Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tinh trùng có mùi hôi do đâu?

  Tinh trùng có mùi hôi do đâu? Tinh binh của cánh mày râu có mùi hôi có thể xuất phát từ yếu tố sinh lý và cả bệnh lý gây nên. Nếu do sinh lý thì bạn không cần sợ hãi vì chỉ cần thay đổi lối sống là tình trạng trên có thể được cải thiện. Ngược lại nếu do bệnh lý thì bạn cần hết sức dè chừng vì có thể tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng ngồi lại vài dõi theo nội dung được sẻ chia dưới đây nhé.

Xem Thêm

Tràn dịch màng tinh nguy hiểm như thế nào?

  Tràn dịch màng tinh nguy hiểm như thế nào? Là vấn đề được nhiều cánh mày râu đặt ra khi không may mắc phải hiện tượng này. Hiểu được nỗi lo của các quý ông, bài viết dưới đây sẽ là những phân tích chuyên sâu về mức độ nguy hiểm của tràn dịch màng tinh mời mọi người cùng xem qua.

Xem Thêm

Những biến chứng nguy hiểm của viêm túi tinh

  Những biến chứng nguy hiểm của viêm túi tinh. Bệnh lý viêm túi tinh khiến cánh mày râu không nổi hoang mang lo lắng bởi không biết bản thân đang mắc phải những vấn đề gì. Chính vì vậy, với những nội dung dưới đây hy vọng có thể giúp các quý ông tìm ra lời giải đáp nhé.

Xem Thêm

Hoại tử do xoắn tinh hoàn nguy hiểm như thế nào? 

  Hoại tử do xoắn tinh hoàn nguy hiểm như thế nào? Tình trạng tinh hoàn hoại tử gây ra bởi bệnh xoắn tinh hoàn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và cả tính mạng người bệnh. Nhằm giải quyết thắc mắc mà đông đảo nam giới đang mắc phải thì xin mời cùng nhau dõi theo những thông tin dưới đây.

Xem Thêm

Giãn tĩnh mạch thừng tinh nguy hiểm ra sao và cách chữa trị

Giãn tĩnh mạch thừng tinh nguy hiểm ra sao và cách chữa trị. Tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến không ít cánh mày râu cảm thấy băn khoăn, lo lắng bởi không rõ nguyên nhân do đâu và bệnh nguy hiểm ra sao. Bài viết dưới đây có thể sẽ giải đáp được những vướng mắc các anh đang mắc phải.

Xem Thêm

Điểm mặt những bệnh lý phổ biến ở tinh hoàn

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam giới. Nhưng ít ai biết, chúng rất dễ chịu sự tổn thương của những tác động bên ngoài lẫn bên trong, dẫn đến những những bệnh lý không mong muốn xảy ra. Hãy cùng Điểm mặt những bệnh lý phổ biến ở tinh hoàn trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Nam giới bị nổi mụn bìu do đâu?

  Nam giới bị nổi mụn bìu do đâu? Hiện tượng mụn bìu thường không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cánh mày râu. Thế nhưng, một số trường hợp nổi mụn bìu nhiều bệnh lý gây nên phái mạnh không nên xem thường. Hy vọng với những kiến thức được phổ cập dưới đây có thể giúp nam giới tìm ra nguyên nhân nổi mụn bìu nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc