Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Từng bị sùi mào gà có sinh thường được không?

Sùi mào gà là căn bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh qua nhiều con đường khác nhau nhưng chủ yếu là con đường quan hệ tình dục thiếu an toàn. Trường hợp mang thai nhiễm phải virus sùi mào gà, mẹ rất dễ lây truyền bệnh sang thai nhi thông qua đường nhau thai hoặc sanh nở, nhất là đường sinh qua ngã âm đạo. Cụ thể vấn đề từng bị sùi mào gà có sinh thường được không sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà ở miệng có tự khỏi được không?

Sùi mào gà thường xuất hiện ở những nơi kín đáo của người bệnh, khiến họ bị ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tâm lý. Nhất là những người mắc bệnh sùi mào gà ở miệng, họ lại càng gặp nhiều bất tiện hơn trong giao tiếp và sinh hoạt. Vì vậy, không ít người hy vọng về khả năng tự khỏi của tình trạng này, nhưng thực hư bệnh sùi mào gà ở miệng có tự khỏi được không, thì sau đây là những chia sẻ quan trọng đến từ chuyên gia Bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Phượng Đỏ.

Xem Thêm

Hỏi Đáp: Chưa quan hệ có bị sùi mào gà không?

Chắc hẳn đa số mọi người thường hay biết về các bệnh xã hội, cụ thể là sùi mào gà là những bệnh lý lây nhiễm chủ yếu thông qua việc quan hệ tình dục. Nhưng vẫn có nhiều người thắc mắc dù họ chưa tiwfmh quan hệ tình dục hoặc quan hệ bữa bãi, không bảo hộ an toàn nhưng vẫn có dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà. Để lý giải vấn đề chưa quan hệ có bị sùi mào gà không, xin mời mọi người cùng theo dõi những thông tin chia sẻ quan trọng trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Những biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà cổ tử cung

  Những biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà cổ tử cung. Vị trí cổ tử cung là môi trường lý tưởng để virus HPV tấn công và gây nên bệnh sùi mào gà. Đây là căn bệnh với rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể đe dọa tới tính mạng chị em. Chính vì thế, tự thân phái đẹp hãy trang bị cho bản thân những kiến thức hữu ích qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà bao quy đầu

  Sùi mào gà bao quy đầu là căn bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh chóng do virus HPV gây nên. Khi mắc phải bệnh, người bệnh sẽ xuất hiện các nốt sùi không ngứa. Do đó, để giải quyết vấn đề xoay quanh Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà bao quy đầu qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Sùi mào gà ở nữ có sinh con được không?

  Sùi mào gà ở nữ có sinh con được không? Trên thực tế, các căn bệnh hoa liễu nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng thì khi mắc phải chị em hoàn toàn có khả năng sinh con. Thế nhưng, cần phải có sự theo dõi sát sao từ các bác sĩ nhằm tránh hiện tượng truyền nhiễm sang cho trẻ. Chính vì vậy, mời phái đẹp cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Cách phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật

  Cách phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật. Phần lớn mọi người hiện nay đang không thể phân biệt được đâu là bệnh sùi mào gà và đâu là bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật. Chính vì những băn khoăn đó, mời các quý anh chị hãy cùng mình dõi theo nội dung vừa được chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc