Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Kinh phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Việc lo lắng về kinh phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền khiến người bệnh thường bỏ qua giai đoạn dễ dàng điều trị ban đầu. Chỉ khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng mới tìm đến cơ sở y tế khiến kinh phí điều trị rất tốn kém. Để tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm đến các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Phượng Đỏ để tìm câu trả lời.

Xem Thêm

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian?

Sùi mào gà là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và bệnh sùi mào gà chữa bao lâu thì khỏi là vấn đề khiến rất nhiều người bệnh phải lo lắng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ và nhận được câu trả lời như sau.

Xem Thêm

Sùi mào gà có chữa dứt điểm được không?

Nhiều người bệnh khi mắc sùi mào gà thường có tâm lý hoang mang, lo lắng vì đây là bệnh có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh sùi mào gà có thể điều trị dứt điểm không là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Hãy xem các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội trả lời như thế nào về câu hỏi này.

Xem Thêm

Chồng bị sùi mào gà có lây sang vợ không?

Nếu chồng bị sùi mào gà có lây sang vợ không? Đây không chỉ là thắc mắc của đấng mày râu mà ngay cả các bà vợ cũng lo lắng về vấn đề này. Và để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa và được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Lưỡi bị sùi mào gà giai đoạn đầu và cách điều trị

Sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục mà còn có thể mọc ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, trong đó có cả lưỡi – vị trí gây ra nhiều bất tiện cho người bệnh.

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà có dễ lây không?

Bệnh sùi mào gà có dễ lây không? Bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau mà ít ai có thể ngờ đến.

Xem Thêm

Sùi mào gà mọc ở đâu?

Sùi mào gà mọc ở đâu? Human Papilloma Virus (HPV) là loại vi rút phổ biến được tìm thấy ở những đối tượng trưởng thành từ 16 – 35 tuổi. Đây là loại vi rút nguy hiểm có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm với nhiều chủng khác nhau.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG