Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng đặc sệt ở nam giới

Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng đặc sệt ở nam giới? Tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng tình trạng này sẽ gây khó khăn trong việc có con. Nhằm có thể giải đáp về vấn đề trên, xin mời quý độc giả nói chung và nam giới nói riêng hãy vui lòng tham khảo những thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

Những biểu hiện phổ biến gây viêm tinh hoàn

  Những biểu hiện phổ biến gây viêm tinh hoàn. Viêm tinh hoàn là tình trạng sưng đau một hoặc cả hai bên tinh hoàn do vi khuẩn hoặc virus gây nên. Hiện tượng này không hiếm gặp ở nam giới ngày nay. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Những bệnh lý gây đau tinh hoàn

  Những bệnh lý gây đau tinh hoàn. Đau tinh hoàn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là dấu hiệu cảnh báo của một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Vì vậy, ngay khi phát hiện triệu chứng bất thường, người bệnh nên liên hệ sớm với bác sĩ để được theo dõi, chẩn đoán và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Xem Thêm

Chấn thương tinh hoàn có triệu chứng thế nào?

Chấn thương tinh hoàn có triệu chứng thế nào? Đây là tình huống đáng báo động đối với sức khỏe của cánh mày râu, bởi tinh hoàn là nơi sản xuất tinh trùng và duy trì thế hệ mai sau. 

Xem Thêm

Viêm tinh hoàn có ảnh hưởng gì không?

Viêm tinh hoàn có ảnh hưởng gì không? Tinh hoàn là bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam giới, nó đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh tinh hoàn và thúc đẩy sinh sản của nam giới. Nếu tinh hoàn bị viêm có ảnh hưởng như thế nào với nam giới hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau.

Xem Thêm

Phơi bày bí mật: Ăn giá đỗ có tốt cho tinh trùng không?

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây suy giảm chức năng sinh sản của quý ông. Chính vì vậy, các biện pháp hỗ trợ điều trị luôn là mối quan tâm hiện nay. Ngoài can thiệp từ y học thì chế độ dinh dưỡng là yếu tố không nhỏ giúp cải thiện tình trạng này, đặc biệt là ăn giá đỗ có tốt cho tinh trùng không?

Xem Thêm

Tinh trùng có mùi hôi khó chịu báo hiệu điều gì?

Tinh trùng thường không có mùi hoặc có mùi tanh, điều này cho thấy nam giới hoàn toàn khỏe mạnh. Do đó, khi tinh trùng có mùi hôi khó chịu quý ông không khỏi lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Liệu đây có phải là dấu hiệu thông báo của bệnh lý không? Chớ vội lo lắng, dưới đây là thông tin liên quan để phái mạnh tham khảo.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc