Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Polyp tử cung là gì và những điều cần biết về polyp tử cung

Polyp cổ tử cung gây ảnh hưởng đến sức khỏe ở nữ giới, trường hợp bệnh kéo dài sẽ nghiêm trọng hơn bởi có thế biến chứng thành ung thư đe dọa đến khả năng sinh sản và tính mạng. Phái nữ đã rõ polyp tu cung la gi - Polyp tử cung là gì hay chưa?

Xem Thêm

Thuốc đặt viêm lộ tuyến – Tây y hay Đông y?

Thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là phương pháp phổ biến, nhanh chóng điều trị bệnh. Hiện trên thị trường có đầy đủ các loại thuốc đặt Tây y, Đông y. Nhưng đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất?

Xem Thêm

Polyp lòng tử cung và những điều cần biết

Polyp lòng tử cung là bệnh khá phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đa số các trường hợp là lành tính, tuy nhiên bệnh có thể gây ảnh hưởng đến khả năng mang thai, ngoài ra bệnh có thể tiến triển ác tính gây ung thư tử cung.

Xem Thêm

Người bệnh u xơ cổ tử cung nên ăn gì kiêng gì để mau chóng hồi phục?

U xơ cổ tử cung là bệnh lý hay gặp ở chị em phụ nữ độ tuổi sinh sản. Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển kích thước khối u vì vậy người bệnh cần biết u xơ cổ tử cung kiêng ăn gì để hạn chế khối u phát triển.

Xem Thêm

Tổng hợp nhưng cách chữa viêm lộ tuyến 2022

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt, tâm lý và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vì vậy, chị em cần biết cách điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả để can thiệp kịp thời nhằm hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm

Chuyên gia nói gì về nang naboth cổ tử cung

Có lẽ đối với nhiều chị em, nang naboth cổ tử cung còn khá xa lạ và mới mẻ. Nhưng đây lại là căn bệnh khá phổ biến đe dọa trực tiếp tới sức khỏe sinh sản. Do đó, việc tìm hiểu chi tiết và đầy đủ thông tin về bệnh sẽ giúp bạn chủ động trong điều trị và phòng tránh.

Xem Thêm

Hậu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 gây ra tác hại gì, nguy hiểm không?

Hậu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 gây ra tác hại gì, nguy hiểm không? là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Khi bệnh ở cấp độ 3 thì viêm nhiễm đã xâm lấn đến ½ tổng diện tích cổ tử cung nếu bạn không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG