Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

HPV là gì? Có nguy hiểm không?

HPV là tên gọi của loại virus gây bệnh tình dục ở người dưới hình thái là mụn cóc sinh dục. Nếu để lâu, virus HPV từ niêm mạc da di chuyển vào máu và cơ quan khác gây ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, tính mạng. Vậy đặc điểm của HPV là gì? Có nguy hiểm không? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Những điều bạn cần biết về biểu hiện sùi mào gà ở các vị trí

Tuy là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, thế nhưng, sùi mào gà có thể “định cư” ở nhiều vị trí khác mà người bệnh không ngờ tới như mắt, chân, môi,… Vậy biểu hiện bệnh sùi mào gà ở các vị trí khác nhau trên cơ thể là có giống nhau không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Bật mí bí mật: bệnh sùi mào gà có lây không?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội có thể xảy ra ở từ trẻ nhỏ tới người già, với tỷ lệ người mắc phải ngày càng tăng cao, không chỉ gây hại đến sức khỏe mà còn đe dọa đến tính mạng của người mắc phải. Bên cạnh đó căn bệnh này còn có khả năng lây nhiễm từ người sang người vô cùng nhanh chóng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về bật mí bí mật: bệnh sùi mào gà có lây không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

Lưu ý đốt sùi mào gà để tránh tiền mất tật mang

Đốt sùi mào gà bằng điện hay bằng laser là phương pháp phá hủy cấu trúc bề mặt các mảng u nhú thô ráp biểu hiện ngoài da. Tuy có thể đem lại hiệu quả, nhưng nếu đang có ý định điều trị theo cách này, thì người bệnh phải cần lưu ý đốt sùi mào gà để tránh tiền mất tật mang. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà có gây đau ngứa không?

HPV là tác nhân chính gây nên bệnh sùi mào gà tại cơ quan sinh dục, mắt, miệng, hậu môn,… Ngoài những triệu chứng cụ thể là các u nhú ngoài da dạng mụn cóc, hoa súp lơ, tiết dịch mủ,... Thì điều  mà người bệnh đặc biệt quan tâm đến là sùi mào gà có gây đau ngứa không? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Đốt điện sùi mào gà nhiêu tiền và có đau không?

Đốt điện sùi mào gà là phương pháp triệt tiêu các u nhú sùi trên bề mặt bằng nhiệt lượng sản sinh từ hai đầu điện cực. Nhiều người bệnh muốn lựa chọn cách đốt điện sùi mào gà nhưng vẫn còn khá đắn đo bởi vấn đề chi phí, độ thương tổn đau đớn. Vậy đốt điện sùi mào gà nhiêu tiền và có đau không?

Xem Thêm

Dấu hiệu, triệu chứng và cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà còn mọc ở những bộ phận khác trong đó điển hình chính là sùi mào gà ở hậu môn. Cho nên việc nắm rõ những kiến thức liên quan đến triệu chứng và cách chữa căn bệnh này sẽ giúp mọi người chủ động hơn khi phòng ngừa và điều trị. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG