Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không?

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc nhiều nhất hiện nay. Bệnh được biết đến với con đường lây nhiễm chủ yếu là qua đường tình dục. Vậy sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không? Cùng lắng nghe các chuyên gia của Phượng Đỏ giải đáp qua nội dung dưới đây.

Xem Thêm

Phân Biệt Mụn Cóc Sinh Dục Và Sùi Mào Gà, Phương Pháp Điều Trị

Mụn cóc sinh dục và sùi mào gà là những bệnh lý thuộc nhóm xã hội gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người mắc phải và dẫn đến vô sinh hiếm muộn, ung thư đe dọa đến tính mạng của người mắc phải.

Xem Thêm

Sùi Mào Gà Ở Trẻ Em- Nguyên Nhân, Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị

Đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm, lây nhiễm từ mẹ sang con là là nguyên nhân chính dẫn đến sùi mào gà ở trẻ em. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề sùi mào gà ở trẻ em nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị

Xem Thêm

Bị Sùi Mào Gà Có Tiêm Phòng HPV Được Không?

Bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không? Hiêm nay, giải pháp tiêm phòng HPV là cách ngăn ngừa sùi mào gà, cũng có thể giảm thiểu được các biến chứng, đặc biệt là ung thư do virus HPV gây nên. Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời chi tiết về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Đốt Sùi Mào Gà Có Đau Không, Có Để Lại Sẹo Không?

Tuy nhiên người mắc phải luôn lo sợ rằng đốt sùi mào gà có đau không, có để lại sẹo không. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Bị Sùi Mào Gà Có Mang Thai Được Không?

Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bị sùi mào gà có mang thai được không?  Về vấn đề bị sùi mào gà có mang thai được không? Là vấn đề mà được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến, bài viết sau đây sẽ là câu trả lời chi tiết cho bạn và quý bạn đọc, hãy theo dõi nhé

Xem Thêm

Đốt Sùi Mào Gà Bao Lâu Thì Quan Hệ Được?

Đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được? Là  câu hỏi mà phòng khám đa khoa Phượng Đỏ được nhận rất nhiều vào những ngày qua. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề trên, hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG