Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Tìm hiểu các loại thuốc chữa sùi mào gà hiện nay

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau bệnh HIV/AIDS, nhiều người tìm hiểu các loại thuốc chữa sùi mào gà hiện nay với mong muốn sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh phiền toái này.  Thuốc chữa sùi mào gà có thể dùng dạng bôi hoặc dạng uống, nhằm làm giảm triệu chứng bệnh sùi mào gà tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng.Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc này cần tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm

Những biến chứng của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm rất nhanh. Nếu không phát hiện sớm hoặc điều trị sai cách dẫn đến biến chứng sùi mào gà nguy hiểm. Gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà ở môi có những dấu hiệu gì dễ nhận thấy?

    Sùi mào gà ở môi là dạng sùi mào gà không xuất hiện phổ biến như sùi mào gà ở cơ quan sinh dục. Bệnh phát triển ở môi khiến cho người bệnh vô cùng tự ti khi giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày. Dạng sùi mào gà này thường gặp khi bạn thường xuyên quan hệ tình dục bằng miệng, bắt đầu từ những u nhú nhỏ khiến người bệnh dễ dàng chủ quan dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.

Xem Thêm

Sùi mào gà ở lỗ sáo: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu & cách điều trị

  Sùi mào gà ở lỗ sáo là một trong những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới. Bệnh không chỉ cản trở đường tiểu mà còn gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm. Ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, sinh sản. Đặt biệt biến chứng ung thư nguy hiểm.

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ có chữa khỏi không?

  Bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ khó phát hiện và điều trị so với nam giới bởi cấu tạo cơ quan sinh dục nữ phức tạp hơn. Vì vậy, bệnh sùi mào gà ở nữ có thể gây biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách.

Xem Thêm

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng uy tín 2023

  Nhắc đến các bệnh lây nhiễm như lậu, sùi mào gà, giang mai.. chắc hẳn không ai không e ngại những căn bệnh xã hội này. Trong số những bệnh lý trên thì sùi mào gà được đánh giá là bệnh nguy hiểm nhất và khó điều trị nhất. Do đó, những ai sau khi mắc căn bệnh này đều muốn tìm kiếm 1 Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng uy tín​ để loại bỏ TRIỆT ĐỂ nó.

Xem Thêm

Những dấu hiệu mắc sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ giới

  So với nam giới, sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ thường có dấu hiệu mờ nhạt hơn. Do đó, rất khó để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.  Cần biết rằng, bệnh sùi mào gà ở nữ có thể gây nhiều biến chứng nặng nề về sức khỏe và sinh sản. Vì vậy, thăm khám định kỳ hoặc ngay khi có nghi ngờ về bệnh là việc làm cần thiết.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG