạo, tử cung. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài là nguyên nhân hình thành những u nang nhỏ trên bề mặt cổ tử cung. Bạn đã biết nang naboth cổ tử cung có nguy hiểm không? Hãy lắng nghe nhận xét từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

Xem Thêm

Đau bụng dưới sau khi quan hệ tình dục cảnh báo nguy hiểm

Đau bụng dưới sau khi quan hệ khiến cho việc sinh hoạt vợ chồng của chị em gặp nhiều trở ngại đồng thời đây có thể là dấu hiệu cảnh báo có thể nữ giới đã mắc phải một số căn bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Xem Thêm

Polyp tử cung là gì và những điều cần biết về polyp tử cung

Polyp cổ tử cung gây ảnh hưởng đến sức khỏe ở nữ giới, trường hợp bệnh kéo dài sẽ nghiêm trọng hơn bởi có thế biến chứng thành ung thư đe dọa đến khả năng sinh sản và tính mạng. Phái nữ đã rõ polyp tu cung la gi - Polyp tử cung là gì hay chưa?

Xem Thêm

Thuốc đặt viêm lộ tuyến – Tây y hay Đông y?

Thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là phương pháp phổ biến, nhanh chóng điều trị bệnh. Hiện trên thị trường có đầy đủ các loại thuốc đặt Tây y, Đông y. Nhưng đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất?

Xem Thêm

Polyp lòng tử cung và những điều cần biết

Polyp lòng tử cung là bệnh khá phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đa số các trường hợp là lành tính, tuy nhiên bệnh có thể gây ảnh hưởng đến khả năng mang thai, ngoài ra bệnh có thể tiến triển ác tính gây ung thư tử cung.

Xem Thêm

Người bệnh u xơ cổ tử cung nên ăn gì kiêng gì để mau chóng hồi phục?

U xơ cổ tử cung là bệnh lý hay gặp ở chị em phụ nữ độ tuổi sinh sản. Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển kích thước khối u vì vậy người bệnh cần biết u xơ cổ tử cung kiêng ăn gì để hạn chế khối u phát triển.

Xem Thêm

Tổng hợp nhưng cách chữa viêm lộ tuyến 2022

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt, tâm lý và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vì vậy, chị em cần biết cách điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả để can thiệp kịp thời nhằm hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc