Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một trong những hiện tượng bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp. Quanh khu vực hậu môn bị sưng phồng lên do sự chèn ép quá mức hoặc bị viêm hay tích tụ máu quá lâu mà người bệnh không phát hiện ra. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh trĩ có thể gây ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu trong đời sống sinh hoạt của người bệnh. Cần tư vấn từ chuyên gia chữa trị bệnh trĩ ngoại đúng lúc để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Dương Kinh Hải Phòng?

Khám chữa bệnh trĩ ngoại tại khu vực mà người bệnh sinh sống góp phần tiết kiệm công sức và tiền của di chuyển, đi lại. Chính vì thế, rất nhiều người bệnh tại quận Dương Kinh có xu hướng tìm kiếm các đơn vị y tế trên địa bàn để chữa trị bệnh trĩ. Với hàng trăm cơ sở y tế như hiện nay, liệu bệnh nhân nên điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Dương Kinh Hải Phòng?

Xem Thêm

Biểu hiện bệnh trĩ ngoại cấp độ 1

Bệnh trĩ ngoại cấp độ 1 là giai đoạn trĩ nhẹ có hình thái là mô phì đại tụ huyết tại nếp gấp hậu môn. Phát hiện và có biện pháp can thiệp phù hợp tại thời điểm này, người bệnh tránh được các biến chứng bội nhiễm, hoại tử hậu môn, nhiễm trùng máu, ung thư hậu môn trực tràng,… Vậy, dựa vào những biểu hiện nào để nhận diện sớm được bệnh trĩ ngoại cấp độ 1? 

Xem Thêm

Chi phí mổ trĩ ngoại bao nhiêu tiền? [Hải Phòng]

Chi phí mổ trĩ ngoại ở Hải Phòng bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều bệnh nhân tại địa bàn quan tâm trong thời gian gần đây. Với hiện trạng người bệnh bị “hét giá”, chi trả phí phát sinh trên trời khi khám chữa tại nhiều đơn vị y tế kém chất lượng thì đây là nhu cầu chính đáng và thực sự cần thiết đối với người đi chữa bệnh. Vậy, hiện nay, một ca phẫu thuật mổ trĩ ngoại ở Hải Phòng là bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm

Địa chỉ phẫu thuật trĩ ngoại ở Hải Phòng tốt nhất?

Phẫu thuật trĩ ngoại bằng các thao tác cắt từng búi trĩ, cắt vòng trĩ,… có thể đem lại hiệu quả điều trị, thế nhưng, đại đa số người bệnh thường e dè bởi phẫu thuật thường kèm theo đau đớn và có chi phí đắt đỏ. Vậy, là đối tượng có nhu cầu điều trị bệnh trĩ ngoại trong thời gian tới, bạn đã biết đến địa chỉ phẫu thuật trĩ ngoại ở Hải Phòng tốt nhất về giá và an toàn về chữa trị chưa?

Xem Thêm

Chữa bệnh trĩ ngoại ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Chữa bệnh trĩ ngoại ở Hải Phòng hết bao nhiêu là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ ngoại còn tùy vào đơn vị thực hiện điều trị, phương pháp chữa và mức độ bệnh tình cụ thể. Là một trong số những người có nhu cầu điều trị trĩ ngoại trong thời gian tới, bạn đã kịp thời cập nhật phí chữa trĩ ngoại năm 2019 chưa?

Xem Thêm

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại Hải Phòng tốt nhất?

Chữa bệnh trĩ ngoại ở đâu quyết định đến hiệu quả điều trị tích cực hay không, phí điều trị thế nào. Và với thực trạng bệnh viện công quá tải, nhiều bệnh nhân nằm chung trên một giường bệnh, thủ tục đăng ký khám chữa rườm rà, mất nhiều thời gian, vậy liệu bệnh nhân nên điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại Hải Phòng tốt nhất?

Xem Thêm

Búi trĩ ngoại sưng đau có sao không?

Búi trĩ ngoại có cấu tạo là mô liên kết và các tĩnh mạch trĩ kích thước nhỏ, mảnh đan xen nhau, được bao bọc là mảng da mỏng, căng bóng. Hình thành phía dưới đường lược, biểu hiện phía ngoài nếp gấp hậu môn và sưng đau là những triệu chứng thường trực khi bị trĩ ngoại. Vậy liệu búi trĩ ngoại sưng đau có sao không? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG