Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Bệnh sùi mào gà có lây qua đường nước bọt được không?

  Bệnh sùi mào gà có lây qua đường nước bọt được không? Đang là thắc mắc của nhiều người về căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm này. Trên thực tế, sùi mào gà là căn bệnh có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau và đường nước bọt cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Mụn thịt dương vật có phải do bệnh sùi mào gà không?

  Mụn thịt dương vật có phải do bệnh sùi mào gà không? Là chủ đề mà đông đảo quý ông đem ra bàn tán hiện nay. Thế nhưng, việc xác định chính xác bệnh phải qua các bước thăm khám từ bác sĩ chuyên khoa. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung sau để hiểu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Có cách nào trị sùi mào gà ở lưỡi hiệu quả lâu dài không?

Sùi mào gà có thể mọc nhiều nơi khác trên cơ thể, bao gồm ở cả lưỡi nếu như người bệnh có xảy ra quan hệ không an toàn bằng miệng với nguồn bệnh. Bệnh này khiến cho người bệnh phải chịu đựng cảm giác khó chịu và mặc cảm với xã hội. Lúc này, cách chữa trị sào mào gà sẽ được họ quan tâm tìm hiểu nhằm cải thiện tình trạng nhanh chóng. Sau đây mà một vài cách chữa mà bạn có thể tham khảo.

Xem Thêm

Sùi mào gà ở lưỡi có chữa được không Bác sĩ?

Sùi mào gà ở lưỡi thường không phổ nhưng bệnh sùi mào gà nói chung, nhưng đối tượng dễ gặp phải nhất là nam giới. Bệnh này không những làm cản trở đến tâm lý, việc ăn uống sinh hoạt mà còn là nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Hơn nữa, nó còn có khả năng gây ra hàng loạt biến chứng nghiêm trọng, gián tiếp đe dọa tới sinh mạng bệnh nhân. Vậy sùi mào gà ở lưỡi có chữa được không bác sĩ? Sau đây là những nội dung mà bệnh nhân cần nên biết.

Xem Thêm

Virus sùi mào gà có mọc trên mặt không? Cách điều trị?

Sùi mào gà có mọc trên mặt không? Nếu xảy ra tình trạng này, e rằng sẽ khiến bệnh nhân mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt, không còn tự tin khi giao tiếp và đe dọa đến thói quen sinh hoạt hằng ngày. Thậm chí là đối diện với nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu như không phát hiện và can thiệp chữa trị kịp thời. Bài viết sau đây sẽ mang đến những kiến thức mà bạn cần biết về sùi mào gà trên mặt, xin mời mọi người cùng tham khảo.

Xem Thêm

Thủ dâm có bị sùi mào gà không? - BS Tư Vấn Giúp

Thủ dâm có bị sùi mào gà không? Đây là vấn đề thắc mắc khá tế nhị mà nhiều quý ông ngại chia sẻ. Tuy nhiên, vấn đề này cũng khá thú vị để các chuyên gia y tế giải đáp đến những đối tượng có nhu cầu ham muốn cao nhưng lại chưa có kiến thức về bệnh sùi mào gà. Sau đây là những thông tin mà bạn cần nên biết.

Xem Thêm

Cách phân biệt sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng sao vậy?

Sùi mào ở miệng do một chủng virus HPV – 1 gây ra. Tuy nhiên, trong thời gian ủ bệnh, các dấu hiệu sùi mào gà ở miệng gần giống với bệnh nhiệt miệng, nên khiến nhiều người nhầm lẫn dẫn đến việc chữa trị sai cách. Do đó, cách phân biệt sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng là kiến thức rất hữu ích dành cho bạn.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc