Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Có nên phẫu thuật hẹp hậu môn không?

Nghĩ rằng sau khi phẫu thuật bệnh trĩ xong sẽ ổn, ấy thế mà giờ đây việc đi đại tiện của tôi lại vô cùng khó khăn, “lang thang” trên mạng tìm hiểu tôi được biết đây là biến chứng hẹp hậu môn sau khi cắt trĩ, có thông tin bảo rằng cần phải phẫu thuật hẹp hậu môn. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm thông tin về hẹp hậu môn và có cần phải phẫu thuật hẹp hậu môn không? 

Xem Thêm

Chữa bệnh trĩ bằng đông y ở Hải Phòng uy tín

Đã từ ngàn xưa, khi nền y học chưa tiếp nhận nền tảng từ phương tây thì các cụ đều giải quyết mọi căn bệnh từ các loại thảo dược chiết xuất từ thiên nhiên (lá cây, rễ cây, hoa quả…). Đến tận bây giờ, mặc dù y học phương tây đã “thống lĩnh” toàn bộ phương pháp chữa trị nhưng đông y vẫn còn nhiều giá trị khi được cải tiến theo cơ địa của người hiện đại.

Xem Thêm

Phòng khám cắt trĩ ở Thái Bình an toàn và hiệu quả

Bất cứ biểu hiện khác thường nào xảy ra trên cơ thể đều khiến mọi người lo lắng, nhất là bệnh trĩ. Dẫu biết rằng bệnh trĩ không quá nguy hại như các bệnh hiểm nghèo nhưng các triệu chứng do trĩ gây ra làm bệnh nhân “đứng ngồi không yên”. Nói đến đây chắc hẳn mọi người cũng hình dung được tình trạng lòi con trê (bệnh trĩ) cần phải được chú trọng như thế nào. Do đó, chúng tôi kêu gọi bệnh nhân phải tìm đến phòng khám cắt trĩ ở Thái Bình để tham gia cắt trĩ ngay lập tức.

Xem Thêm

Phòng khám cắt trĩ ở Hải Dương uy tín

Có vẻ như lời than thở này đang là nỗi lòng khó nói của tất cả mọi người khi không may mắc phải lòi dom “đáng ghét”. Khu vực Hải Dương là một thành phố lớn, song lại có rất ít phòng khám chuyên khoa trực tràng – hậu môn, kèm theo đó là các bác sĩ tay nghề non kém. Do đó, lựa chọn ngày càng khó khăn hơn nhiều.

Xem Thêm

Phát hoảng với tình trạng da thừa hậu môn

Hậu môn là bộ phận tế nhị xếp sau bộ phận sinh dục (âm đạo, dương vật) thuộc cơ quan của hệ tiêu hóa. “Hộ khẩu” chính thức của hậu môn nằm giữa hai mông với nhiệm vụ chính là đào thải chất cặn bã của cơ thể ra bên ngoài theo dạng phân. Bất cứ dấu hiệu bất thường nào xảy đến với bộ phận này, điển hình là da thừa hậu môn, cũng đều là dấu hiệu tố giác bạn bị bệnh nào đó cần phải tìm ra ngay! 

Xem Thêm

Nóng hậu môn là bệnh gì?

Nóng hậu môn là bệnh gì? Theo các bác sĩ chuyên khoa, hiện tượng hậu môn bị nóng rát, đau đớn, ngứa ngáy, khó chịu kèm theo chảy dịch mủ, chất nhầy, máu... thì tỷ lệ mắc các bệnh trĩ. apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, Polyp hậu môn... rất cao cần được thăm khám và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm

Điều trị bệnh hậu môn trực tràng tại bệnh viện Hải Phòng

Việc tìm kiếm một bệnh viện hậu môn trực tràng Hải Phòng chất lượng không phải là điều dễ dàng khi hiện nay có quá nhiều bệnh viện, phòng khám mọc lên như nấm. Hầu hết những căn bệnh này đều gây đau đớn, khó chịu và tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng. Cho nên lựa chọn được cơ sở khám chữa uy tín là vô cùng quan trọng nhằm sớm có biện pháp khắc phục kịp thời.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG