Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một trong những hiện tượng bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp. Quanh khu vực hậu môn bị sưng phồng lên do sự chèn ép quá mức hoặc bị viêm hay tích tụ máu quá lâu mà người bệnh không phát hiện ra. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh trĩ có thể gây ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu trong đời sống sinh hoạt của người bệnh. Cần tư vấn từ chuyên gia chữa trị bệnh trĩ ngoại đúng lúc để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền năm 2022?

Hiện trạng phát sinh phí, bệnh nhân chi trả “mức phí trên trời” sau điều trị là yếu tố tạo tiền đề phát sinh nhu cầu cần nắm trước giá cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền của không ít người bệnh. Vậy thực tế mức giá cắt trĩ  ngoại bao nhiêu tiền năm 2022 ? Thông tin bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ ngoại là hệ quả của quá trình lưu thông máu bị ứ đọng do tác động chịu lực quá mức tại mạng mạch trĩ khiến các đám rối tĩnh mạch phía dưới đường lược hậu môn bị sưng phồng tạo thành mô phì đại tụ huyết. Vậy, nếu chẳng may mắc phải, bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? 

Xem Thêm

Dấu hiệu ban đầu của bệnh trĩ ngoại

Dấu hiệu ban đầu của bệnh trĩ ngoại thường ít phức tạp, nếu phát hiện và điều trị ở thời điểm này, phương pháp tương đối đơn giản, hiệu quả mang lại cao. Vậy, có những triệu chứng bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu nào để nhận diện bệnh sớm? Cách chữa đem lại hiệu quả là gì?

Xem Thêm

Bị trĩ ngoại nên uống thuốc gì?

Có đến khoảng 50% dân số Việt Nam mắc phải bệnh trĩ dưới nhiều cấp độ nặng nhẹ khác nhau. Và dùng thuốc là phương án được nhiều người bệnh lựa chọn áp dụng bởi tính chất đơn giản, dễ thực hiện, không tác động lên vùng bệnh gây đau đớn. Vậy, bị trĩ ngoại nên uống thuốc gì để nhanh khỏi nhất?

Xem Thêm

Bị trĩ ngoại có sinh thường được không?

Có hơn 50% phụ nữ mang thai mắc phải bệnh trĩ ở thời điểm 2 tháng đầu hoặc 3 tháng cuối thai kỳ. Với mục đích sinh con theo lẽ thuận tự nhiên mà nhiều mẹ bầu hướng đến hiện nay, liệu khi chị em bị trĩ ngoại có sinh thường được không? Cùng lắng nghe “phán quyết” từ các bác sĩ chuyên khoa để giải tỏa nỗi lo lắng này các mẹ bầu nhé!

Xem Thêm

Ăn gì và kiêng ăn gì khi bị trĩ ngoại?

Việc ăn uống một mặt có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả mặt khác có thể đẩy nhanh tiến độ bệnh tình trầm trọng thêm nếu có chế độ kém khoa học. Chính vì thế, ăn gì và kiêng ăn gì khi bị trĩ ngoại là điều mà bất kỳ người bệnh nào cũng nên quan tâm. Vậy, lời khuyên từ bác sĩ cho vấn đề này là gì? Và khi bị trĩ ngoại nên làm gì để bệnh nhanh khỏi?

Xem Thêm

Trĩ ngoại tắc mạch có nguy hiểm không?

Trĩ ngoại tắc mạch là biến chứng của bệnh trĩ ngoại không được phát hiện và điều trị kịp thời. Đây là tình trạng tĩnh mạch sưng phồng tại mạng mạch trĩ bị vỡ, sung huyết tụ lại thành các cục máu đông gây đau nhức liên tục từ 5 – 6 ngày. Vậy, ngoài điều vừa nêu trên, trĩ ngoại tắc mạch có nguy hiểm không?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG