Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ phẫu thuật trĩ ngoại ở Hải Phòng tốt nhất?

Phẫu thuật trĩ ngoại bằng các thao tác cắt từng búi trĩ, cắt vòng trĩ,… có thể đem lại hiệu quả điều trị, thế nhưng, đại đa số người bệnh thường e dè bởi phẫu thuật thường kèm theo đau đớn và có chi phí đắt đỏ. Vậy, là đối tượng có nhu cầu điều trị bệnh trĩ ngoại trong thời gian tới, bạn đã biết đến địa chỉ phẫu thuật trĩ ngoại ở Hải Phòng tốt nhất về giá và an toàn về chữa trị chưa?

Xem Thêm

Chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Mổ trĩ hỗn hợp là phương pháp thường được chỉ định trong những trương hợp bệnh đã chuyển biến nặng, việc dùng các loại thuốc đặc trị không còn đem lại hiệu quả. Việc điều trị theo phương pháp này thường có chi phí cao hơn so với phương pháp nội khoa. Vậy chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Xem Thêm

Chữa bệnh trĩ ngoại ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Chữa bệnh trĩ ngoại ở Hải Phòng hết bao nhiêu là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ ngoại còn tùy vào đơn vị thực hiện điều trị, phương pháp chữa và mức độ bệnh tình cụ thể. Là một trong số những người có nhu cầu điều trị trĩ ngoại trong thời gian tới, bạn đã kịp thời cập nhật phí chữa trĩ ngoại năm 2019 chưa?

Xem Thêm

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Bệnh trĩ hỗn hợp nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như: mất máu, viêm nhiễm hậu môn, hoại tự hậu môn. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu của bệnh, bệnh nhân cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, tuy nhiên chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng hết bao nhiêu là điều khiến nhiều bệnh nhân lo lắng.

Xem Thêm

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại Hải Phòng tốt nhất?

Chữa bệnh trĩ ngoại ở đâu quyết định đến hiệu quả điều trị tích cực hay không, phí điều trị thế nào. Và với thực trạng bệnh viện công quá tải, nhiều bệnh nhân nằm chung trên một giường bệnh, thủ tục đăng ký khám chữa rườm rà, mất nhiều thời gian, vậy liệu bệnh nhân nên điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tại Hải Phòng tốt nhất?

Xem Thêm

Điều trị trĩ nội ở đâu tại Hải Phòng?

Trĩ nội có lẽ là nỗi sợ hãi khủng khiếp của hầu hết người bệnh. Bởi căn bệnh này không chỉ gây phiền toái và đau đớn mỗi khi đại tiện mà còn để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy thăm khám và hỗ trợ chữa khỏi trĩ nội là hết sức cần thiết. Vậy điều trị trĩ nội ở đâu tại Hải Phòng chất lượng?

Xem Thêm

Bệnh trĩ nội là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

Trĩ nội là căn bệnh khá phổ biến hiện nay mà nhiều người gặp phải, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ căn bệnh này. Việc phát hiện trĩ nội khó hơn so với các dạng trĩ khác do búi trĩ hình thành bên trong hậu môn. Thế nên tìm hiểu bệnh trĩ nội là gì và phương pháp chữa bệnh như thế nào vô cùng cần thiết giúp mọi người tránh được những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe về sau.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG