Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một trong những hiện tượng bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp. Quanh khu vực hậu môn bị sưng phồng lên do sự chèn ép quá mức hoặc bị viêm hay tích tụ máu quá lâu mà người bệnh không phát hiện ra. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh trĩ có thể gây ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu trong đời sống sinh hoạt của người bệnh. Cần tư vấn từ chuyên gia chữa trị bệnh trĩ ngoại đúng lúc để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Lê Chân nhanh khỏi?

Chữa bệnh trĩ ngoại có nhanh khỏi dứt điểm không còn tùy thuộc vào việc điều trị trĩ ngoại ở đâu. Hơn nữa, với thực trạng đơn vị y tế có chất lượng “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, vấn đề chữa trĩ ngoại ở đâu lại càng khiến bệnh nhân trên địa bàn quận Lê Chân có ý định tìm đến bác sĩ trong thời gian tới đau đầu, băn khoăn. Vậy, nên điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Lê Chân để nhanh khỏi bệnh?

Xem Thêm

Điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Kiến An thì tốt?

Nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ngoại tăng cao, không riêng tại địa bàn quận Kiến An. Tuy nhiên, sự quá tải của bệnh viện công kéo theo bất cập lớn về giường bệnh thiếu hụt, thủ tục phức tạp, chờ đợi lâu tốn nhiều thời gian, công sức, liệu nên điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Kiến An là băn khoăn chính đáng và hợp lý của nhiều bệnh nhân sinh sống tại đây. Vậy, đâu là địa chỉ chữa trĩ ngoại uy tín, giải quyết được tất cả bất cập trên? 

Xem Thêm

Tại quận Hồng Bàng, điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu?

Là bệnh lý về bó mạch trĩ phía dưới đường lược, bệnh trĩ ngoại không chỉ gây xáo trộn đời sống sinh hoạt, làm việc mà còn dẫn đến các biến chứng nhiễm trùng máu, hoại tử hậu môn, suy giảm đời sống tình dục, ung thư hậu môn trực tràng. Là đối tượng có nhu cầu chữa bệnh trĩ ngoại trong thời gian sắp tới, liệu điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Hồng Bàng để có hiệu quả sau cùng như ý, bạn đã biết và kịp thời cập nhật?

Xem Thêm

Nên điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Hải An?

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu để bệnh nhanh khỏi, đảm bảo an toàn cho chức năng hậu môn về sau, tránh nguy cơ tái phát, chi phí chữa trị hợp lý là vấn đề mà mọi người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ngoại trong thời gian tới cần quan tâm. Vậy, điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại quận Hải An để có được những điều nêu trên? 

Xem Thêm

Điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Đồ Sơn?

Đồ Sơn là quận được thành lập trong thời gian gần đây, thế nên, số lượng đơn vị y tế phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh còn khá khiêm tốn. Giữa lúc nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng, không ngoại trừ bệnh trĩ ngoại, liệu bệnh nhân phải lựa chọn điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Đồ Sơn?

Xem Thêm

Điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Dương Kinh Hải Phòng?

Khám chữa bệnh trĩ ngoại tại khu vực mà người bệnh sinh sống góp phần tiết kiệm công sức và tiền của di chuyển, đi lại. Chính vì thế, rất nhiều người bệnh tại quận Dương Kinh có xu hướng tìm kiếm các đơn vị y tế trên địa bàn để chữa trị bệnh trĩ. Với hàng trăm cơ sở y tế như hiện nay, liệu bệnh nhân nên điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Dương Kinh Hải Phòng?

Xem Thêm

Biểu hiện bệnh trĩ ngoại cấp độ 1

Bệnh trĩ ngoại cấp độ 1 là giai đoạn trĩ nhẹ có hình thái là mô phì đại tụ huyết tại nếp gấp hậu môn. Phát hiện và có biện pháp can thiệp phù hợp tại thời điểm này, người bệnh tránh được các biến chứng bội nhiễm, hoại tử hậu môn, nhiễm trùng máu, ung thư hậu môn trực tràng,… Vậy, dựa vào những biểu hiện nào để nhận diện sớm được bệnh trĩ ngoại cấp độ 1? 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc