Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Những điều bạn cần biết về thuốc AHCC chữa sùi mào gà

Thuốc AHCC chữa sùi mào của Nhật Bản là phương pháp điều trị mới đẩy lùi virus HPV. Đây là virus trực tiếp gây ra căn bệnh sùi mào gà. Hiện nay thuốc đã có bán rộng rãi trên khắp các nhà thuốc, bệnh viện khác nhau. Vậy AHCC là gì? Và có thực sự hiệu quả để áp dụng trong việc điều trị sùi mào gà hay không?

Xem Thêm

Thuốc trị sùi mào gà ở nữ có trị dứt điểm không?

Thuốc trị sùi mào gà ở nữ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Tuy nhiên, công dụng và hiệu quả như thế nào vẫn còn là vấn đề nan giải của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ rõ hơn về căn bệnh sùi mào gà của nữ cũng như phương pháp điều trị căn bệnh này.

Xem Thêm

Thuốc trị sùi mào gà ở Thái Lan có tốt không? Có dị ứng không

Thuốc trị sùi mào gà ở Thái Lan hiện nay được phổ biến rất rộng rãi nhất là tại Việt Nam. Thông dụng nhất là thuốc trị sùi mào gà Podophyllin 25% được nhập khẩu từ Thái Lan. Podophyllin 25% là loại thuốc điều trị sùi mào gà đang được sử tại các nhà thuốc. Vậy công dụng của thuốc này như thế nào? Có thực sự hiệu quả không?

Xem Thêm

Đâu là thuốc trị sùi mào gà ở miệng cho hiệu quả tối đa?

Thuốc trị sùi mào gà ở miệng hiện đang có bán rất nhiều loại trên thị trường. Tuy nhiên, thuốc trị sùi mào gà ở miệng có an toàn không và đâu là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Các chuyên gia phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Cách sử dụng thuốc chữa sùi mào gà giai đoạn đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa sùi mào gà giai đoạn đầu tiên từ dạng uống cho tới dạng bôi. Thuốc Podophyllin 25% là loại thuốc chữa sùi mào gà thông dụng và phổ biến nhất. Vậy chữa trị sùi mào gà ở giai đoạn đầu bằng thuốc Podophyllin 25% có thật sự tốt và nên lưu ý điều gì?

Xem Thêm

Thuốc AHCC điều trị sùi mào gà là thuốc gì? Có tốt không?

Việc sử dụng thuốc AHCC điều trị sùi mào gà đang được phổ biến hiện nay và đã được sự dụng trên 20 quốc gia và 1.000 bệnh viện, các cơ sở y tế đứng đầu là Nhật và Mỹ. Vậy thuốc AHCC điều trị sùi mào gà là thuốc gì? Và có tốt không?

Xem Thêm

Sùi mào gà là gì? Triệu chứng và cách điều trị bệnh

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng. Vậy sùi mào gà là gì? Triệu chứng nhận biết và cách điều trị bệnh như thế nào?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG