Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh trĩ ngoại là gì?

Vị trí hình thành tại các nếp gấp phần rìa hậu môn, bệnh trĩ ngoại không chỉ gây khó chịu với cảm giác dày cộm khó chịu, mất máu nhiều làm thiếu tập trung mà còn đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng với các biến chứng nhiễm trùng máu, hoại tử hậu môn, ung thư hậu môn trực tràng. Vậy, trong y khoa, bệnh trĩ ngoại là gì? Làm thế nào để nhận diện được bệnh sớm?

Xem Thêm

Điều trị trĩ hỗn hợp ở đâu tại Hải Phòng?

Điều trị bệnh trĩ vốn không đơn giản vì bệnh rất dễ tái phát. Đặc biệt với bệnh trĩ hỗn hợp. Nhưng với tình trạng có quá nhiều thông tin quảng cáo hấp dẫn như hiện nay thì nên điều trị trĩ hỗn hợp ở đâu tại Hải Phòng để đạt được hiệu quả như mong muốn?

Xem Thêm

Chàm hậu môn là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Chàm hậu môn là căn bệnh ngoài da thường gặp ở vùng hậu môn nên dễ khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, bức bối, đứng ngồi không yên. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết chàm hậu môn là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất?

Chữa rò hậu môn ở đâu là một trong những yếu tố quyết định bệnh tình có chóng khỏi không, chi phí thế nào và mức độ tái phát ra sao. Vì sự an toàn của bản thân và sự chủ động kiểm soát phí điều trị hợp lý, người bệnh nên tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đơn vị y tế uy tín để gửi gắm. Thế nhưng, giữa hàng trăm trung tâm y tế “vàng thau lẫn lộn”, đâu là nơi tốt nhất?

Xem Thêm

Nứt kẽ hậu môn là gì?

Để không phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm của nứt kẽ hậu môn như apxe hậu môn, rò hậu môn… Mọi người cần nắm rõ nguyên nhân của bệnh để có hướng phòng tránh thích hợp hoặc nắm vững dấu hiệu của bệnh để nhận biết sớm và kịp thời có cách hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Xem Thêm

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn là bao nhiêu?

Phẫu thuật rò hậu môn là biện pháp loại bỏ dịch mủ, đình chỉ triệu chứng bệnh đồng thời thúc đẩy tái tạo niêm mạc làm đầy và lành đường rò. Tuy có thể đem lại hiệu quả nhưng có rất nhiều bệnh nhân e dè, ngại điều trị bởi quan ngại về chi phí phẫu thuật rò hậu môn đắt đỏ. Vậy, với từng trường hợp bệnh trạng cụ thể, mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

Nứt kẽ hậu môn ở trẻ em – Hỗ trợ điều trị thế nào?

Không chỉ xảy ra ở người lớn mà theo các số liệu thống kê, có đến 80% trường hợp nứt kẽ hậu môn ở trẻ em. Các bậc phụ huynh cần nắm rõ nguyên nhân để có hướng phòng tránh hoặc nhận diện sớm các triệu chứng của bệnh để kịp thời xử lý nếu trẻ chẳng may mắc phải. 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG