Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

Những ngày gần đây, bệnh sùi mào gà đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Nhằm giúp bạn nhận biết sớm Những biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà để bảo vệ sức khỏe của bản thân trước căn bệnh này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Mức độ nguy hiểm của sùi mào gà đối với sức khỏe con người

  Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội có mức độ lây nhiễm khá nhanh. Căn bệnh này khá nguy hiểm nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng khó lường cho cơ thể. Những thông tin xoay quanh về Mức độ nguy hiểm của sùi mào gà đối với sức khỏe con người được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Gai sinh dục có bị ngứa không?

    Nhiều người bị nổi gai sinh dục thường có tâm trạng lo lắng vì nhầm tưởng đây là dấu hiệu của căn bệnh xã hội nguy hiểm, bởi các triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu khá giống với bệnh sùi mào gà. Để biết thêm về căn bệnh này cũng như gai sinh dục có bị ngứa không, hãy tham khảo bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Nhận biết biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn như thế nào?

Sùi mào gà ở hậu môn gây ra bởi virus HPV, là một bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục có tính chất đặc biệt nguy hiểm và gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người bệnh. Vì thế, bạn nên đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về căn bệnh này nhằm bảo vệ bản thân trước mối nguy hiểm này.      

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào?

    Nhiễm virus HPV sinh dục, cụ thể là bệnh sùi mào gà - bệnh lý phổ biến nhất hiện nay. Một số người có thể nhiễm virus HPV vài lần trong đời nhưng không hề biết mình bị mắc. Vậy, bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào? Bệnh sùi mào gà lây lan rất nhanh, điều đáng nói khi mắc phải virus HPV sẽ không thể trị khỏi hoàn toàn. Ngay cả khi không có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, người bệnh vẫn có khả năng lây truyền virus cho người khác.  

Xem Thêm

Quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà không?

    Tình dục là một phần thiết yếu trong cuộc sống hôn nhân và tăng tình cảm các cặp đôi nhưng cũng là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như lây bệnh sùi mào gà. Quan hệ bằng miệng cũng là một loại quan hệ tình dục, nhiều người thắc mắc quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà hay không và cũng chưa rõ bệnh có những ảnh hưởng gì đến sức khỏe.  

Xem Thêm

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà chính xác nhất hiện nay

    Xét nghiệm sùi mào gà là bước tầm soát bệnh sùi mào gà sớm, thông qua kết quả để xác định mức độ bệnh để lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Sùi mào gà không phải là bệnh quá nguy hiểm, tuy nhiên chúng để lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình. Do đó cần xét nghiệm sùi mào gà sớm khi có dấu hiệu để hạn chế tối đa tình trạng lây lan.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc