Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội thường xuất hiện ở người thường xuyên ngồi một chỗ do tính chất công việc như nhân viên văn phòng, phụ nữ mang thai, người thường xuyên bị táo bón... Biểu hiện bệnh trĩ nội sẽ gây đau, sưng ở các tĩnh mạch gần ống hậu môn. Bệnh trĩ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vì thế cần chuyên gia tư vấn kịp thời và đúng lúc để có thể điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh trĩ nội độ 2: Biểu hiện và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh trĩ nội độ 2 hay còn gọi là trĩ nội cấp độ 2 là giai đoạn phát triển thứ 2 của bệnh trĩ nội. Vậy bệnh trĩ nội độ 2 có khác với các trĩ nội độ 1, 3, 4 hay không? Các biểu hiện của bệnh như thế nào và cách chữa trị của bệnh có khó không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Xem Thêm

Những điều cần biết về bệnh trĩ nội độ 1

Trĩ nội là căn bệnh khó chữa và đau đầu của nhiều bệnh nhân. Nhưng bạn đã từng nghe đến trĩ nội độ 1 chưa? Đây là giai đoạn nhẹ nhất của bệnh trĩ. Ở giai đoạn này enesu bệnh nhân phát hiện sớm qua dấu hiệu, triệu chứng thì sẽ đẩy lùi được căn bệnh này. Vậy các nguyên nhân dấu hiệu của bệnh trĩ nội là gì?  

Xem Thêm

Nhận biết dấu hiệu bệnh trĩ nội như thế nào?

Có thể nói bệnh trĩ là căn bệnh khó người phát hiện sớm nếu như không quan tâm đến cơ thể. Các biểu hiện nếu như phát hiện thì bạn đã đến cấp 2 trở lên. Vậy làm sao thể biết kịp thời các dấu hiệu của bệnh trĩ để không phải lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn nhé  

Xem Thêm

Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín tại Hải Phòng

Bệnh trĩ khiến cho nhiều bệnh nhân e ngại và không dám xuất hiện trước đám đông hay kể cả là người thân trong gia đình. Bệnh trĩ gây nên nhiều phiền toái cho cuộc sống và các bệnh nhân muốn được tư vấn online để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình thay vì đến tận nơi để thăm khám và tư vấn. Vậy địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín tại Hải Phòng sẽ như thế nào?  

Xem Thêm

Biểu hiện của bệnh trĩ nội

Những bệnh nhân bị bệnh trĩ nội đều cảm thấy rất đau đớn, khó chịu ở vùng hậu môn, trực tràng. Trĩ nội hình thành gần cuối trực tràng, người bệnh sẽ thấy rõ khi nó đã sa ra ngoài đồng nghĩa với việc búi trĩ là phát triển và điều trị khó khăn cho bệnh nhân. Vậy những biểu hiện của bệnh trĩ nội là gì để có thể điều trị bệnh trĩ kịp thời.  

Xem Thêm

Cách chữa trị bệnh trĩ từng giai đoạn hiệu quả nhất

Bệnh trĩ được chia thành nhiều giai đoạn, tương tự với từng cấp độ bệnh.  Ở mỗi giai đoạn khác nhau bệnh trĩ sẽ có những biểu hiện và cách chữa trị khác nhau. Để biết được rõ hơn về cách chữa trị bệnh trĩ từng giai đoạn thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé.

Xem Thêm

Cách chữa trĩ nội độ 1

Trĩ nội được chia làm 4 cấp độ, nếu bệnh nhân đang ở cấp độ 1 thì đây là điều đáng mừng bởi cách chữa trĩ sẽ dễ dàng hơn đối với các cấp độ khác. Vậy cách chữa trĩ nội độ 1 là gì? Cùng tìm hiểu nhé.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc