Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội thường xuất hiện ở người thường xuyên ngồi một chỗ do tính chất công việc như nhân viên văn phòng, phụ nữ mang thai, người thường xuyên bị táo bón... Biểu hiện bệnh trĩ nội sẽ gây đau, sưng ở các tĩnh mạch gần ống hậu môn. Bệnh trĩ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vì thế cần chuyên gia tư vấn kịp thời và đúng lúc để có thể điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Trĩ nội tắc mạch là gì có nguy hiểm không?

“Sống dở chết dở” là tình cảnh mà các bệnh nhân bị trĩ nội phải chịu đựng do không phát hiện và điều trị sớm để bệnh biến chứng thành trĩ nội tắc mạch. Vậy, bạn đã biết đến trĩ nội tắc mạch chưa? Nguyên nhân, dấu hiệu của trĩ nội tắc mạch là gì? Mắc bệnh trĩ nội tắc mạch có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không?

Trĩ nội độ 1 là thời kỳ khởi phát, triệu chứng ít phức tạp, bệnh chưa chuyển sang giai đoạn viêm loét, sa búi trĩ, có thể áp dụng phương pháp điều trị đơn giản nhất là uống thuốc. Tuy nhiên, mọi trường hợp trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không?

Xem Thêm

Trĩ nội có nguy hiểm không?

Trong ba dạng bệnh trĩ, trĩ nội đang đứng đầu về số ca mắc phải, 59,8%. Nửa thời kỳ bệnh, các triệu chứng diễn tiến bên trong ống hậu môn, quan sát thông thường khó nhận diện được. Vậy, nếu phát hiện ở thời điểm nửa giai đoạn sau, bệnh trĩ nội có nguy hiểm không? 

Xem Thêm

Bị bệnh trĩ nội phải làm sao?

Tiến hành chữa trĩ nội tại nhà bằng cách dân gian, thuốc tây y, đông y tự mua là những phương pháp được đông đảo người bệnh ưu tiên lựa chọn bởi phần đơn giản, phần né tránh đến bệnh viện bị người quen phát hiện bản thân mắc bệnh khó nói. Thực tế, những cách này có hiệu quả không? Và mắc bệnh bệnh trĩ nội phải làm sao?

Xem Thêm

Bị trĩ nội chảy máu có sao không?

Chảy máu khi đại tiện là triệu chứng phổ biến khi bị bệnh trĩ nội. Tùy theo mức độ bệnh, lượng máu chảy sẽ nhiều hay ít và dưới các hình thức khác nhau như bám quanh phân, chảy thành tia, nhỏ giọt,… Vậy, nếu tần suất bị trĩ nội đi ngoài ra máu diễn ra liên tục, liệu có sao không?

Xem Thêm

Nội soi trĩ có đau không?

Bệnh trĩ trĩ nội giai đoạn đầu thường diễn tiến âm thầm, hầu như ít bộc phát triệu chứng ra ngoài hoặc nếu có lại gần giống với nhiều bệnh hậu môn trực tràng khác, chỉ phát hiện và phân biệt được thông qua thủ thuật nội soi trĩ. Vậy, khi nào nên tiến hành nội soi và nội soi trĩ có đau không, thực hiện ở đâu để an toàn?

Xem Thêm

Trĩ nội độ 3 có nguy hiểm tính mạng không?

Trĩ nội độ 3 là thời điểm đánh dấu kết thúc quá trình diễn tiến âm thầm bên trong ống hậu môn, bước sang thời kỳ nguy hiểm với những dấu hiệu bộc phát rõ ràng, thường trực ra bên ngoài. Với những diễn biến tăng tiến được tính theo giờ, liệu trĩ nội độ 3 có nguy hiểm tính mạng không? Cách hỗ trợ điều trị hiệu quả là gì?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG