Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Các trạng thái đau tinh hoàn hết sức nguy hiểm nam giới cần chú ý

Đau tinh hoàn là tình trạng không hiếm gặp nhưng để định đoán chính xác nguyên nhân thông qua trạng thái và thời điểm xảy ra là điều không đơn giản. Vì thế, quý ông cần phải biết các trạng thái đau tinh hoàn hết sức nguy hiểm nam giới cần chú ý để có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời kẻo không sớm thì muộn phải “chia tay” tinh hoàn, mất đi khả năng sinh sản, các quý ông nhé!

Xem Thêm

Những bệnh tinh hoàn có thể gây vô sinh nam giới chớ xem thường

Các bệnh tinh hoàn như giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm mào tinh, suy tinh, viêm tinh hoàn,… không chỉ ảnh hưởng quá trình sản xuất tinh trùng, bơm hormone nam vào máu mà còn trực tiếp gây hiếm muộn, vô sinh do chất lượng “tinh binh” và tần suất gần gũi tình dục suy giảm trầm trọng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề những bệnh tinh hoàn có thể gây vô sinh nam giới chớ xem thường hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Đau tinh hoàn nhưng không sưng có nguy hiểm không?

Đau tinh hoàn nhưng không sưng là hiện tượng mà không ít nam giới gặp phải. Thế nhưng hầu hết phái mạnh đều chủ quan bỏ qua mà không hề hay biết đây chính là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý nam khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm

Bệnh nang mào tinh hoàn ở nam giới và những điều cần phải biết

Nang mào tinh hoàn là một trong những bệnh lý về tinh hoàn mà nam giới đều có thể mắc phải. Đây là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của phái mạnh. Vậy nang mào tinh hoàn là gì? Nang mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Hiện tượng mộng tinh ở nam giới là gì? Có bị vô sinh không?

Mộng tinh là hiện tượng thường gặp ở nam giới, đặc biệt với những người trẻ tuổi chưa lập gia đình. Nếu như nam giới bị mộng tinh đôi lần trong tháng là điều bình thường. Song tình trạng này diễn ra nhiều lần hơn thì không được chủ quan. Bởi đây rất có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

Xem Thêm

Đau tinh hoàn phải là gì? Nguyên nhân và cách chữa bệnh hiệu quả

Đau tinh hoàn phải là một trong những triệu chứng bệnh lý thường gặp tại tinh hoàn của nam giới. Vậy bị đau tinh hoàn phải là gì? Nguyên nhân do đâu và cách chữa như thế nào? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu khi gặp phải hiện tượng này. 

Xem Thêm

Nguyên nhân đau tinh hoàn trái và cách chữa trị hiệu quả

Đau tinh hoàn trái chính là một trong những bệnh lý nam giới không được chủ quan và bỏ qua. Vì đây là cơ quan chức năng đảm nhận khả năng sinh sản của nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân đau tinh hoàn trái và cách chữa trị hiệu quả?  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG