Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh u mào tinh hoàn là gì?

U mào tinh hoàn là căn bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 25 – 35, bệnh lý này là căn nguyên dẫn đến ung thư tinh hoàn nếu không được nhận biết sớm và can thiệp kịp thời. Vậy triệu chứng của bệnh u mào tinh hoàn là gì? Cách hỗ trợ điều trị ra sao? 

Xem Thêm

Tinh hoàn không đều – Nguyên nhân do đâu?

Tinh hoàn không đều là tình trạng tinh hoàn có một bên to và một bên nhỏ. Điều này có thể do cấu trúc bẩm sinh và không đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu tinh hoàn lệch nhau đáng kể thì nam giới chớ xem thường bởi đây là dấu hiệu phản ánh các bệnh lý về tinh hoàn như xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh hoàn ẩn, v.v… cần được sớm phát hiện và hỗ trợ chữa trị.

Xem Thêm

Tinh hoàn chảy xệ là bệnh gì?

Tinh hoàn bị chảy xệ là hiện tượng thường gặp ở nam giới, khiến nhiều người rơi vào trạng thái lo lắng và tự ti. Tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nam giới nhưng khiến nam giới đối mặt với nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn do các bệnh gây ra. Vậy tinh hoàn chảy xệ là bệnh gì gây nên? 

Xem Thêm

Tinh hoàn ẩn là gì?

Tinh hoàn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong cấu tạo cơ quan sinh dục của nam giới giúp tiết ra nội tiết tố và tham gia sản xuất tinh trùng duy trì chức năng sinh sản. Tuy nhiên nhiều nam giới chẳng may khi gặp phải chứng tinh hoàn ẩn – nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn và ung thư tinh hoàn cần được can thiệp y tế kịp thời.

Xem Thêm

Tinh hoàn có cục nhỏ là bệnh gì?

Là bộ phận quan trọng, giúp nam giới duy trì chức năng sinh sản nên khi có những dấu hiệu bất thường ở tinh hoàn như tinh hoàn bị sưng đau, tinh hoàn có khối u, nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám….bởi theo các bác sĩ chuyên khoa, đây có thể là dấu hiệu của các bệnh như viêm tinh hoàn, nang mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn.

Xem Thêm

Ung thư tinh hoàn là gì?

Những năm gần đây, số lượng nam giới mắc bệnh ung thư tinh hoàn tăng lên rõ rệt. Điều đáng lo ngại là căn bệnh này diễn biến vô cùng âm thầm với các triệu chứng không rõ ràng, gây khó khăn trong việc nhận diện. Vậy nguyên nhân gây ung thư tinh hoàn là gì?

Xem Thêm

Sa tinh hoàn – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

Tinh hoàn ở trạng thái bình thường có chiều dài ngắn hơn chiều dài của dương vật lúc không cương cứng. Sa tinh hoàn là hiện tượng chảy xệ xuống của một bên hoặc hai tinh hoàn khiến tinh hoàn dài hơn cả dương vật, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Vậy sa tinh hoàn là do đâu? Cách hỗ trợ chữa trị ra sao?

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG