Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội thường xuất hiện ở người thường xuyên ngồi một chỗ do tính chất công việc như nhân viên văn phòng, phụ nữ mang thai, người thường xuyên bị táo bón... Biểu hiện bệnh trĩ nội sẽ gây đau, sưng ở các tĩnh mạch gần ống hậu môn. Bệnh trĩ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vì thế cần chuyên gia tư vấn kịp thời và đúng lúc để có thể điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh trĩ nội tái phát do nguyên nhân nào

Chữa khỏi bệnh trĩ là điều cực kỳ vui mừng cho tất cả những ai bị bệnh trĩ. Tuy nhiên sẽ có nhiều trường hợp bệnh trĩ nội bị tái phát khiến cho không ít người phải lo lắng. Vậy bệnh trĩ nội tái phát do nguyên nhân nào? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời cho bạn nhé.  

Xem Thêm

Đi cầu ra máu sau mổ trĩ

Bệnh trĩ là căn bệnh mà ai ai cũng sợ và muốn điều trị ngay. Nhưng khi đã điều trị xong thì một số bệnh nhân lại gặp tình trạng đi cầu ra máu sau mổ trĩ khiến cho người bệnh nhân lo sợ với tình trạng này. Vậy nguyên nhân do đâu gây nên tình trạng này và cần làm gì khi bị đi cầu ra máu sau mổ trĩ

Xem Thêm

Phương pháp cắt trĩ PPH

Bệnh trĩ là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và các bệnh nhân luôn mong muốn chữa khỏi. Tại các phòng khám tiên tiến hiện nay đã và đang ưu tiên phương pháp cắt trĩ  PPH. Đây là phương pháp rất hiệu quả và chữa khỏi cho các bệnh nhân.

Xem Thêm

Những cách chữa bệnh trĩ hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh trĩ, nhưng không phải bệnh trĩ nào cũng có thể điều trị một phương pháp. Mỗi phương pháp sẽ phụ thuộc vào diễn biến búi trĩ và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Làm sao để chọn được cách chữa bệnh trĩ phù hợp?

Xem Thêm

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền

Vì những tố chất công việc cũng như chế độ ăn uống không đủ chất dinh dưỡng dẫn đến bệnh trĩ xảy ra. Và các bệnh nhân sẽ tìm đến các phương pháp mổ trĩ. Tuy nhiên, các bệnh nhân vẫn e ngại về chi phí mổ trĩ và các phương pháp mổ trĩ như thế nào? Dưới đây là các phương pháp và chi phí mổ trĩ bạn cần biết.

Xem Thêm

Cách chữa trĩ nội 4 giai đoạn cuối

Bệnh trĩ nội có 4 giai đoạn, nếu bạn đang ở giai đoạn 4 thì đây là giai đoạn cực kỳ nguy hiểm và cần điều trị gấp. Vậy trĩ nội 4 là gì và cách chữa trị giai đoạn 4 như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Xem Thêm

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ có bốn giai đoạn, tùy vào mỗi giai đoạn sẽ có những biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, dù là ở giai đoạn nào đi nữa, bệnh trĩ nội     cũng cực kỳ nguy hiểm cho người bệnh. Vậy bệnh ảnh hưởng như thế nào đến bệnh nhân, cùng tìm hiểu ngay nhé  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG