Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội thường xuất hiện ở người thường xuyên ngồi một chỗ do tính chất công việc như nhân viên văn phòng, phụ nữ mang thai, người thường xuyên bị táo bón... Biểu hiện bệnh trĩ nội sẽ gây đau, sưng ở các tĩnh mạch gần ống hậu môn. Bệnh trĩ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vì thế cần chuyên gia tư vấn kịp thời và đúng lúc để có thể điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Một số cách chữa trĩ nội tại nhà hiệu quả

Bệnh trĩ ngày nay rất nhiều và phổ biến ở những người độ tuổi trưởng thành trở lên. Bệnh gây nên nhiều phiền toái và bệnh nhân cũng đã và đang tìm cho mình cách chữa trĩ nội tại nhà để có thể trở lại với cuộc sống hằng ngày. 

Xem Thêm

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không

Trĩ nội độ 2 là bệnh lý phổ biến ở người lớn, đặc biệt là người trung niên và người già. Người bệnh bị trĩ nội độ 2 sẽ cảm thấy khó chịu và khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Vậy bệnh trĩ độ 2 nguy hiểm như thế nào? Nơi điều trị bệnh an toàn, uy tín? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không?

Trĩ nội là căn bệnh khó chữa và đau đầu của nhiều bệnh nhân. Nhưng bạn đã từng nghe đến trĩ nội độ 1 chưa? Đây là giai đoạn nhẹ nhất của bệnh trĩ. Ở giai đoạn này enesu bệnh nhân phát hiện sớm qua dấu hiệu, triệu chứng thì sẽ đẩy lùi được căn bệnh này. Vậy các nguyên nhân dấu hiệu của bệnh trĩ nội là gì?  

Xem Thêm

Người Bệnh Trĩ Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Tốt Nhất

Trĩ gây đau đớn, khó đại tiện nhưng khi người bệnh ăn uống đúng cách triệu chứng này sẽ giảm đáng kể. Không những vậy, chế độ ăn uống hợp lý còn có thể giúp việc điều trị trĩ được hồi phục nhanh chóng hơn, ngăn chặn sự phát triển của bệnh. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng ăn gì là tốt nhất.

Xem Thêm

Điều trị trĩ nội ở đâu tại quận Ngô Quyền tốt nhất?

Điều trị trĩ nội ở đâu tại quận Ngô Quyền chất lượng tốt? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi không may mắc bệnh về hậu môn trực tràng. Thế nhưng hiện nay có quá nhiều cơ sở y tế chuyên khoa chữa trĩ ra đời khiến người bệnh vô cùng đau đầu trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất!

Xem Thêm

Điều trị trĩ nội ở đâu tại quận Lê Chân chất lượng?

Bệnh trĩ nội là một trong những bệnh lý về hậu môn – trực tràng có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất hiện nay. Căn bệnh này có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào và ở những độ tuổi khác nhau khiến người bệnh gặp không ít phiền toái. Vậy điều trị trĩ nội ở đâu tại quận Lê Chân hiệu quả? Trả lời câu hỏi này, các chuyên gia sẽ tiết lộ địa chỉ khám bệnh trĩ nội đảm bảo chất lượng tại quận Lê Chân, Hải Phòng cho quý bạn đọc hiểu rõ.

Xem Thêm

Điều trị trĩ nội ở đâu tại quận Kiến An?

Bệnh trĩ nội tuy không phải là căn bệnh khó chữa nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống cũng như công việc của người bệnh. Do đó việc thăm khám tìm ra phương pháp chữa bệnh là hết sức cần thiết. Vậy điều trị trĩ nội ở đâu tại quận Kiến An uy tín, chất lượng?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc