Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Trĩ hỗn hợp nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học là một trong những nguyên nhân phổ biến gây bệnh trĩ hỗn hợp. Thế nên, trong và sau điều trị trĩ hỗn hợp, chú ý điều chỉnh khẩu phần ăn tốt cho hệ tiêu hóa, tránh táo bón là điều thật sự cần thiết. Vậy, trĩ hỗn hợp nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Xem Thêm

Tác hại của trĩ hỗn hợp cần lưu ý

Trĩ hỗn hợp là tình trạng thương tổn xảy ra cùng lúc tại các tĩnh mạch phía trên lẫn dưới đường lược dưới hình thái căng giãn quá mức dẫn đến sưng phồng, sa búi trĩ. Ngoài sự bất tiện trong sinh hoạt, tác hại của trĩ hỗn hợp cần lưu ý là gì? Điều trị thế nào để có hiệu quả và an toàn?

Xem Thêm

Nguyên nhân và cách điều trị trĩ hỗn hợp tắc mạch

Là thuật ngữ còn khá mới mẻ đối với mọi người, trĩ hỗn hợp tắc mạch là kết quả của trĩ ngoại hoặc trĩ hỗn hợp biến chứng hình thành. Nếu không điều trị sớm, xuất huyết ồ ạt, nhiễm trùng máu, ung thư hậu môn là điều khó tránh khỏi. Vậy, thế nào là bệnh trĩ hỗn hợp tắc mạch, nguyên nhân và cách điều trị là gì? 

Xem Thêm

Bị trĩ ngoại nên kiêng gì để mau khỏi bệnh?

Chế độ dinh dưỡng, thói quen hằng ngày,… hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến tiến độ điều trị bệnh trĩ ngoại. Do đó, ngoài tuân thủ phác đồ mà bác sĩ đề ra, người bị trĩ ngoại nên kiêng gì để tránh làm trì trệ tiến độ, hạn chế khả năng biến chứng và hơn cả là mau khỏi bệnh? 

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại có cần phẫu thuật không?

Bệnh trĩ ngoại là một dạng thương tổn thuộc bệnh lý về hậu môn trực tràng có biểu hiện tụ máu, xuất huyết tại hậu môn, sa trĩ, đại tiện khó khăn,... Xuất hiện bên ngoài rìa da quanh hậu môn, liệu chẳng may mắc phải, bệnh trĩ ngoại có cần phẫu thuật không?

Xem Thêm

Bệnh trĩ ngoại độ 1 và những điều cần biết

Trĩ ngoại là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay và được chia làm 4 cấp độ khác nhau. Xét về nguy hiểm thì trĩ ngoại độ 1 không quá đáng lo ngại nhưng lại gây ra rất nhiều bất tiện và khó chịu trong cuộc sống. Tìm hiểu trĩ ngoại độ 1 và những điều cần biết liên quan sẽ giúp người bệnh sớm phát hiện và điều trị kịp thời nếu không may mắc phải.  

Xem Thêm

Hỗ trợ trị bệnh trĩ bằng súng laze có thật sự hiệu quả?

Dùng súng laze trị bệnh trĩ là biện pháp ngoại khoa can thiệp trực tiếp hoặc gián tiếp lên búi trĩ cần loại bỏ mà không dùng đến dao mổ. Tương đối phổ biến trong thời gian gần đây và đa dạng về loại hình, nhưng liệu hỗ trợ trị bệnh trĩ bằng súng laze có thật sự hiệu quả cho mọi cấp độ bệnh trĩ?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG