Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Đốt Sùi Mào Gà Có Để Lại Sẹo Không?

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? Là vấn đề đang được rất nhiều quan tâm đến, đặc biệt là những người đang mắc phải căn bệnh quái ác này. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Các Bệnh Dễ Nhầm Lẫn Sùi Mào Gà Bạn Nên Biết

Tuy nhiên các triệu chứng của bệnh lại khiến cho chúng ta luôn bị nhầm lẫn từ đó dẫn đến điều trị sai cách dẫn đến các tai hại vô cùng nghiêm trọng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về vấn đề các bệnh dễ nhầm lẫn sùi mào gà bạn nên biết, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

Sùi Mào Gà Thường Mọc Ở Đâu Và Dấu Hiệu Nhận Biết

Đa phần mọi người đều nghĩ sùi mào gà chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục của nam và nữ giới. Ý nghĩa này hoàn toàn sai lầm, các nốt sùi sẽ mọc ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của người bệnh. Nếu không hiểu rõ về vấn đề này thì chúng ta sẽ bỏ qua các dấu hiệu của sùi mào ở những cơ quan khác, từ đó làm cho tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Xem Thêm

Bệnh Sùi Mào Gà Có Dễ Lây Không? Lây Nhiễm Qua Đường Nào?

Sùi mào gà thuộc nhóm bệnh xã hội, với tỷ lệ người mắc phải ngày càng tăng cao. Vậy bệnh sùi mào gà có dễ lây không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Chồng Bị Sùi Mào Gà Có Lây Sang Vợ Không?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi chồng bị sùi mào gà có lây sang vợ không? Hiện nay tôi cảm thấy rất hoang mang không biết mình có bị nhiễm bệnh từ chồng không, mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Xem Thêm

Điều Trị Sùi Mào Gà Mất Bao Nhiêu Thời Gian?

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian? Là câu hỏi mà hộp thư tư vấn sức khỏe phòng khám đa khoa Phượng Đỏ nhận được rất nhiều vào những ngày qua.Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời chi tiết về vấn đề trên.

Xem Thêm

Kinh Phí Chữa Sùi Mào Gà Bao Nhiêu Tiền ?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu, kinh phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG