Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh trĩ

Một trong những bệnh lý được quan tâm nhất vùng hậu môn đó chính là bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không chữa trị bệnh trĩ kịp thời và đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của chúng ta. Nên cần phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Đồ Sơn?

Đồ Sơn là quận được thành lập trong thời gian gần đây, thế nên, số lượng đơn vị y tế phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh còn khá khiêm tốn. Giữa lúc nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng, không ngoại trừ bệnh trĩ ngoại, liệu bệnh nhân phải lựa chọn điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Đồ Sơn?

Xem Thêm

Điều trị trĩ hỗn hợp ở đâu tại quận Dương Kinh?

Lựa chọn đúng địa chỉ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp không chỉ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian, chi phí điều trị mà còn hạn chế khả năng tái phát bệnh. Nếu chẳng may mắc bệnh thì điều trị trĩ hỗn hợp ở đâu tại quận Dương Kinh là thắc mắc của không ít người đang sinh sống và làm việc tại khu vực này.

Xem Thêm

Điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Dương Kinh Hải Phòng?

Khám chữa bệnh trĩ ngoại tại khu vực mà người bệnh sinh sống góp phần tiết kiệm công sức và tiền của di chuyển, đi lại. Chính vì thế, rất nhiều người bệnh tại quận Dương Kinh có xu hướng tìm kiếm các đơn vị y tế trên địa bàn để chữa trị bệnh trĩ. Với hàng trăm cơ sở y tế như hiện nay, liệu bệnh nhân nên điều trị trĩ ngoại ở đâu tại quận Dương Kinh Hải Phòng?

Xem Thêm

Biểu hiện trĩ hỗn hợp là gì?

Trĩ hỗn hợp là tình trạng bệnh trĩ nội và trĩ ngoại cùng xảy ra cùng lúc. Đây là bệnh lý về hậu môn, trực tràng thường gặp, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nguyên nhân và triệu chứng của bệnh nên chậm trễ trong việc điều trị. Vậy biểu hiện trĩ hỗn hợp là gì? Mọi người cần nắm vững để nhận biết và có hướng xử lý kịp thời.

Xem Thêm

Biểu hiện bệnh trĩ ngoại cấp độ 1

Bệnh trĩ ngoại cấp độ 1 là giai đoạn trĩ nhẹ có hình thái là mô phì đại tụ huyết tại nếp gấp hậu môn. Phát hiện và có biện pháp can thiệp phù hợp tại thời điểm này, người bệnh tránh được các biến chứng bội nhiễm, hoại tử hậu môn, nhiễm trùng máu, ung thư hậu môn trực tràng,… Vậy, dựa vào những biểu hiện nào để nhận diện sớm được bệnh trĩ ngoại cấp độ 1? 

Xem Thêm

Địa chỉ cắt trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng uy tín

Địa chỉ cắt trĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh. Vì vậy lựa chọn địa chỉ uy tín, áp dụng đúng phương pháp là điều vô cùng quan trọng. Nếu đang mắc bệnh trĩ và có kế hoạch thực hiện tiểu phẫu thì đâu địa chỉ cắt trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng uy tín hẳn là thắc mắc của nhiều người?

Xem Thêm

Chi phí mổ trĩ ngoại ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ trĩ ngoại ở Hải Phòng bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều bệnh nhân tại địa bàn quan tâm trong thời gian gần đây. Với hiện trạng người bệnh bị “hét giá”, chi trả phí phát sinh trên trời khi khám chữa tại nhiều đơn vị y tế kém chất lượng thì đây là nhu cầu chính đáng và thực sự cần thiết đối với người đi chữa bệnh. Vậy, hiện nay, một ca phẫu thuật mổ trĩ ngoại ở Hải Phòng là bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG