Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh u xơ tử cung nên ăn gì và kiêng ăn gì?

U xơ tử cung là loại u lành tính thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bên cạnh việc điều trị bệnh thì chế độ dinh dưỡng cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Vậy bệnh u xơ tử cung nên ăn gì và kiêng ăn gì? Để hạn chế khối u phát triển hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Bệnh u xơ tử cung là gì? Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không?

U xơ tử cung là một trong các bệnh phụ khoa thường gặp gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy bệnh u xơ tử cung là gì? Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không? Hôm nay các chuyên gia phụ khoa sẽ giúp chị em có được những thông tin cần biết về căn bệnh này, hãy cùng theo dõi nhé!  

Xem Thêm

Bệnh u nang tử cung rất nguy hiểm chị em cần nắm rõ để chữa ngay còn kịp

U nang tử cung tuy là một chứng bệnh tử cung hiếm gặp nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng đe dọa sức khỏe. Những thông tin trong bào viết sau sẽ giúp các chị em nắm rõ thông tin về bệnh u nang tử cung rất nguy hiểm chị em cần nắm rõ để chữa ngay còn kịp, hãy cùng theo dõi nhé!  

Xem Thêm

Bệnh niêm mạc tử cung dày có mang thai được không?

Bệnh niêm mạc tử cung dày có mang thai được không? Là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là các chị đang gặp phải một số vấn đề về niêm mạc tử cung. Để hiểu rõ vấn đề này, mời chị em tham khảo bài viết sau.  

Xem Thêm

Bệnh nội mạc tử cung dày là gì? Nội mạc tử cung dày có sao không?

Nội mạc tử cung là bộ phận đảm nhiệm vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vào mỗi tháng do sự tác động của hormon sinh dục, lớp nội mạc sẽ dày lên để nhận trứng đã được thụ tinh và làm tổ. Nhiều chị em sau khi siêu âm được chẩn đoán là mắc bệnh nội mạc tử cung dày là gì? Nội mạc tử cung dày có sao không? Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của các chuyên gia để hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm

Tìm hiểu về bệnh nấm ở tử cung của nữ giới và cách điều trị hiệu quả

Bệnh nấm ở tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày và chức năng sinh sản của nữ giới. Bài viết sau sẽ giúp chị em tìm hiểu về bệnh nhằm phòng ngừa cũng như có cách ứng phó hiệu quả nếu chẳng may gặp phải.  

Xem Thêm

Bệnh sa tử cung ở phụ nữ sau sinh có nguy hiểm không?

Sa tử cung là tình trạng vô cùng phổ biến ở nữ giới sau sinh nở, làm cho các chị em vô cùng đau đớn, tiểu khó, tử cung sưng phù. Tác nhân dẫn đến sa tử cung sau sinh là do thai phụ bị chấn thương, lao động nặng, kích thước thai nhi quá to. Sa tử cung sau sinh được chia thành nhiều mức độ khác nhau làm cho các chị em vô cùng lo lắng. Vậy bệnh sa tử cung ở phụ nữ sau sinh có nguy hiểm không? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc