Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam giới?

  Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam khiến người bệnh ngứa ngáy khó chịu. Đồng thời gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, đối tượng vẫn có thể phòng ngừa và chữa trị để giảm thiểu các tác động tiêu cực từ bệnh. 

Xem Thêm

Người mắc sùi mào gà nên ăn và kiêng những thực phẩm nào?

  Người mắc sùi mào gà nên ăn và kiêng những thực phẩm nào? Là vấn đề loay hoay của không ít những bệnh nhân mắc phải bệnh sùi mào gà. Sở dĩ như thế, bởi các thói quen sinh hoạt và ăn uống đều có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cũng như việc bạn ăn uống gì vào cơ thể cũng sẽ có các tác động đến bệnh sùi mào gà ở bản thân.

Xem Thêm

Trẻ em mắc bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không?

  Trẻ em mắc bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? Sùi mao gà là bệnh lý do virus Human papillomavirus hay còn gọi là HPV gây nên. Mặc dù con đường lây nhiễm HPV là đường tình dục nhưng ở trẻ em thì bệnh có thể lây qua những đường khác. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Virus HSV là bệnh gì và có biểu hiện thế nào?

Virus HSV là bệnh gì và có biểu hiện thế nào? Bởi không phải ai cũng có thể nhận biết đầy những thông tin về loại virus nguy hiểm này

Xem Thêm

Hướng dẫn nhận biết gai sinh dục và sùi mào gà

Sùi mào gà và gai sinh dục là 2 bệnh lý dễ khiến người bệnh nhầm lẫn bởi triệu chứng của chúng khá tương đồng. Do đó, nhiều người bệnh lơ là, chủ quan và sai lầm trong việc điều trị. Cùng nghe các chuyên gia của Đa khoa Phượng Đỏ hướng dẫn nhận biết gai sinh dục và sùi mào gà qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà là phương pháp truyền thống được ứng dụng phổ biến tại các cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội. Tuy nhiên, nhiều người bệnh trong quá trình tìm hiểu, bên cạnh phương pháp điều trị thì thắc mắc "đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?" cũng được quan tâm không kém. Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây.  

Xem Thêm

Bị sùi mào gà nên ăn gì kiêng gì tốt nhất

Bên cạnh việc tìm kiếm các phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất thì vấn đề ăn uống cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vậy người bệnh sùi mào gà nên ăn gì kiêng gì tốt nhất? Để hiểu rõ hơn về thắc mắc này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG