Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Bị Sùi Mào Gà Có Tự Khỏi Không?

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh lây nhiều qua còn đường tình dục. Bệnh thường khiến nhiều đối tượng mắc phải rơi vào tình trạng lo lắng rằng liệu bệnh sùi mào có tự khỏi không? là câu hỏi được được quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc mà các đối tượng mắc phải bệnh lý đang lo lắng.

Xem Thêm

Những Tác Hại Của Sùi Mào Gà Đối Với Người Bệnh

Sùi mào gà có khả năng lây nhiễm rất nhanh. Nếu không sớm điều trị, bệnh có thể để lại nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Cùng xem những tác hại bệnh sùi mào gà gây ra cho người bệnh như thế nào qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Những Hình Ảnh Sùi Mào Gà Ở Bao Quy Đầu

Hình ảnh sùi mào gà ở da quy đầu như thế nào?  Đây có phải đang là thắc mắc của bạn không? Hãy tham khảo những hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở da quy đầu dưới đây để sớm nhận biết và điều trị bệnh kịp thời.

Xem Thêm

Bệnh Sùi Mào Gà Ở Lưỡi Có Đau Không Và Phương Pháp Điều Trị

Bất cứ vị trí nào trên cơ thể đều có thể bị bệnh sùi mào gà tấn công. Vì vậy mà khả năng bị sùi mào gà ở lưỡi cũng có thể xảy ra nếu vi rút gây bệnh xâm nhập được vào khoang miệng.

Xem Thêm

Hình Ảnh Sùi Mào Gà Nữ Giới

Sùi mào gà ở nữ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, vì vùng kín của nữ giới có cấu trúc phức tạp sâu bên trong nên người bệnh khó có thể nhận ra khi bị bệnh. Những hình ảnh chi tiết bệnh sùi mào gà ở nữ giới dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chụ thể hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm

Thuốc 7 màu có trị sùi màu gà được không?

Thuốc 7 màu là cách mà mọi người hay dùng để gọi tên thuốc Silkron – một loại thuốc được sử dụng điều trị các bệnh ngoài da như viêm, ngứa, dị ứng… Có một câu hỏi được đặt ra là thuốc 7 màu có trị sùi màu gà được không? Hãy xem các chuyên gia trả lời như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm

Địa chỉ tư vấn sùi mào gà online miễn phí tại Hải Phòng

Sùi mào gà khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, mặc cảm và xấu hở. Vì vậy, ngay cả khi nghi ngờ bản thân không biết mình có bị sùi mào gà hay không thì rất nhiều người vẫn e ngại và lo sợ không muốn đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc