Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lý có thể gây ám ảnh, giảm sút tinh thần nghiêm trọng khi biết đã mắc bệnh xã hội này. Bệnh lý này có thể xuật hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể cả nam và nữ như bộ phận sinh dục, mắt, miệng, vòm họng, tay, chân, hậu môn. Và dấu hiệu nhận biết là xuất hiện các nhú màu hồng hoặc đỏ, bề mặt nhẵn, mềm, dễ bị chảy máu, mủ khi có va chạm... Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 

Tìm hiểu hình ảnh dấu hiệu và cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Theo một số khảo sát lâm sàng cho thấy hiện nay bệnh sùi mào gà ở nam giới chiếm tỷ lệ rất cao do xu hướng tình dục thoáng hơn nữ giới. Chính vì thế việc trang bị các kiến thức liên quan đến bệnh như hình ảnh dấu hiệu tác hại cũng như cách chữa sùi mào gà ở nam giới là hết sức quan trọng và cần thiết.

Xem Thêm

Bệnh sùi mào gà ở nữ và những điều chị em cần phải quan tâm

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm và số người nhiễm bệnh sùi mào gà ở nam cao hơn nữ giới rất nhiều. Tuy nhiên, bệnh sùi mào gà ở nữ lại càng nguy hiểm do khó phát hiện hơn bởi cấu trúc bộ phận sinh dục mở nên rất dễ nhầm lẫn với bệnh phụ khoa. 

Xem Thêm

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? Cách chăm sóc, vệ sinh sau khi đốt

Hiện nay, bên cạnh vấn đề đốt sùi mào gà có đau không, đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi thì chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. 

Xem Thêm

Sùi mào gà ở miệng là gì? Dấu hiệu triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Sùi mào gà ở miệng là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đe dọa tính mạng. Nhiều người vẫn lầm tưởng sùi mào gà chỉ xuất hiện ở vùng kín, hậu môn hay bộ phận sinh dục mà không hề biết bệnh còn có thể phát triển ở miệng.

Xem Thêm

Sùi mào gà ở họng là gì? Dấu hiệu triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả

Chào bác sĩ! Em tên là Quỳnh, 27 tuổi đang sinh sống ở Hải Dương. Thời gian gần đây em phát hiện trong họng xuất hiện các vết loét và mụn. Mỗi khi ăn đều cảm thấy đau rát khó chịu. Sau khi tìm hiểu trên mạng, em thấy các triệu chứng của mình khá giống bệnh sùi mào gà ở họng.

Xem Thêm

Dấu hiệu triệu chứng và cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở lưỡi

Sùi mào gà không chỉ mọc ở vùng kín của nam và nữ mà bệnh còn có thể xuất hiện ở các vị trí khác như vòm họng và lưỡi. Theo các chuyên gia cho biết, sùi mào gà ở lưỡi giai đoạn đầu nếu phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ít tốn kém, đạt hiệu quả cao và tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. 

Xem Thêm

Sùi mào gà là gì? Nguyên nhân dấu hiệu triệu chứng và cách chữa trị

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội rất nguy hiểm lây lan nhanh và cực kỳ khó chữa. Theo các chuyên gia, nếu không điều trị sớm bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng đe dọa tính mạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức quan trọng về bệnh. 

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG