Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hai tinh hoàn bị xệ có nên đi khám?

Tinh hoàn bị chảy xệ là hiện tượng mà rất nhiều nam giới gặp phải. Tuy nhiên đa số họ đều có tâm lý chủ quan, coi thường dẫn tới những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Hai tinh hoàn bị xệ có nên đi khám? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Những biểu hiện dễ thấy nam giới không có tinh trùng

Hiện tượng không có tinh trùng là trong tinh dịch không có “con giống”, từ đó gây vô sinh nam. Nhằm tránh trường hợp bị vô sinh vĩnh viễn, cánh mày râu cần sớm phát hiện những biểu hiện không có tinh trùng nhằm định hướng giải pháp điều trị bệnh sớm. 

Xem Thêm

Cách chữa tinh hoàn bị xệ an toàn tại Hải Phòng

Tinh hoàn bị chảy xệ là căn bệnh phổ biến ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tuy nhiên đa số mọi người đều chủ quan không thăm khám đã dẫn tới những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy đâu là cách chữa tinh hoàn bị xệ an toàn tại Hải Phòng?

Xem Thêm

Địa chỉ chữa đau tinh hoàn tốt nhất tại Hải Phòng

Đau tinh hoàn là một trong những bệnh nam khoa nguy hiểm gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản. Tuy nhiên đâu là địa chỉ chữa đau tinh hoàn tại Hải Phòng uy tín? Để giúp nam giới hiểu thêm vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ và những điều cần biết

Không chỉ ở nam giới torng độ tuổi trưởng thành, bệnh tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ sơ sinh cũng thường hay xảy ra. Bệnh gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng nên gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Vậy nhận biết bệnh như thế nào?

Xem Thêm

Bệnh u mào tinh hoàn là gì?

Bệnh u mào tinh hoàn là căn bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 25 – 35, bệnh lý này là căn nguyên dẫn đến ung thư tinh hoàn nếu không được nhận biết sớm và can thiệp kịp thời. Vậy bệnh u mào tinh hoàn là gì? Cách hỗ trợ điều trị ra sao? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về căn bệnh này.

Xem Thêm

Tinh hoàn không đều – Nguyên nhân do đâu?

Tinh hoàn không đều là tình trạng tinh hoàn có một bên to và một bên nhỏ. Điều này có thể do cấu trúc bẩm sinh và không đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu tinh hoàn lệch nhau đáng kể thì nam giới chớ xem thường bởi đây là dấu hiệu phản ánh các bệnh lý về tinh hoàn như xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh hoàn ẩn, v.v… cần được sớm phát hiện và hỗ trợ chữa trị.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG