Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Viêm túi tinh hoàn có khiến phái mạnh bị vô sinh không?

 Viêm túi tinh hoàn có khiến phái mạnh bị vô sinh không? Trên thực tế, viêm túi tinh hoàn là căn bệnh hầu như xuất hiện ở nam giới thuộc mọi lứa tuổi khác nhau. Bệnh gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và cả chức năng sinh sản của cánh mày râu. Để bổ sung thêm nhiều kiến thức mời các quý ông hãy cũng theo dõi nội dung sau.

Xem Thêm

Tinh trùng dị dạng và những điều bạn cần biết

 Tinh trùng dị dạng và những điều bạn cần biết. Tinh trùng góp phần xây dựng đời sống tình dục hoàn thiện ở nam giới. Do đó, những tổn thương về tinh trùng và đặc biệt là hiện tượng dị dạng có khả năng gây tác động đến khả năng sinh sản, thậm chí vô sinh – hiếm muộn. Hãy cùng mình đọc qua nội dung vừa được chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin nhé.  

Xem Thêm

Sơ lược về tinh trùng vón cục và nguyên nhân gây nên

Hiện tượng tinh trùng vón cục là một dạng bệnh lý nam khoa, tuy chúng không ảnh hưởng đến đời sống nhưng lại đe dọa đến khả năng sinh sản của nam giới. Để giúp bạn đọc hiểu thêm về hiện tượng này, xin mời theo dõi những thông tin Sơ lược về tinh trùng vón cục và nguyên nhân gây nên trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Tinh trùng có mùi hôi do đâu?

 Tinh trùng có mùi hôi do đâu? Tinh binh của cánh mày râu có mùi hôi có thể xuất phát từ yếu tố sinh lý và cả bệnh lý gây nên. Nếu do sinh lý thì bạn không cần sợ hãi vì chỉ cần thay đổi lối sống là tình trạng trên có thể được cải thiện. Ngược lại nếu do bệnh lý thì bạn cần hết sức dè chừng vì có thể tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng ngồi lại vài dõi theo nội dung được sẻ chia dưới đây nhé.

Xem Thêm

Tràn dịch màng tinh nguy hiểm như thế nào?

 Tràn dịch màng tinh nguy hiểm như thế nào? Là vấn đề được nhiều cánh mày râu đặt ra khi không may mắc phải hiện tượng này. Hiểu được nỗi lo của các quý ông, bài viết dưới đây sẽ là những phân tích chuyên sâu về mức độ nguy hiểm của tràn dịch màng tinh mời mọi người cùng xem qua.

Xem Thêm

Những biến chứng nguy hiểm của viêm túi tinh

 Những biến chứng nguy hiểm của viêm túi tinh. Bệnh lý viêm túi tinh khiến cánh mày râu không nổi hoang mang lo lắng bởi không biết bản thân đang mắc phải những vấn đề gì. Chính vì vậy, với những nội dung dưới đây hy vọng có thể giúp các quý ông tìm ra lời giải đáp nhé.

Xem Thêm

Hoại tử do xoắn tinh hoàn nguy hiểm như thế nào? 

 Hoại tử do xoắn tinh hoàn nguy hiểm như thế nào? Tình trạng tinh hoàn hoại tử gây ra bởi bệnh xoắn tinh hoàn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và cả tính mạng người bệnh. Nhằm giải quyết thắc mắc mà đông đảo nam giới đang mắc phải thì xin mời cùng nhau dõi theo những thông tin dưới đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc