Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lòi con trê là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Lòi con trê là căn bệnh khá phố biến mà tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc phải. Vậy bệnh lòi con trê là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị như thế nào?

Xem Thêm

Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa bệnh đi cầu ra máu

Đi cầu ra máu là hiện tượng không hiếm gặp hiện nay. Tuy nhiên người bệnh thường chủ quan bỏ qua cho đến khi máu chảy nhiều dính ở giấy vệ sinh hoặc chảy thành giọt mới hốt hoảng tìm hiểu nguyên nhân. 

Xem Thêm

Sa búi trĩ là gì? Cách điều trị sa búi trĩ như thế nào?

Sa búi trĩ là biểu hiện điển hình cho biết bạn đã mắc phải bệnh trĩ nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Chia sẻ của đội ngũ chuyên gia tư vấn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết nhằm giải đáp các câu hỏi liên quan như sa búi trĩ là gì? 

Xem Thêm

Đi vệ sinh ra máu là bệnh gì? Đi vệ sinh ra máu có sao không?

Đa số trường hợp đi vệ sinh ra máu đều cho rằng đây chỉ là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết tình trạng này có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng nguy hiểm. Đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm

Bệnh trĩ khi mang thai có sinh thường được không?

Bệnh trĩ khi mang thai là bệnh rất phổ biến mà hầu như chị em phụ nữ mang bầu đều có nguy cơ phải đối mặt. Nhiều mẹ bầu lo lắng về việc bị trĩ khi mang thai có sinh thường được không? Bị trĩ khi mang thai phải làm sao để không ảnh hưởng đến thai nhi?

Xem Thêm

Apxe hậu môn là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Apxe hậu môn là căn bệnh thường gặp mà đối tượng nào cũng có thể mắc phải. Vậy apxe hậu môn là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi lâm vào tình trạng này. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những kiến thức liên quan đến bệnh. 

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại là gì? Nguyên nhân dấu hiệu triệu chứng và cách chữa trị

Bệnh trĩ ngoại là căn bệnh phổ biến mà bất cứ ai cũng có nguy cơ mắc phải. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mang tâm lý chủ quan coi thường bệnh mà không hề hay biết nếu kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đe dọa tính mạng của người bệnh. 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG