Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những điều bạn chưa biết về bệnh lạc nội mạc tử cung?

Căn bệnh lạc nội mạc tử cung đang làm đảo lộn cuộc sống của hàng triệu phụ nữ trên thế giới mỗi ngày. Theo thống kê của tổ chức y tế cho biết tỷ lệ nữ giới mắc bệnh chiếm đến 10% dân số trên toàn cầu. Thế nhưng chị em đã hiểu rõ về bệnh lạc nội mạc tử cung là như thế nào chưa. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những điều bạn chưa biết về bệnh lạc nội mạc tử cung? Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây để có cách xử lý hiệu quả hơn.  

Xem Thêm

Viêm tử cung là gì? Dấu hiệu triệu chứng và cách điều trị bệnh hiệu quả

Viêm tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy phiền toái. Nếu không được hỗ trợ điều trị sớm có thể dẫn đến vô sinh, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vậy bệnh viêm tử cung là gì? Viêm tử cung có nguy hiểm không? Cách điều trị viêm tử cung như thế nào?

Xem Thêm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

Viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ khiến chị em gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Mà đây còn là mối nguy hại lớn đối với sức khỏe sinh sản của chị em. Thậm chí có thể gây vô sinh nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Vậy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Xem Thêm

Viêm cổ tử cung là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả

Viêm cổ tử cung là bệnh thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Đây được xem là nỗi ám ảnh kinh hoàng của rất nhiều chị em. Bởi bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống mà còn khiến phái đẹp mất đi thiên chức làm mẹ quý giá. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG