Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Các dấu hiệu sùi mào gà ở lưỡi dễ nhận biết nhất

Nhiều người chỉ nghĩ rằng bệnh sùi mào gà chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Nhưng ít ai biết, bệnh này có thể xuất hiện ở lưỡi. Trường hợp, bị mào gà ở lưỡi chủ yếu là do quan hệ qua đường miệng. Những dấu hiệu sùi mào gà ở lưỡi khiến bệnh nhân vô cùng khó chịu vì nó gây cản trở và khó khăn trong việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Vậy những dấu hiệu đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Giải Đáp Thắc Mắc: Virus sùi mào gà sống bao lâu thì chết?

Virus sùi mào gà là loại virus HPV, có khả năng lây nhiễm nhanh chóng giữa người với người, qua nhiều con đường khác nhau. Vậy, virus sùi mào gà sống bao lâu thì chết? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để tìm lời giải đáp.

Xem Thêm

Giải Đáp Thắc Mắc: Ngủ chung có lây sùi mào gà không?

Sùi mào gà là một trong số các căn bệnh xã hội có tính truyền nhiễm rất cao. Virus gây ra căn bệnh này có thể nhanh chóng lây lan thông qua sự tiếp xúc trực tiếp giữa người bệnh với người khỏe mạnh. Vậy thì khi ngủ chung có lây sùi mào gà không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.  

Xem Thêm

BS Giải Đáp: Giặt đồ chung có bị lây sùi mào gà không?

Giặt đồ chung có bị lây sùi mào gà không? Sùi mào gà là một trong những căn bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh. Thế nhưng, tỷ lệ lây nhiễm trong tình huống này là rất thấp. Dù thế nhưng vẫn có trường hợp mắc bệnh từ việc giặt chung đồ hoặc chung máy giặt. Để tiện giải đáp cụ thể hơn vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm

Sùi mào gà ở núm vú: Dù hiếm gặp nhưng cũng đừng chủ quan

Mặc dù ít có trường hợp mắc sùi mào gà ở núm vú nhưng bạn cũng đừng chủ quan trước căn bệnh này. Bởi nó rất khó nhận dạng đúng bệnh, vì thế mà nhiều người lầm tưởng với các tình trạng da liễu khác, dẫn đến việc điều trị sai cách và khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Với bài viết hôm nay, bạn đọc sẽ được giải đáp những thông tin cần biết về căn bệnh này. Mời bạn theo dõi.

Xem Thêm

Trót cùng người bệnh quan hệ 1 lần có bị sùi mào gà không?

Trót cùng người bệnh quan hệ 1 lần có bị sùi mào gà không? Sùi mào gà là căn bệnh do virus gây ra, chúng có tốc độ lây lan rất nhanh và quan hệ tình dục chính là con đường lây nhiễm chủ yếu. Bệnh này nếu không kịp thời điều trị, nó sẽ biến chứng trở thành nhiều mối nguy hại rất lớn đến sức khỏe. Vì thế nếu đã trót cùng người bệnh quan hệ 1 lần thì cần đến viện kiểm tra và can thiệp điều trị ngay.

Xem Thêm

Vợ bị HPV 16 chồng có bị không?

HPV là một trong số các tác nhân gây bệnh ngoài da, nhất là ở vùng sinh dục. Trong đó, tuyp HPV 16 chính là nhân tố nguy hiểm nhất, được biết đến là có khả năng gây biến chứng trở thành ung thư cổ tử cung cho chị em. Với tốc độ lây lan chóng mặt, chủ yếu thông qua đường tình dục nên là nhiều anh thắc mắc không biết là vợ bị HPV 16 chồng có bị không. Hãy cùng xem ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn thắc mắc này.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc