Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đau tinh hoàn là bệnh gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa

Đau tinh hoàn là một trong những bệnh về tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, phần lớn đàn ông thường chủ quan không đi bác sĩ thăm khám do sự thiếu hụt những hiểu biết về bệnh.

Xem Thêm

Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách điều trị hiệu quả

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường. Lâu ngày khiến tinh hoàn bị chảy xệ. Đây là bệnh lý liên quan đến tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm

Triệu chứng viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Bệnh viêm mào tinh hoàn là tình trạng phổ biến ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên, đa phần cánh mày râu rất chủ quan và mơ hồ về các biểu hiện viêm mào tinh hoàn. Vậy triệu chứng viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không? Hãy cùng lắng nghe các chia sẻ của các chuyên gia sức khỏe trong bài viết sau.

Xem Thêm

Nguyên nhân, dấu hiệu, biểu hiện và cách chữa trị viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh lý này. Do đó, để bảo vệ sức khỏe và đời sống hạnh phúc gia đình. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân biểu hiện và cách chữa trị viêm tinh hoàn trong bài viết sau.

Xem Thêm

Sưng tinh hoàn bên trái và bên phải là dấu hiệu của bệnh gì?

Hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng cao và một trong những triệu chứng dễ gặp phải là tình trạng sưng tinh hoàn. Khi tinh hoàn bị sưng to nhiều phái mạnh rất lo lắng không biết sưng tinh hoàn bên trái và bên phải là bị bệnh gì?   

Xem Thêm

Nguyên nhân biểu hiện và chữa teo tinh hoàn hiệu quả

Tinh hoàn bị teo luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới. Vì nam giới ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể mắc phải bệnh lý nguy hiểm này. Vậy đâu là nguyên nhân biểu hiện và chữa teo tinh hoàn hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc