Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh tử cung

Bệnh tử cung cụ thể hơn là bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa mà phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 dễ mắc phải nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể lên đến 90%. Vì thế nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nữ giới và nếu diễn biến nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Dưới đây là những bất thường về bệnh ở tử cung mà chị em nên đặc biệt nắm rõ

Những bất thường ở tử cung rất dễ gặp phải ở chị em phụ nữ nhưng rất nhiều người chưa có hiểu biết đúng đắn về tình trạng này cũng như không biết bệnh ở tử cung có thực sự nguy hiểm hay không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thể nói “không” với những bất thường tại tử cung.  

Xem Thêm

Đừng mãi lo lắng về bệnh tử cung ngả trước có thai hay không?

Tuy bào cấu tạo của cơ thể nữ giới tử cung có thể  ngả trước hoặc sau và cũng có thể nằm ở vị trí trung gian. Có rất nhiều chị em sau khi thăm khám phụ khoa được chẩn đoán là mắc bệnh tử cung ngả trước nên vô cùng lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề đừng mãi lo lắng về bệnh tử cung ngả trước có thai hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

Đừng để bệnh tử cung nhi hóa ngăn cản ước mơ làm mẹ của chị em

“Chào bác sĩ! Năm nay em 28 tuổi, cách đây 10 năm em có kinh một lần rồi không có nữa, khi đi khám thì được chẩn đoán là mắc bệnh tử cung nhi hóa nhưng bác sĩ nói lúc nào lập gia đình thì điều trị. Cho em hỏi tử cung nhi hóa có thể có con không? Sau này lập gia đình mới điều trị thì có sao không?”  

Xem Thêm

Biến chứng của bệnh chửa ngoài tử cung vỡ nguy hiểm tới mức nào?

Mang thai là thiêng chứng vô cùng thiêng liêng đối với các chị em phụ nữ là khoảng khắc vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, bên cạnh đó các chị em còn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn. Có thể nói chửa ngoài tử vỡ là mối lo lắng của mọi mẹ bầu làm ảnh hưởng trực tiếp đến cả mẹ lẫn con. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề biến chứng của bệnh chửa ngoài tử cung vỡ nguy hiểm tới mức nào? Giúp nhận biết bệnh tử cung sớm sẽ giúp chị em phòng ngừa và biết cách xử lý kịp thời.

Xem Thêm

Đa số chị em mắc bệnh nhân xơ tử cung đều muốn biết những điều dưới đây

Hầu hết các chị em phụ nữ mắc bệnh nhân xơ tử cung đều hết sức mơ hồ về căn bệnh này và không biết phải làm sao để chấm dứt nó. Thường căn bệnh này rất phổ biến ở độ tuổi từ 30-45 tuổi,các khôi u xơ tử cung này đều lành tính, với trường hợp các khối u phát triển lớn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bệnh nhân. Bài viết hôm sẽ chia sẻ đến các chị em mắc bệnh nhân xơ tử cung đều muốn biết những điều dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về bệnh dính tử cung!

Hiện tượng dính buồng tử cung ở chị em không xảy ra ngay lập tức mà diễn biến từ từ. Do đó nếu không can thiệp kịp thời bệnh sẽ chuyển biến phức tạp và gây nên những hậu quả khó lường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh một cách vô cùng nghiêm trọng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin những điều bạn phải biết về bệnh dính tử cung, hãy cùng tìm hiễu nhé!  

Xem Thêm

Tìm hiểu bệnh hở eo tử cung giúp mẹ bầu ngăn ngừa sẩy thai và sinh non

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, đã có thai 2 lần nhưng đều bị sẩy tự nhiên, lần đầu sẩy khi thai được hơn 5 tháng còn lần này được hơn 4 tháng, nghe nói là do bệnh hở eo tử cung gây ra. Tôi không hiểu về căn bệnh này lắm, xin bác sĩ cho tôi biết phải làm gì mới giữ được thai?   Nhã Quyên (Nam Định)  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc