Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đa số chị em mắc bệnh nhân xơ tử cung đều muốn biết những điều dưới đây

Hầu hết các chị em phụ nữ mắc bệnh nhân xơ tử cung đều hết sức mơ hồ về căn bệnh này và không biết phải làm sao để chấm dứt nó. Thường căn bệnh này rất phổ biến ở độ tuổi từ 30-45 tuổi,các khôi u xơ tử cung này đều lành tính, với trường hợp các khối u phát triển lớn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bệnh nhân. Bài viết hôm sẽ chia sẻ đến các chị em mắc bệnh nhân xơ tử cung đều muốn biết những điều dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về bệnh dính tử cung!

Hiện tượng dính buồng tử cung ở chị em không xảy ra ngay lập tức mà diễn biến từ từ. Do đó nếu không can thiệp kịp thời bệnh sẽ chuyển biến phức tạp và gây nên những hậu quả khó lường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh một cách vô cùng nghiêm trọng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin những điều bạn phải biết về bệnh dính tử cung, hãy cùng tìm hiễu nhé!  

Xem Thêm

Tìm hiểu bệnh hở eo tử cung giúp mẹ bầu ngăn ngừa sẩy thai và sinh non

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, đã có thai 2 lần nhưng đều bị sẩy tự nhiên, lần đầu sẩy khi thai được hơn 5 tháng còn lần này được hơn 4 tháng, nghe nói là do bệnh hở eo tử cung gây ra. Tôi không hiểu về căn bệnh này lắm, xin bác sĩ cho tôi biết phải làm gì mới giữ được thai?   Nhã Quyên (Nam Định)  

Xem Thêm

Bệnh u xơ tử cung nên ăn gì và kiêng ăn gì?

U xơ tử cung là loại u lành tính thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bên cạnh việc điều trị bệnh thì chế độ dinh dưỡng cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Vậy bệnh u xơ tử cung nên ăn gì và kiêng ăn gì? Để hạn chế khối u phát triển hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Bệnh u xơ tử cung là gì? Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không?

U xơ tử cung là một trong các bệnh phụ khoa thường gặp gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy bệnh u xơ tử cung là gì? Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không? Hôm nay các chuyên gia phụ khoa sẽ giúp chị em có được những thông tin cần biết về căn bệnh này, hãy cùng theo dõi nhé!  

Xem Thêm

Bệnh u nang tử cung rất nguy hiểm chị em cần nắm rõ để chữa ngay còn kịp

U nang tử cung tuy là một chứng bệnh tử cung hiếm gặp nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng đe dọa sức khỏe. Những thông tin trong bào viết sau sẽ giúp các chị em nắm rõ thông tin về bệnh u nang tử cung rất nguy hiểm chị em cần nắm rõ để chữa ngay còn kịp, hãy cùng theo dõi nhé!  

Xem Thêm

Bệnh niêm mạc tử cung dày có mang thai được không?

Bệnh niêm mạc tử cung dày có mang thai được không? Là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là các chị đang gặp phải một số vấn đề về niêm mạc tử cung. Để hiểu rõ vấn đề này, mời chị em tham khảo bài viết sau.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG