Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mối nguy hại của thai ngoài tử cung mà nữ giới cần biết

  Mối nguy hại của thai ngoài tử cung mà nữ giới cần biết. Hiện trạng chị em mang thai bên ngoài ổ tử cung không những làm suy giảm sức khỏe sinh sản mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng phái đẹp. Bởi thế, những chia sẻ sau sẽ hỗ trợ nữ giới hiểu thêm về hiện tượng thai ngoài tử cung.

Xem Thêm

Nguyên nhân gây nổi mụn âm đạo

Tình trạng mọc mụn mủ âm đạo ắt hẳn nhiều chị em còn đang hoang mang. Không biết liệu đây có phải là một bệnh lý phụ khoa nào đó hay không và làm sao để khắc phục tình trạng này? Nhằm giúp quý chị em hiểu rõ Nguyên nhân gây nổi mụn âm đạo, xin mời vui lòng theo dõi bài viết ngay sau đây.    

Xem Thêm

Vì sao nữ giới mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh gây ra những vấn đề nghiêm trọng, thậm chí là ung thư cổ tử cung. Vậy, Vì sao nữ giới mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung? Xin mời quý chị em hãy cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích ngay sau đây để giữ gìn sức khỏe của mình nhé.

Xem Thêm

Vì sao nữ giới dễ mắc viêm cổ tử cung?

Vì sao nữ giới dễ mắc viêm cổ tử cung? Đây là vấn đề đáng quan tâm và cần được giải đáp để bảo vệ sức khỏe của chị em. Nhằm có thể giải đáp về vấn đề trên, xin mời quý chị em phụ nữ hãy vui lòng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Ung thư cổ tử cung là gì và nguyên nhân do đâu?

  Ung thư cổ tử cung là gì và nguyên nhân do đâu? Sự tiến triển do tổn thương tiền ung thư thường chậm, trung bình có thể mất ​vài năm để trở thành ung thư cổ tử cung. Chính vì vậy, nếu những tổn thương tiền ung thư được phát hiện sớm, việc chữa trị có thể chấm dứt khả năng phát triển thành ung thư . Bài viết sau tìm hiểu rõ về bệnh ung thư cổ tử cung và nguyên nhân ung thư cổ tử cung quý độc giả hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân nào dẫn đến ung thư tử cung?

  Nguyên nhân nào dẫn đến ung thư tử cung? Bệnh ung thư cổ tử cung gây tử vong cao ở cánh chị em nữ giới. Tuy nhiên, nếu bạn nhận biết sớm những dấu hiệu ung thư cổ tử cung, thì bệnh có thể chữa khỏi ở giai đoạn đầu. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến hàng đầu ở phái đẹp Việt Nam. Theo đó, mỗi năm có khoảng 6.000 phụ nữ phát hiện bệnh và hơn ½ số đó tử vong do bệnh lý này. Ngoài ra, số phụ nữ mắc bệnh ung thư cổ tử cung đang ngày càng cao do sự ô nhiễm từ môi trường, thức ăn cũng như lối sống thiếu lành mạnh.

Xem Thêm

Nhận biết nhanh các biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Việc nhận biết nhanh các biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ giúp chị em có thể phát hiện và khám chữa kịp thời, tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Hãy cùng các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG