Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mẹo chữa bệnh trĩ bằng dân gian tại nhà có hiệu quả không?

Trĩ là một căn bệnh vô cùng phiền toái và khó chịu. Thế nhưng vì tính chất nhạy cảm nên không ít người ngần ngại không đến thăm khám tại các cơ sở y tế mà lại lựa chọn những cách chữa bệnh tại nhà để có thể kết thúc sự phiền phức này một cách kín đáo. Vậy mẹo chữa bệnh trĩ bằng dân gian tại nhà có thực sự hiệu quả?  

Xem Thêm

Phẫu thuật rò hậu môn - Chi phí và những cảnh báo sau phẫu thuật

Phẫu thuật rò hậu môn là biện pháp được cân nhắc đến khi việc dùng thuốc không thể kiểm soát được bệnh. Nếu đang có ý định thực hiện phẫu thuật, bạn cần lưu ý đến những cảnh báo bệnh rò hậu môn sau phẫu thuật cũng như mức phí cần chuẩn bị trước mà các bác sĩ cung cấp qua bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm

Hỗ trợ chữa trĩ ở đâu tại Hải Phòng để an toàn, tiết kiệm?

Nên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ở đâu Hải Phòng là thắc mắc không riêng gì bệnh nhân ở địa bàn thành phố Hải Phòng mà còn cả ở các tỉnh lân cận trong khu vực miền Bắc. Nếu đang loay hoay chưa biết gửi gắm sức khỏe ở đâu, các chuyên gia đầu ngành xin chia sẻ đến quý bệnh nhân một địa chỉ đáng tin cậy sau đây.

Xem Thêm

Hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội tại Đa khoa Phượng Đỏ ở Hải Phòng

Đa khoa Phượng Đỏ là trung tâm y tế chuyên khoa về bệnh trĩ nội được nhiều người bệnh từ khắp các tỉnh thành như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình,... tin tưởng tìm đến. Vậy, hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội tại Đa khoa Phượng Đỏ có điểm gì khác so với những địa chỉ y tế khác trong khu vực Hải Phòng và cả miền Bắc?

Xem Thêm

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

Thưa bác sĩ, gần đây, tôi phát hiện bản thân có nhiều dấu hiệu của bệnh trĩ. Tuy nhiên, vì sợ chi phí chữa bệnh trĩ cao ngất ngưởng nên tôi vẫn chưa mạnh dạn đi khám chữa. Vậy, bác sĩ có thể cho biết, chi phí hỗ trợ chữa trĩ hiện nay là khoảng bao nhiêu không? Cảm ơn bác sĩ.

Xem Thêm

Đốt trĩ, có nên không?

Theo thời gian, các búi trĩ tăng sinh kích thước làm hậu môn như có dị vật gây cảm giác khó chịu, cản trở sinh hoạt của người bệnh. Vì lẽ đó, không ít bệnh nhân cân nhắc đến vấn đề đốt trĩ. Thế nhưng, tiến hành đốt trĩ, có nên không?

Xem Thêm

Cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ tại nhà có hiệu quả không?

Nhiều bệnh nhân bị trĩ nôn nóng muốn hỗ trợ điều trị bệnh nhanh nên không ngần ngại áp dụng các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh trĩ tại nhà. Tuy nhiên, dưới góc độ y khoa chuyên môn, hỗ trợ điều trị trĩ tại nhà có hiệu quả không?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG