Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Nguyên nhân trẻ sơ sinh bị sùi mào gà

Nhiều người vẫn nghĩ rằng sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục nên trẻ sơ sinh không thể là đối tượng mắc bệnh. Tuy nhiên, theo thống kê thì số ca mắc bệnh sùi mào gà ở trẻ sơ sinh đang gia tăng trong thời gian gần đây. Vậy nguyên nhân và biến chứng của bệnh sùi mào gà ở trẻ sơ sinh như thế nào?

Xem Thêm

Các bệnh dễ nhầm với sùi mào gà

Tổng hợp các bệnh dễ nhầm với sùi mào gà dưới đây sẽ giúp người bệnh nhận biết các dấu hiệu đặc trưng của bệnh sùi mào gà. Việc phân biệt các bệnh dễ nhầm với sùi mào gà sẽ giúp việc điều trị dễ dàng hơn với phương pháp phù hợp.

Xem Thêm

Cách chăm sóc sau khi đốt sùi mào gà

Sau khi chữa sì mào gà, người bệnh cần nắm rõ cách chăm sóc sau khi đốt sùi mào gà để không để lại sẹo và viêm nhiễm những vùng bị tổn thương. Dưới đây sẽ là những lưu ý mà bác sĩ chuyên khoa muốn gửi tới người bệnh về cách vệ sinh, chăm sóc sau khi đốt sùi mào gà.

Xem Thêm

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Khi điều trị sùi mào gà, hầu hết người bệnh đều lo ngại đến vấn đề thẩm mỹ và không biết đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? Với phương pháp ALA – PDT  tại Đa Khoa Phượng Đỏ, người bệnh không chỉ không lo về vấn đề tái phát mà còn không để lại sẹo.

Xem Thêm

Đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được?

Đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được  là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang có nhu cầu điều trị bệnh sùi mào gà gửi tới cho các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Xem Thêm

Bị sùi mào gà có mang thai được không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, sùi mào gà nếu không không được điều trị đúng cách và triể để có thể tái phát nhiều lần ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Vậy bị sùi mào gà có mang thai được không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào?

Bạn đang nghi ngờ hoặc nhận thấy có dấu hiệu bị sùi mào gà nên muốn tìm địa chỉ khám bệnh. Vậy bị bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào và nên khám ở đâu tại Hải Phòng? Đọc tiếp bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG