Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một trong những hiện tượng bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp. Quanh khu vực hậu môn bị sưng phồng lên do sự chèn ép quá mức hoặc bị viêm hay tích tụ máu quá lâu mà người bệnh không phát hiện ra. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh trĩ có thể gây ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu trong đời sống sinh hoạt của người bệnh. Cần tư vấn từ chuyên gia chữa trị bệnh trĩ ngoại đúng lúc để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Xông trĩ ngoại có tác dụng gì?

Xông trĩ ngoại là phương pháp điều trị bệnh trĩ tại nhà bằng cách tận dụng hơi nước nóng để kích thích lên vùng bị trĩ. Nguyên liệu dễ tìm, cách thực hiện đơn giản, đây là cách chữa trĩ được nhiều người bệnh truyền tai nhau áp dụng. Vậy, công dụng của xông trĩ ngoại là gì? Có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Trĩ ngoại độ 2 – Dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Trĩ ngoại độ 2 tuy thuộc vào thời kỳ trĩ ngoại nhẹ nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng hơn – trĩ ngoại độ 3, 4 – với các mối nguy như viêm loét hậu môn, chảy máu mất kiểm soát, nhiễm trùng, tắc nghẹt hậu môn,… Vậy, nhận diện trĩ ngoại độ 2 qua những dấu hiệu nào? Cách điều trị hiệu quả nhất là gì?

Xem Thêm

Trĩ ngoại nhẹ có tự khỏi không?

Trĩ ngoại nhẹ là thời điểm bệnh ở cấp độ 1, 2, các tĩnh mạch hậu môn phía dưới đường lược bị căng dãn tạo thành mô tụ huyết kích thước như hạt đậu phía ngoài rìa nếp gấp hậu môn. Nếu chẳng may mắc phải, bệnh còn có triệu chứng nào, và liệu bị trĩ ngoại nhẹ có tự khỏi không?

Xem Thêm

Bị trĩ ngoại nên kiêng gì để bệnh không tái phát?

Chế độ dinh dưỡng, thói quen hằng ngày,… hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến tiến độ điều trị bệnh trĩ ngoại. Do đó, ngoài tuân thủ phác đồ mà bác sĩ đề ra, người bị trĩ ngoại nên kiêng gì để tránh làm trì trệ tiến độ, hạn chế khả năng biến chứng và hơn cả là mau khỏi bệnh? 

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại độ 1 và những điều cần biết

Trĩ ngoại là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay và được chia làm 4 cấp độ khác nhau. Xét về nguy hiểm thì trĩ ngoại độ 1 không quá đáng lo ngại nhưng lại gây ra rất nhiều bất tiện và khó chịu trong cuộc sống. Tìm hiểu trĩ ngoại độ 1 và những điều cần biết liên quan sẽ giúp người bệnh sớm phát hiện và điều trị kịp thời nếu không may mắc phải.  

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại có thật sự khó chữa? Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả

Bệnh trĩ ngoại tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sinh hoạt của người bệnh. Thế nhưng khá nhiều người do mặc cảm e ngại nên không đi khám mà lại áp dụng mẹo chữa bệnh trĩ ngoại bằng dân gian tại nhà. Vậy bệnh trĩ ngoại có thật sự khó chữa? Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại là gì? Nguyên nhân dấu hiệu triệu chứng và cách chữa trị

Bệnh trĩ ngoại là căn bệnh phổ biến mà bất cứ ai cũng có nguy cơ mắc phải. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mang tâm lý chủ quan coi thường bệnh mà không hề hay biết nếu kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đe dọa tính mạng của người bệnh. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG