Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

U xơ tử cung kiêng ăn gì để hiệu quả điều trị tốt?

U xơ cổ tử cung thường khiến cho việc mang thai và sinh con ở phụ nữ trở nên ngày càng khó khăn hơn, không ít trường hợp làm mất đi khả năng làm mẹ của chị em. Vì vậy, các chuyên gia khuyến khích bệnh nhân ngay khi phát hiện nên nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để xử lý các rủi ro. Vậy u xơ tử cung kiêng ăn gì?

Xem Thêm

Cảnh giác với nguy cơ bị viêm vòi trứng

Bệnh lý ở vòi trứng là một trong những nguyên nhân chiếm đến 20% các trường hợp gây vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ. Điều nguy hiểm là khi bệnh lý ở vòi trứng trở nặng, buộc phải cắt bỏ cả hai vòi trứng, điển hình là viêm vòi trứng.

Xem Thêm

Lý do bầu mà còn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

Mang thai là một trong những niềm hạnh phúc của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên bên cạnh niềm hạnh phúc đó thì các chị em cũng phải đối mặt với nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng và một trong số đó là viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai khiến nhiều mẹ không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé hay không?

Xem Thêm

Cổ tử cung có nốt sần khiến chị em lo lắng không yên

Âm đạo, cổ tử cung là cơ quan sinh dục thường xuyên có tiếp xúc với vi khuẩn, dịch tiết âm đạo nên rất dễ bị viêm nhiễm. Nhiều phụ nữ có hiện tưởng cổ tử cung có nốt sần nhưng nghĩ nó chỉ là bệnh phụ khoa thông thường.

Xem Thêm

Địa chỉ chữa đau bụng dưới rốn uy tín 2020

Đau bụng dưới rốn là cảm giác đau vùng bụng, tính từ rốn trở xuống. Đặc biệt, càng nguy hiểm hơn ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản có thể là bệnh nhẹ nhưng cũng có thể là bệnh nghiêm trọng cần can thiệp ngay.

Xem Thêm

Bài thuốc dân gian chữa viêm lộ tuyến hiệu quả

Viêm lộ tuyến luôn là nỗi lo lắng của đa số chị em phụ nữ. Vì thế không ít ngừoi đã truyền tai nhau các bài thuốc dân gian chữa viêm lộ tuyến vì các bài thuốc này mang lại hiệu quả cao, an toàn, không gây tác dụng phụ lại tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm

Đau bụng dưới và đau lưng là triệu chứng của bệnh gì?

“Chào bác sĩ, mấy hôm nay em bị đau bụng dưới và đau lưng. Tình trạng này hay xảy ra khiến em rất lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn giúp bị đau bụng dưới kèm theo đau lưng là dấu hiệu của bệnh gì? Cách điều trị như thế nào?”.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc