Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hoại tử do xoắn tinh hoàn nguy hiểm như thế nào? 

  Hoại tử do xoắn tinh hoàn nguy hiểm như thế nào? Tình trạng tinh hoàn hoại tử gây ra bởi bệnh xoắn tinh hoàn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và cả tính mạng người bệnh. Nhằm giải quyết thắc mắc mà đông đảo nam giới đang mắc phải thì xin mời cùng nhau dõi theo những thông tin dưới đây.

Xem Thêm

Giãn tĩnh mạch thừng tinh nguy hiểm ra sao và cách chữa trị

Giãn tĩnh mạch thừng tinh nguy hiểm ra sao và cách chữa trị. Tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến không ít cánh mày râu cảm thấy băn khoăn, lo lắng bởi không rõ nguyên nhân do đâu và bệnh nguy hiểm ra sao. Bài viết dưới đây có thể sẽ giải đáp được những vướng mắc các anh đang mắc phải.

Xem Thêm

Điểm mặt những bệnh lý phổ biến ở tinh hoàn

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam giới. Nhưng ít ai biết, chúng rất dễ chịu sự tổn thương của những tác động bên ngoài lẫn bên trong, dẫn đến những những bệnh lý không mong muốn xảy ra. Hãy cùng Điểm mặt những bệnh lý phổ biến ở tinh hoàn trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm

Nam giới bị nổi mụn bìu do đâu?

  Nam giới bị nổi mụn bìu do đâu? Hiện tượng mụn bìu thường không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cánh mày râu. Thế nhưng, một số trường hợp nổi mụn bìu nhiều bệnh lý gây nên phái mạnh không nên xem thường. Hy vọng với những kiến thức được phổ cập dưới đây có thể giúp nam giới tìm ra nguyên nhân nổi mụn bìu nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân và biểu hiện thường thấy của nang mào tinh hoàn

  Nguyên nhân và biểu hiện thường thấy của nang mào tinh hoàn. Tình trạng nang mào tinh hoàn rất thường thấy ở phái mạnh ngày nay. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được thông tin về bệnh mà phòng tránh. Vì vậy, đề tài mà chúng tôi sắp phân tích trên đây hy vọng có thể giúp mọi người nắm rõ hơn về bệnh lý này nhé.

Xem Thêm

vì sao đàn ông hay mắc phải chảy xệ tinh hoàn?

  Vì sao đàn ông hay mắc phải chảy xệ tinh hoàn? Hiện nay, phần lớn cánh mày râu khi mắc phải chứng xệ tinh hoàn thường mang trong mình tự ti, hoang mang, thậm chí nó còn gây tác động tiêu cực đến sức khỏe sinh sản nam giới. Do đó, mời quý độc giả hãy cùng dõi theo các thông tin bổ ích dưới đây.

Xem Thêm

Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng đặc sệt ở nam giới

Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng đặc sệt ở nam giới? Tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng tình trạng này sẽ gây khó khăn trong việc có con. Nhằm có thể giải đáp về vấn đề trên, xin mời quý độc giả nói chung và nam giới nói riêng hãy vui lòng tham khảo những thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG