Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Chữa sùi mào gà bằng lá trầu không – nên hay không?

Chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không được xem là một bài thuốc dân gian đơn giản, thuận tiện và dễ thực hiện có tác dụng kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, việc dùng các bài thuốc dân gian truyền miệng điều trị sùi mào gà hiện vẫn đang gây tranh cãi. Hầu hết mọi người đều chưa rõ hiệu quả của phương pháp này ra sao, tác dụng như thế nào?

Xem Thêm

[Chia sẻ] – Cách nhận biết sùi mào gà đơn giản nhất

Sùi mào gà, lậu, giang mai và mụn rộp sinh dục là bốn căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay, trong đó sùi mào gà có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất và đang dần trở thành mối lo cho toàn xã hội. Cách nhận biết sùi mào gà cũng không quá khó nhưng do tâm lý chủ quan nên nhiều người vẫn thờ ơ dẫn đến bệnh càng thêm nặng và gây biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm

Nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà được xem là một trong nhiều bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay do có tốc độ lây lan nhanh, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh, thậm chí là đe dọa tính mạng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà để giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn.

Xem Thêm

Chữa sùi mào gà bằng thuốc đông y – biết để sống vui khỏe

Hiện nay để chữa trị sùi mào gà, ngoài phương pháp điều trị bằng y học hiện đại thì các bài thuốc chữa sùi mào gà bằng Đông y cũng mang lại hiệu quả và được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Vậy thực hư việc chữa sùi mào gà bằng Đông y là như thế nào?

Xem Thêm

[Tìm hiểu trước khi quá muộn] - Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam

Đối với một căn bệnh bất kỳ, càng để lâu thì càng nguy hiểm. Với bệnh xã hội thì điều đó lại càng nghiêm trọng hơn vì không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh mà còn là tác nhân lây nhiễm cho cộng đồng. Vì vậy, việc nhận biết và điều trị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam là rất quan trọng.

Xem Thêm

[Tin tức] – Sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu

Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu có xu hướng ngày càng gia tăng nhưng không phải chị em nào cũng có những kiến thức về bệnh do đó có nhiều trường hợp không được phát hiện bệnh sớm gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm

Thuốc AHCC chữa sùi mào gà.

Thuốc AHCC chữa sùi mào của Nhật Bản là phương pháp điều trị mới đẩy lùi virus HPV. Đây là virus trực tiếp gây ra căn bệnh sùi mào gà. Hiện nay thuốc đã có bán rộng rãi trên khắp các nhà thuốc, bệnh viện khác nhau. Vậy AHCC là gì? Và có thực sự hiệu quả để áp dụng trong việc điều trị sùi mào gà hay không?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG