Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Nhận biết biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn như thế nào?

    Sùi mào gà ở hậu môn gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày vì những cử động nhỏ cũng có thể khiến những nốt sùi bị vỡ, tiết dịch gây nhiễm trùng và dễ lây lan. Sùi mào gà xuất hiện bên sâu trong hậu môn khiến việc phát hiện trở nên khó khăn. Vì thế, nhận biết sớm các biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.  

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào?

    Nhiễm virus HPV sinh dục, cụ thể là bệnh sùi mào gà - bệnh lý phổ biến nhất hiện nay. Một số người có thể nhiễm virus HPV vài lần trong đời nhưng không hề biết mình bị mắc. Vậy, bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào? Bệnh sùi mào gà lây lan rất nhanh, điều đáng nói khi mắc phải virus HPV sẽ không thể trị khỏi hoàn toàn. Ngay cả khi không có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, người bệnh vẫn có khả năng lây truyền virus cho người khác.  

Xem Thêm

Quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà không?

    Tình dục là một phần thiết yếu trong cuộc sống hôn nhân và tăng tình cảm các cặp đôi nhưng cũng là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như lây bệnh sùi mào gà. Quan hệ bằng miệng cũng là một loại quan hệ tình dục, nhiều người thắc mắc quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà hay không và cũng chưa rõ bệnh có những ảnh hưởng gì đến sức khỏe.  

Xem Thêm

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà chính xác nhất hiện nay

    Xét nghiệm sùi mào gà là bước tầm soát bệnh sùi mào gà sớm, thông qua kết quả để xác định mức độ bệnh để lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Sùi mào gà không phải là bệnh quá nguy hiểm, tuy nhiên chúng để lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình. Do đó cần xét nghiệm sùi mào gà sớm khi có dấu hiệu để hạn chế tối đa tình trạng lây lan.

Xem Thêm

Tìm hiểu các loại thuốc chữa sùi mào gà hiện nay

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau bệnh HIV/AIDS, nhiều người tìm hiểu các loại thuốc chữa sùi mào gà hiện nay với mong muốn sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh phiền toái này.  Thuốc chữa sùi mào gà có thể dùng dạng bôi hoặc dạng uống, nhằm làm giảm triệu chứng bệnh sùi mào gà tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng.Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc này cần tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm

Những biến chứng của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm rất nhanh. Nếu không phát hiện sớm hoặc điều trị sai cách dẫn đến biến chứng sùi mào gà nguy hiểm. Gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà ở môi có những dấu hiệu gì dễ nhận thấy?

    Sùi mào gà ở môi là dạng sùi mào gà không xuất hiện phổ biến như sùi mào gà ở cơ quan sinh dục. Bệnh phát triển ở môi khiến cho người bệnh vô cùng tự ti khi giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày. Dạng sùi mào gà này thường gặp khi bạn thường xuyên quan hệ tình dục bằng miệng, bắt đầu từ những u nhú nhỏ khiến người bệnh dễ dàng chủ quan dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG