Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội thường xuất hiện ở người thường xuyên ngồi một chỗ do tính chất công việc như nhân viên văn phòng, phụ nữ mang thai, người thường xuyên bị táo bón... Biểu hiện bệnh trĩ nội sẽ gây đau, sưng ở các tĩnh mạch gần ống hậu môn. Bệnh trĩ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vì thế cần chuyên gia tư vấn kịp thời và đúng lúc để có thể điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh trĩ nội nên ăn gì?

Nếu chú ý điều chỉnh, cân bằng khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày, chế độ ăn uống khoa học có thể giúp phòng ngừa, ngăn chặn những diễn tiến bệnh trĩ nội hay thậm chí góp phần hỗ trợ liệu trình điều trị bệnh trĩ nội diễn ra đúng tiến độ, hiệu quả. Vậy, theo lời khuyên của bác sĩ, bị bệnh trĩ nội nên ăn gì để đạt được mục đích trên?

Xem Thêm

Trĩ nội độ 1 và cách điều trị hiệu quả cần áp dụng ngay khi bệnh mới phát

Trĩ nội độ 1 là giai đoạn nhẹ của bệnh trĩ, nếu được phát hiện sớm có thể sẽ được chữa trị nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ tập trung tìm hiểu về trĩ nội độ 1 và cách điều trị hiệu quả cần áp dụng ngay khi bệnh mới phát, hãy cùng theo dõi nhé!  

Xem Thêm

Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào? Phương pháp điều trị hiệu quả

Trĩ là căn bệnh phổ biến hiện nay bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp trong đó trĩ nội có tỷ lệ mắc phải cao hơn do búi trĩ hình thành bên trong hậu môn nên rất khó phát hiện. Vậy chữa bệnh trĩ nội chữa bằng cách nào? Phương pháp điều trị hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội tại Đa khoa Phượng Đỏ ở Hải Phòng

Đa khoa Phượng Đỏ là trung tâm y tế chuyên khoa về bệnh trĩ nội được nhiều người bệnh từ khắp các tỉnh thành như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình,... tin tưởng tìm đến. Vậy, hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội tại Đa khoa Phượng Đỏ có điểm gì khác so với những địa chỉ y tế khác trong khu vực Hải Phòng và cả miền Bắc?

Xem Thêm

Đại tiện khó là gì? Nguyên nhân biểu hiện và cách chữa trị hiệu quả

Đại tiện khó là một chứng bệnh có thể xảy ra với bất kỳ đối tượng nào. Thế nhưng có rất ít người nắm được các thông tin về bệnh nên đã nhầm lẫn với chứng táo bón thường gặp. Từ đó gây khó khăn cho việc phát hiện khiến bệnh càng diễn biến nặng và khó điều trị hơn. 

Xem Thêm

Bệnh trĩ nội là gì? Nguyên nhân dấu hiệu triệu chứng và cách chữa trị

Bệnh trĩ nội là một trong hai dạng trĩ thường gặp, rất phổ biến trong xã hội ngày nay mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Tuy nhiên, so với các loại khác thì bệnh trĩ nội lại khó phát hiện hơn bởi búi trĩ hình thành bên trong hậu môn. Chính vì thế việc tìm hiểu rõ những thông tin về bệnh trĩ nội là điều rất cần thiết.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc